Lee và Katun từng là bạn bè rất thân thiết, sẻ chia mọi niềm vui nỗi buồn. Lee và Katun từng là bạn bè rất thân thiết, sẻ chia mọi niềm vui nỗi buồn.
 Sau khi bị bạn trai phản bội, Lee suy sụp và bế tắc. Thật may mắn cho Lee khi đã có người bạn như Katun luôn tìm cách động viên, giúp tâm trạng cô trở nên phấn chấn hơn. Sau khi bị bạn trai phản bội, Lee suy sụp và bế tắc. Thật may mắn cho Lee khi đã có người bạn như Katun luôn tìm cách động viên, giúp tâm trạng cô trở nên phấn chấn hơn.
 Katun động viên Lee sau khi Lee bị bạn trai bỏ. Thật là một lời khuyên thiết thực. Katun động viên Lee sau khi Lee bị bạn trai bỏ. Thật là một lời khuyên thiết thực.
 Nhưng chính trong lúc đó, mối quan hệ giữa Man và Katun cũng gặp phải trục trặc. Nhưng chính trong lúc đó, mối quan hệ giữa Man và Katun cũng gặp phải trục trặc.
 Một cô gái mạnh mẽ như Katun cũng có những lúc yếu mềm vì tình yêu. Cô tâm sự với Lee cùng với hai hàng nước mắt với lo lắng Man sẽ rời bỏ cô vì người phụ nữ khác. Một cô gái mạnh mẽ như Katun cũng có những lúc yếu mềm vì tình yêu. Cô tâm sự với Lee cùng với hai hàng nước mắt với lo lắng Man sẽ rời bỏ cô vì người phụ nữ khác.

Những câu thoại cực thấm trong Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân

 Sau khi biết tin Lee “bạn thân 20 năm” đã cướp người yêu của mình Katun không nói không rằng chạy đến và dạy cho 2 người một bài học. Thật không ngờ “tình bạn” mà cô dành cho Lee bấy lâu nay không là nghĩa lý gì cả. Sau khi biết tin Lee “bạn thân 20 năm” đã cướp người yêu của mình Katun không nói không rằng chạy đến và dạy cho 2 người một bài học. Thật không ngờ “tình bạn” mà cô dành cho Lee bấy lâu nay không là nghĩa lý gì cả.
 Không những thế, những lời cô nói xưa kia nay lại ứng vào chính cô. (nguồn: nara0611) Không những thế, những lời cô nói xưa kia nay lại ứng vào chính cô. (nguồn: nara0611)
 Hóa ra Lee đã nuôi lòng ghen tị với cô từ lâu. (nguồn: nara0611) Hóa ra Lee đã nuôi lòng ghen tị với cô từ lâu. (nguồn: nara0611)
 Katun trách móc và chửi mắng Lee trong đau khổ. Chỉ vì quá tin bạn mà trong lúc cô không để ý và dè chừng, cô ả đã cướp mất bạn trai của mình. Katun trách móc và chửi mắng Lee trong đau khổ. Chỉ vì quá tin bạn mà trong lúc cô không để ý và dè chừng, cô ả đã cướp mất bạn trai của mình.
 Katun đau khổ khi nhìn thấy người đàn ông mình yêu và cô bạn thân mình tin tưởng bấy lâu nay đều lừa dối mình. Cô không còn biết làm gì hơn ngoài rời đi để cho bọn họ hạnh phúc. Katun đau khổ khi nhìn thấy người đàn ông mình yêu và cô bạn thân mình tin tưởng bấy lâu nay đều lừa dối mình. Cô không còn biết làm gì hơn ngoài rời đi để cho bọn họ hạnh phúc.
 Sau khi bị chính cô bạn thân nhất của mình lừa dối cướp đi bạn trai đã yêu nhau 5 năm, Katun nhận ra sẽ chẳng dễ dàng tin tưởng ai nữa… Sau khi bị chính cô bạn thân nhất của mình lừa dối cướp đi bạn trai đã yêu nhau 5 năm, Katun nhận ra sẽ chẳng dễ dàng tin tưởng ai nữa…
 Bên trong con người mưu mô của Lee thì cô nàng này cũng có những lúc thật lòng. Bên trong con người mưu mô của Lee thì cô nàng này cũng có những lúc thật lòng.
 Người mình yêu nhất cũng là người có thể khiến mình tổn thương nhiều nhất vì đã đặt trọn niềm tin vào người ấy quá nhiều… Người mình yêu nhất cũng là người có thể khiến mình tổn thương nhiều nhất vì đã đặt trọn niềm tin vào người ấy quá nhiều…
 Đáp lại lời xin lỗi của Lee trong lễ cưới của hai người, Katun chẳng nói chẳng rằng chỉ thể hiện thái độ khinh miệt qua cử chỉ và nét mặt. Nhưng đó cũng đã đủ làm người xem khoái chí và càng thêm thích cô nàng Katun. Đáp lại lời xin lỗi của Lee trong lễ cưới của hai người, Katun chẳng nói chẳng rằng chỉ thể hiện thái độ khinh miệt qua cử chỉ và nét mặt. Nhưng đó cũng đã đủ làm người xem khoái chí và càng thêm thích cô nàng Katun.