Phim Ảnh

4 đoạn kết khó quên trong 'Doom at Your Service' khiến trái tim người xem loạn nhịp

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - "Doom at Your Service" của tvN đã khiến người xem phải "đứng ngồi không yên" với những cái kết thú vị và ngọt ngào ngây ngất!

Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) là một bộ phim lãng mạn giả tưởng kể về câu chuyện tình yêu giữa một nhân vật siêu nhiên tên là Myul Mang, người khiến mọi thứ anh chạm vào đều biến mất (do Seo In Guk thủ vai) và một cô gái tên Tak Dong Myung (Park Bo Young), người đã tìm mọi cách để vượt lên sự sắp đặt của số phận.

Trong những tuần đầu tiên phát sóng, bộ phim đã kết thúc từng tập với một cái kết không chỉ khiến trái tim người xem rung động mà còn khiến họ chết mê chết mệt để tìm hiểu xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Dưới đây là bốn kết thúc tập đáng nhớ nhất từ ​​Doom at Your Service từ đầu đến nay:

1. Tập 3: Tuyên bố gây sốc của Tak Dong Kyung

Sau khi vội vàng giả mạo hợp đồng với Myul Mang, Tak Dong Kyung biết được rằng nếu cô ấy không hoàn thành thỏa thuận của mình bằng cách mong muốn thế giới bị hủy hoại trước khi tròn 100 ngày, thì người cô ấy yêu thương nhất chính sẽ chết. Sau đó, cô nhận ra rằng bất kể cô chọn gì, người cô yêu nhất vẫn phải chết.

Vào cuối tập 3, khi Myul Mang dùng nỗi sợ hãi cái chết và nỗi đau để gây áp lực với cô, Tak Dong Kyung đã phản pháo lại bằng một tuyên bố gây sửng sốt: "Tôi sẽ thử yêu anh". Lý giải cho suy nghĩ này, Tak Dong Myung nói: "Bằng cách đó, tôi có thể sống mà không phải mất bất cứ thứ gì."

Tuy nhiên, thay vì sốc trước lời tuyên bố của Dong Myung, Myul Mang đã ôm lấy cô và nói rằng: "Vậy thì làm cho tử tế vào. Đến khi cô muốn cả thế giới này đều bị hủy diệt vì tôi."

2. Tập 6: Nụ hôn nồng cháy và sự biến mất không ngờ tới

Đến cuối tập 6, Myul Mang và Tak Dong Kyung đã mở lòng với nhau và bắt đầu nảy sinh tình cảm thực sự với nhau.

Trong cơn mưa tầm tã, Tak Dong Kyung hỏi Myul Mang: "Anh sẽ yêu tôi. Cái đó có được tính là một điều ước không?" Mặc dù Myul Mang trả lời: "Không" nhưng sau đó anh ấy ngay lập tức kéo cô ấy vào trong lòng và một nụ hôn khiến khán giả "đứng tim" đã diễn ra.

Tuy nhiên, nụ hôn lãng mạn dưới mưa không phải là điều bất ngờ duy nhất dành cho người xem. Ngay khi hai người khóa môi, So Nyeo Shin (do Jung Ji So thủ vai) thì thầm với chính mình về những thứ cần được thiết lập lại, và Myul Mang biến mất ngay trước mắt Tak Dong Kyung.

3. Tập 7: Cuộc hội ngộ đầy bất ngờ của Myul Mang và Tak Dong Kyung

Tin rằng bản thân là nguyên nhân cho tất cả những đau khổ của Tak Dong Kyung, Myul Mang đã cưỡng lại ý muốn đi gặp cô. Mặc dù đấu tranh trong vô vọng, nhưng cuối cùng anh cũng bị khuất phục bởi tình cảm ngày càng lớn của anh dành cho cô và anh tìm kiếm cô ở bệnh viện.

Khi Tak Dong Kyung hạnh phúc ôm lấy anh, cô ấy đã nghẹn ngào nói rằng: "Đôi khi, khuôn mặt của bất hạnh và may mắn đều giống nhau."

4. Tập 8: Myul Mang đã thẳng thắn nói rằng anh sẵn sàng chết vì Tak Dong Kyung

Tập mới nhất của bộ phim kết thúc với cảnh Myul Mang thổ lộ tình cảm chân thành của mình dành cho Tak Dong Kyung. Cậu ấy tiết lộ rằng điều duy nhất quan trọng đối với anh lúc này là hạnh phúc của cô, Myul Mang đã động viên cô hãy tiếp tục sống và sống hạnh phúc trong một thế giới không có anh.

Không quan tâm đến số phận của chính mình, Myul Mang đã làm "rụng rời" trái tim người xem khi anh nói: "Tak Dong Kyung, em có thể thích tôi vì bây giờ không có gì khác quan trọng với tôi ngoài em, hãy lựa chọn bản thân và thế giới."

Khoảnh khắc yêu thích nhất của bạn trong Doom at Your Service từ đầu cho đến tập mới nhất phát sóng là gì?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN