Phim Ảnh

Cúc Tịnh Y nên học hỏi những đồng nghiệp này để nữ cải nam trang khỏi bị giả trân!

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Mới đây, BXH top những màn nữ cải nam trang thành công trên màn ảnh Hoa ngữ được đăng tải, thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Nữ cải nam trang là mô típ thường thấy trong những phim truyền hình Hoa ngữ. Gần đây, màn nữ cải nam trang không thể giả trân hơn của Cúc Tịnh Y trong Gia Nam Truyện đã khiến chủ đề này nóng hơn bao giờ hết. Để biết thế nào là nữ cải nam trang chất hơn nước cất, Cúc Tịnh Y nên học hỏi những người đồng nghiệp của mình mà rút kinh nghiệm để khỏi giả trân vào lần sau nhé!

Trần Kiều Ân vai Đông Phương Bất Bại phim Tiếu Ngạo Giang Hồ

Đông Phương Bất Bại là một trong những vai diễn kinh điển trong tiểu thuyết nhà văn Kim Dung, bên cạnh Lâm Thanh Hà thì Đông Phương Bất Bại của Trần Kiều Ân trong Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. 

Khi cô mặc trang phục nam giới trong anh tuấn, khí khái vô cùng. Dù phần mắt trang điểm đậm, tạo hình copy bản cũ nhưng sự điển trai, bá đạo được toát ra từ trong xương cốt không lẫn đi đâu được.

Xem thêm: Top 10 phim Trung có view cao nhất tháng 10: Nhậm Gia Luân 'chặn xe' Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y leo top cao

Bạch Lộc vai Tạ Tương phim Trường Quân Đội Liệt Hỏa

Hình ảnh nữ cải nam trang của Bạch Lộc trong phim Trường Quân Đội Liệt Hỏa cũng soái khí không kém. Vì vai diễn Tạ Tương phải thay anh trai vào trường quân đội nên Bạch Lộc hầu như luôn đóng giả nam giới, còn cố tình cắt tóc ngắn cho vai diễn chứ quyết không đeo tóc giả!

Với tạo hình tóc chải ngược, mặc trang phục quân đội thời dân quốc, Bạch Lộc làm bao cô gái phải say như điếu đổ, tràn ngập mùi vị nam nhân.

Nghê Ni vai Phượng Tri Vi phim Thiên Thịnh Trường Ca

Nghê Ni cũng là một trong những nữ diễn viên được khán giả bình chọn rất hợp với những phân cảnh nữ cải nam trang, điển hình phải kể đến vai diễn Phượng Tri Vi trong phim Thiên Thịnh Trường Ca.

Vẻ ngoài của Nghê Ni trông rất anh tuấn, thân hình cao thẳng, mặc trang phục nữ giới trông quyến rũ, yêu kiều nhưng khi mặc trang phục nam giới, ngồi dạng chân, khom lưng hai tay đan vào nhau cũng điển trai chẳng khác cánh mày râu thật thụ.

Lưu Mỹ Đồng vai Chiến Đậu Đậu phim Khánh Dư Niên

Chiến Đậu Đậu của Lưu Mỹ Đồng trong Khánh Dư Niên là một trong những màn nữ cải nam trang xuất sắc trên màn ảnh Hoa ngữ, nếu không phải tìm hiểu trước thật sự rất khó nhận ra. Ngũ quan của Lưu Mỹ Đồng anh tuấn, trông rất hợp với những tạo hình nam nhân thế này.

Chiến Đậu Đậu là nữ Hoàng đế Bắc Tề, nhiều năm liền nữ cải nam trang ngồi vững trên ngai vàng, gánh vác trọng trách quốc gia trên vai. Theo nguyên tác thì Chiến Đậu Đậu cũng từng đem lòng ái mộ sâu sắc với Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân diễn).

Hình Ân vai Mạc Nhược Phi phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí

Quán quân của cuộc bầu chọn này thuộc về vai diễn Mạc Nhược Phi của Hình Ân trong phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí. Không thể phủ nhận, Hình Ân là diễn viên nữ cải nam trang thành công nhất trên màn ảnh, sự điển trai, manly không thua kém gì ai. 

Với gương mặt góc cạnh rõ ràng, Hình Ân trông khá hợp với những tạo hình tóc ngắn, cô nàng ngoài đời thật cũng mlem quá trời luôn.

Có những gương mặt trời sinh hợp với tạo hình nam tính, thêm vào sự "chịu chơi", dám hy sinh vì nhân vật giúp vai diễn của họ mang lại nhiều dấn ấu trong lòng khán giả. Bạn cảm thấy diễn viên nào nữ cải nam trang thành công nhất trên màn ảnh? 

Xem thêm: Liên tiếp 5 bộ phim nhận điểm Douban thấp kỷ lục, Cúc Tịnh Y có thực sự phù hợp với nghiệp diễn?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN