Phim Ảnh

Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ

Xuyến Chi
Chia sẻ

Dương Mịch, Bạch Lộc, Bành Tiểu Nhiễm,… khiến khán giả khóc cạn cả nước mắt, tiếc thương cho số phận bi kịch đến đau lòng của nhân vật

Phim truyện đôi khi không phải tất cả đều được nhìn qua lăng kính màu hồng với câu chuyện tình yêu ngọt ngào như cổ tích hay một kết thúc viên mãn. Có đôi lúc, đó lại là một bộ phim khép lại với sự đau thương tột độ, với những giọt nước mắt đầy tiếc thương cho cái chết oan uổng của nhân vật chính. Càng đau lòng hơn nữa khi chính họ là những người đã tự lựa chọn kết thúc sinh mệnh của chính mình. Hóa ra, không phải chỉ có ở ngoài đời thực, con người mới vô tình làm tổn thương nhau, mà ngay cả trên phim ảnh cũng không thiếu những màn tự tử chấn động. Cùng Saostar điểm qua một chút những cảnh nhảy thành “ngược luyến tàn tâm” của các mỹ nhân trong phim truyền hình  Hoa ngữ nhé!

1. Bạch Lộc 

Dù chỉ mới lên sóng vào ngày 18/8 vừa qua, nhưng Trường An như cố đã nhá hàng trước về một cái kết đau lòng. Mới đây, cư dân mạng còn lan truyền một đoạn video nhỏ cảnh Bạch Lộc mặc bộ váy tân nương nhảy từ trên thành cao xuống để tự sát giữa màn mưa tuyết đầy tang thương. 

Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 1
Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 2

Đoạn video đã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động, và khen ngợi diễn xuất nhập tâm của Bạch Lộc trong nhân vật Thời Nghi. Khi Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) - người mà nàng yêu nhất mất đi, thì có lẽ cuộc sống này đối với nàng cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Thời Nghi quyết định tìm đến cái chết để đoàn tụ cùng Sinh Thần.

Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 3
Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 4
Bạch Lộc nhảy thành tự vẫn giữa trời tuyết.

Xem thêm: Vừa mới lên sóng, 'Trường An như cố' của Nhậm Gia Luân đã chiếm ngay top đầu các bộ phim hot nhất

2. Dương Mịch 

Nếu là mọt phim Hoa Ngữ chính hiệu, chắc chắn sẽ không thể quên được hình ảnh Tố Tố (Dương Mịch thủ vai) nhảy xuống Tru Tiên Đài để kết liễu cuộc sống của mình sau những thương đau mà nàng phải chịu. Đây cũng là một trong những cảnh quay đắt giá nhất của bộ Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. 

Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 5
Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 6
Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 7
Tố Tố nhảy xuống Tru Tiên Đài tự vẫn. 

Tố Tố vốn là Thượng thần Bạch Thiển hóa thân thành khi xuống trần gian lịch kiếp. Tại nơi này, cô đã gặp được Thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình đóng) và kết mối lương duyên cũng chàng. Nhưng dù sao, thì nàng của lúc đó cũng chỉ là một phàm nhân thiện lành và không có tiếng nói. Sau khi trúng kế, bị chính người mình yêu móc đi đôi mắt, Tố Tố đã nhảy xuống Tru Tiên Đài để chứng minh sự trong sạch cũng như kết thúc mọi khổ đau. Dù hành động này không khiến nàng phải hy sinh tính mạng nhưng đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. 

Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 8
Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 9

3. Tần Lam 

Có thể nói, nhân vật Phú Sát hoàng hậu (Tầm Lam thủ vai) là nhân vật được khán giả yêu thích nhất nhì trong bộ cung đấu nổi tiếng Diên hi công lược. Là chủ của hậu cung, Hoàng hậu là người vô cùng thanh tao, hiền dịu, không ganh đua với đời. Nhưng cuộc sống này, vốn dĩ đã đầy rẫy những bất công. 

Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 10

Nhưng cuộc sống này, vốn dĩ đã đầy rẫy những bất công. Thêm một lần nữa, Người mất đi đứa con của mình. Mang theo nỗi đau thương trong lòng và không ngừng tự trách bản thân khi là mẹ mà đến con của mình cũng thể bảo vệ nổi, Hoàng Hậu leo lên tường thành và gieo mình xuống dưới, giải thoát cho chính mình. 

Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 11
Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 12
Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 13

4.Bành Tiểu Nhiễm 

Đông Cung nổi tiếng là một trong những bộ tiểu thuyết ngôn tình ngược tâm tàn tạ của Phỉ Ngã Tư Tồn. Phim là câu chuyện bi thương của Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm). Tình yêu của họ bị cuốn vào những mưu mô, thủ đoạn chính trị.

Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 14

 Lần thứ nhất, vì bị người mình yêu và tin tưởng lừa dối khiến Tiểu Phong lâm vào cảnh nước mất nhà tan. Quá đau đớn, nàng đã quyết định nhảy xuống dòng sông Vong Xuyên để quên đi hết mọi khổ đau. Lần thứ hai, sau khi lấy lại được toàn bộ trí nhớ, với quyết tâm rời xa Lý Thừa Ngân, Tiểu Phong lựa chọn nhảy xuống tường thành tự sát thêm lần nữa nhưng không thành. Đến lần cuối cùng, người con gái nhỏ bé với trái tim đầy những tổn thương đó đã tự tay cầm kiếm kết thúc sinh mạng của mình. Cái chết của Tiểu Phong đã khiến cho nhiều khán giả khóc cạn cả nước mắt, thậm chí còn bị “ám ảnh” không dứt ra được dù phim đã kết thúc.  

Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 15
Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 16
Tiểu Phong nhảy xuống sông Vong Xuyên tự vẫn
Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 17
Lần thứ hai, vì Lý Thừa Ngân, Tiểu Phong lại chọn cái chết một lần nữa. 
Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 18
Phân cảnh gây ám ảnh cho khán giả trong Đông cung. 
Những cảnh nhảy thành 'ngược luyến tàn tâm' của dàn nữ chính trong phim cổ trang Hoa ngữ Ảnh 19
Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN