saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Những mỹ nhân Hoa ngữ có phim nổi nhưng 'người không nổi'

Hải Linh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Họ có nhan sắc và diễn xuất ấn tượng nhưng lại không thể nào trở thành diễn viên nổi tiếng đình đám.

Trong showbiz Hoa ngữ, có rất nhiều nữ diễn viên trở nên nổi tiếng chỉ sau một bộ phim nhưng không ít người dù đóng bao nhiêu phim đi chăng nữa thì vẫn không thể tỏa sáng được. Thậm chí những diễn viên này có nhan sắc và diễn xuất ấn tượng, đóng cả trong những bộ phim rất nổi tiếng nhưng đáng tiếc là họ thiếu đi một chút may mắn để có thể được như nhiều đồng nghiệp khác.

Thư Sướng

Thư Sướng cùng thời với Lưu Diệc Phi và Dương Mịch, cô từng đóng trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng như Hiếu Trang bí sử, Thiên long bát bộ, Bảo Liên Đăng, Chuyện nàng Tinh Vệ lấp biển… Dù có nhan sắc nổi bật cùng diễn xuất ấn tượng có thể đảm nhận bất cứ vai diễn nào nhưng Thư Sướng suốt gần 20 năm qua không thể vươn lên thành sao hạng A và nổi tiếng như đồng nghiệp cùng trang lứa. Hiện nay, Thư Sướng dần trở nên mờ nhạt trong showbiz và không được khán giả biết đến nhiều, cô chỉ có thể đóng vai phụ làm nền cho Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Đường Yên mà thôi.

Cảnh Điềm

Không giống nhiều đồng nghiệp phải tranh đấu để tìm kiếm tài nguyên (dự án), Cảnh Điềm nhờ hậu thuẫn vững chắc nên cô có thể xuất hiện trong nhiều bộ phim bom tấn của Trung Quốc và Hollywood, được hợp tác với những minh tinh màn ảnh như Thành Long, Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát… Tuy nhiên vì diễn xuất kém nên Cảnh Điềm không tạo được nhiều dấu ấn sâu đậm trong mắt khán giả, thậm chí nữ diễn viên còn bị ghét vì tài năng có hạn nhưng toàn nhận phim quá tầm. Từng xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng Đại Đường vinh diệu nhưng đáng tiếc là dự án này không thể giúp Cảnh Điềm thăng tiến trong sự nghiệp.

Lý Nhất Đồng

Nhiều người nhận xét Lý Nhất Đồng chính là “truyền kỳ” trong giới diễn viên khi cô chưa từng phải đóng vai phụ nào cả. Nhưng dù có đóng bao nhiêu vai chính đi chăng nữa thì khán giả vẫn không thể nhớ mặt Lý Nhất Đồng, ngay cả khi cô xuất hiện trong nhiều bộ phim khá nổi tiếng như Bán yêu khuynh thành, Anh hùng xạ điêu và mới đây nhất chính là Cá mực hầm mật 2. Có rất nhiều người cảm thấy tiếc cho Lý Nhất Đồng, rõ ràng cô có nhan sắc nổi bật cùng diễn xuất ổn mà bao năm vẫn không thể nổi tiếng được.

Giang Sơ Ảnh

Từ khi bước chân vào làng giải trí đến nay, những dự án của Giang Sơ Ảnh vẫn luôn rất tốt khi cô tham gia vào nhiều bộ phim nổi tiếng như So young, Người đàn ông tốt, Toàn chức cao thủ, 30 chưa phải là hết và hợp tác với toàn sao nam hạng A như Hồ Ca, Cận Đông, Vương Khải, Lý Dịch Phong, Dương Dương… Đáng tiếc là cho đến nay Giang Sơ Ảnh vẫn không thể nổi tiếng, mọi người thường nhớ đến vai diễn của cô chứ không nhớ đến chính bản thân cô. Như khi Giang Sơ Ảnh đảm nhận vai chính trong 30 chưa phải là hết, cô chỉ được chú ý khi phim lên sóng, sau khi phim chiếu xong thì khán giả gần như đã quên mất cô.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Linh - CTV

Theo

Sina