Phim Ảnh

Những lý do để hóng ngay 'thần điêu đại bịp' Loki trong TV series sắp sửa lên sóng

Lê Sơn Tùng - CTV
Chia sẻ

Saostar - Là TV series thứ ba của Marvel, “Loki” được kỳ vọng sẽ tiếp tục đem đến những bất ngờ và phấn khích cho khán giả vì những lý do sau.

1, Phản diện được yêu mến nhất MCU

Những ác nhân của vũ trụ điện ảnh Marvel thường bị nhận xét là một màu, rập khuôn và thiếu điểm nhấn. Nhưng Loki thì khác. Cái ác trong anh trỗi dậy vì lòng đố kị với Thor, nhưng trong thâm tâm, Loki vẫn luôn khao khát được đồng cảm và yêu thương. Nhờ vậy mà sau rất nhiều lần vào sinh ra tử cùng anh trai, người hâm mộ đã được chứng kiến quá trình phát triển và thay đổi tâm lý tuyệt vời của nhân vật này.

Loki được yêu thích đến vậy vì sự láu cá, ranh ma đặc trưng của anh đã đưa chúng ta đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đó là còn chưa kể đến khiếu hài hước cùng rất nhiều khoảnh khắc để đời xứng đáng được lưu danh sử sách dưới màn hóa thân của tài tử Tom Hiddleston.

Khi Loki hy sinh ở đầu phim Avengers: Infinity War, nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Thế nhưng, dù Loki có không tự cứu bản thân như trước đây thì đã có Marvel chống lưng. Dường như hãng biết được tiềm năng phát triển vô hạn của nhân vật này nên đã quyết định đưa anh trở lại theo cách không ai ngờ tới.

2, Sự xuất hiện của đa vũ trụ và những Loki mới

Loki là bộ phim đầu tiên lấy bối cảnh ở một dòng thời gian khác được tạo ra khi các siêu anh hùng quay về quá khứ để thu thập đá vô cực. Do vậy, nhân vật chính của phim sẽ không phải Loki nghĩa hiệp và đã hoàn lương như chúng ta từng biết. Đây là Loki phiên bản 2012 khi vẫn còn phục vụ cho Thanos và vừa mới gây ra trận chiến tại New York.

Sau khi tẩu thoát cùng viên đá không gian, Loki bị tổ chức TVA bắt giữ và phải đảm nhận trọng trách sửa chữa dòng thời gian. Bằng cách này, rất có thể bộ phim sẽ đưa khán giả bước đầu tìm hiểu về khái niệm đa vũ trụ. Từ đây, những Loki từ các vũ trụ này có cơ hội được xuất hiện. Cho đến hiện tại, đã có ít nhất 3 phiên bản khác của Loki được đồn đoán sẽ góp mặt, bao gồm Lady Loki, Kid Loki và King Loki.

3, Kết nối với Doctor Strange in the Mutilverse of Madness

Nhắc đến đa vũ trụ thì không thể không nhắc đến phần phim lẻ thứ 2 của Doctor Strange, nơi “bác sỹ Trang” sẽ phải đối mặt với sự hỗn loạn khi các vũ trụ được liên kết với nhau. Nếu Loki có yếu tố đa vũ trụ thì khả năng nó có kết nối với Doctor Strange 2 là rất cao. Chưa kể đến việc vị thần lừa lọc còn có thể xuất hiện với tư cách cameo trong bộ phim, bên cạnh Scarlet Witch đã được xác nhận góp mặt.

TV series Loki sẽ ra mắt trên Disney+ vào ngày 9/6/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Sơn Tùng - CTV

BÌNH LUẬN