Phim Ảnh

Những bức ảnh bị xóa khỏi Instagram Jonghyun: Nghi vấn loạt cái tên có khả năng liên quan?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Bất thình lình hết xóa hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội Instagram, nghi vấn những nghệ sĩ này có liên quan đến scandal của Lee Jong Hyun.

Sau khi SBS News khui đoạn hội thoại và xác nhận nam ca sĩ kiêm diễn viên Lee Jong Hyun (CNBLUE) chính là một trong những trong nhóm chat trên Kakaotalk của Seungri bao gồm Jung Joon Young và Choi Jong Hoon trước truyền thông báo chí. Loạt tin đồn và nghi vấn về vụ việc của nam ngôi sao lại bị dấy lên trong dư luận.

Theo Simin Ilbo chia sẻ, rằng Lee Jong Hyun không chỉ yêu cầu Jung Joon Young cung cấp “gái” cho mình mà còn tự chia sẻ video quay lén cảnh quan hệ tình dục với phụ nữ cho bạn bè, gồm một số thành viên của nhóm nhạc idol nổi tiếng và một số nghệ sĩ solo.

Sau một đêm dài trăn trở, thành viên của CNBLUE bất ngờ xóa hết hình ảnh trên mạng xã hội instagram cá nhân. Ít giờ sau, báo chí xứ Kim Chi tiếp tục cập nhật tin tức, thông báo rằng nam diễn viên nhận lỗi về những phát ngôn của mình trên nhóm chat “đồ trụy”. Tuy nhiên, Lee Jong Hyun nói rằng anh đã rời nhóm chat từ lâu nên khó có thể xác nhận đúng tính chất sự việc.

Không như các nghệ sĩ khác, quyết định rời nhóm hay rút lui khỏi showbiz, Lee Jong Hyun lựa chọn cho mình con đường khác. Anh thành khẩn cúi mong sự tha thứ từ người bị hại, chấp nhận chỉ trích miệt thị, ăn năn sám hối về những tội lỗi của mình gây ra.

Tuy vậy, từ những bức ảnh được xóa trên mạng xã hội, cộng đồng cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng có liên quan tới những nghệ sĩ được đồn đoán rằng Lee Jong Hyun chia sẻ video nóng cho họ bao gồm diễn viên Choi Tae Joon, Zico, Roy KimEddy Kim, Park Jae Jung, Shim Kang Woo và thậm chí là cầu thủ bóng đá Son Heung Min có liên quan.

Loạt ảnh chụp chung của Lee Jong Hyun, Zico, Choi Tae Joon, Chanyeol và Shim Kang Woo.

Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi Chanyeol thường xuất hiện bên cạnh họ. Những người được K-net chỉ điểm.

Theo tin đồn, Jong Hyun trò chuyện chia sẻ với idol của một nhóm nhạc nam nổi tiếng.

Chụp cùng CNBLUE.

Chanyeol và Choi Tae Joon gửi xe đồ ăn ủng hộ phim mới của Lee Jong Hyun.

Chanyeol và Zico tụ tập trước ngày Jong Hyun nhập ngũ.

Jong Hyun đăng ảnh có Roy Kim và Eddy Kim.

Zico và Choi Tae Joon.

Lee Jong Hyun thân thiết với Park Shin Hye từ lâu. Bức ảnh từ năm 2014. Trong khi hiện tại, Park Shin Hye là bạn gái Choi Tae Joon.

Từ trái sang phải: Park Jae Jung, Jung Joon Young, Eddy Kim, Lee Jong Hyun và Roy Kim.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN