Phim Ảnh

Những nam chính Hoa Ngữ được yêu thích nhất nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến không còn là quán quân

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Những nam chính được yêu thích nhất trong nửa đầu năm 2021: Nhậm Gia Luân thứ 6, Cung Tuấn thứ 3, quán quân không còn là Tiêu Chiến.

Không ít phim truyền hình lên sóng và trở nên nổi tiếng trong nửa đầu năm 2021 như phim cổ trang Cẩm tâm tựa ngọc, Ở rể, Trường ca hành... Còn thể loại tình cảm hiện đại thì có Tư đằng, Em là thành trì doanh lũy của anh....

Ngoại trừ tình tiết hấp dẫn thì hình tượng nhân vật được xây dựng cũng là một trong những yếu tố cốt lỗi thu hút người xem như sức hấp dẫn của Cung Tuấn Trương Triết Hạn trong Sơn hà lệnh, giúp cả hai trở thành nam thần nổi đình nổi đám hiện nay. Hôm nay, hãy cùng SAOstar điểm qua những nam chính được yêu thích nhất trong nửa năm đầu 2021, để xem quán quân sẽ là ai nhé!

10. Vương Tử Kỳ vai Tiêu Cẩn Du trong Ngự tứ tiểu ngỗ tác

Rất nhiều khán giả trở thành fan của Tiêu Cẩn Du sau khi xem xong Ngự tứ tiểu ngỗ tác. Hình tượng nhân vật này được xây dựng quá hoàn mỹ. Không đi theo con đường tổng tài bá đạo, nam thần cao lãnh như xưa mà là một An Quận Vương phá án như thần. Dù thân phận cao quý nhưng con người khiêm tốn, hữu lễ, tam quan chân chính, tôn trọng phụ nữ và thuộc hạ.

9. Bành Quán Anh vai Phong Tiêu Thanh trong Dưới ánh mặt trời

Phong Tiêu Thanh trong Dưới ánh mặt trời cũng là một trong những nam chính có độ thảo luận rất cao trong nửa đầu năm 2021 khi hình tượng này được cải biên từ tiểu thuyết Vật trong tay - nam chính tên Phó Thận Hành, vào phim thì đổi thành Phong Tiêu Thanh.

Phong Tiêu Thanh là một con người tổng tài bá đạo, tàn nhẫn, vô tình, không tội ác gì không làm, được fan nguyên tác phong là "Người đàn ông phạm nửa số tội trong bộ luật hình sự", là nam chính độc ác số 1 trong lịch sử tiểu thuyết ngôn tình. Dưới diễn xuất của Bành Quán Anh, nhân vật này được tái hiện vô cùng chân thật từ ánh mắt đến động tác.

8. Trương Bân Bân vai Tần Phóng trong Tư đằng

Tần Phóng là một kiến trúc sư vừa đẹp trai lại tài hoa, lương thiện lại dịu dàng. Hình tượng của anh được xây dựng tương đối hoàn mỹ, điển trai lại đáng yêu nhất là sau khi gặp Tư Đằng. Anh được fan hâm mộ gọi là "Cây ATM di động", "Túi tiền của Tư Đằng".

7. Ngô Lỗi vai A Thi Lặc Chuẩn trong Trường ca hành

Nhân vật A Thi Lặc Chuẩn trong Trường ca hành thu hút sự chú ý của khán giả qua diễn xuất của "Em trai quốc dân" - Ngô Lỗi. Một A Thi Lặc Chuẩn trong lịch sử dũng cảm, lương thiện, lạnh lùng và quyết đoán trở thành một A Thi Lặc Chuẩn ôn nhu, lại có phần bá đạo trong Trương ca hành, sự biến đổi này có sức hấp dẫn cực lớn với khán giả.

6. Nhậm Gia Luân vai Cố Xuyên trong Tiểu thư Quạ Đen Và Tiên sinh Thằn Lằn

Hình tượng tổng tài bá đạo chưa bao giờ là đề tài hết hot với fan yêu thích ngôn tình và minh chứng rõ nhất là hình tượng Cố Xuyên trong Tiểu thư Quạ Đen và Tiên sinh Thằn Lằn.

Dù đây là tác phẩm ngôn tình hiện đại đầu tiên của Nhậm Gia Luân nhưng anh chàng vẫn mang lại sức hút nhất định, giúp nam diễn viên nhiều lần có tên trong bảng xếp hạng Minh tinh được yêu thích nhất.

5. Trương Triết Hạn vai Chu Tử Thư trong Sơn hà lệnh

Chu Tử Thư là một trong những nam chính nổi tiếng nhất nửa đầu năm 2021. Chu Tử Thư bên ngoài nhìn cao ngạo, lạnh lùng nhưng bên trong thực chất là một người vô cùng dịu dàng, ấm áp.

Dưới sự thể hiện của Trương Triết Hạn, Chu Tử Thư dường như đã trở thành một trong những vai diễn kinh điển trong sự nghiệp của nam diễn viên.

4. Bạch Kính Đình vai Hình Khắc Lũy trong Em là thành trì doanh lũy của anh

Hình Khắc Lũy trong phim được xây dựng với hình tượng Đội trưởng đội đặc cảnh sát đặc nhiệm anh tuấn, nghiêm túc, cương trực trong quá trình làm nhiệm vụ và vô cùng ấm áp trong cuộc sống bên ngoài.

Bạch Kính Đình chỉ cần khoác lên mình bộ cảnh phục và chỉ cần đứng đó, không cần làm gì hết cũng đủ khiến chị em "xỉu up xỉu down" rồi.

3. Cung Tuấn vai Ôn Khách Hành trong Sơn hà lệnh

Ôn Khách Hành trong Sơn hà lệnh được yêu thích không kém bất cứ nhân vật nào. Bên ngoài, chàng là một "hoa hoa công tử" tự do phóng túng, ăn chơi không màn thế sự nhưng thực chất là một ma vương thâm trầm, nguy hiểm. Cung Tuấn đã thể hiện rất xuất sắc mê lực "lang sói" của Ôn Khách Hành, ánh mắt giết người, vô cùng điển trai.

2. Tiêu Chiến vai Đường Tam trong Đấu la đại lục

Trong Đấu la đại lục lần này, Tiêu Chiến đã khắc họa rất thành công hình tượng Đường Tam với tính cách kiên cường, dũng cảm, thông minh hơn người. Rất nhiều fan nguyên tác cảm thấy Tiêu Chiến đã tái hiện lại được hình ảnh Đường Tam trong lòng họ.

1. Chung Hán Lương vai Từ Lệnh Nghi trong Cẩm tâm tựa ngọc

Người thắng Tiêu Chiến để đoạt giải quán quân lần này lại là Từ Lệnh Nghi trong Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương đảm nhận. Vị Hầu gia kiêu ngạo này đã mang về vô số fan hâm mộ.

Trước khi biết tình yêu là gì, Từ Lệnh Nghi là người lầm lì, nghiêm khắc, gương mặt luôn lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng khi yêu lại là người "bám vợ", hay cười, "thê nô" chính hiệu. Chính sự khác biệt cực lớn lại rất ngọt ngào này đã giúp nhân vật Từ Lệnh Nghi của Chung Hàn Lương giành vị trí quán quân của bảng xếp hạng.

Xem thêm: Top 10 nam thần có tạo hình cổ trang đẹp nhất nửa đầu 2021: Cung Tuấn và Tiêu Chiến - bạn chọn ai?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV