Dương Tử – nữ diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1992 gần đây nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo của khán giả. Những tác phẩm của cô như Thiên chi kê bạch xà truyền thuyết hay Hương mật tự khói sương đều nhận được những sự đánh giá cao. Thông qua những tác phẩm, Dương Tử là muốn dùng thực lực của mình để chứng minh cho mọi người xem khi lần lượt lượt nhận quay hết bộ này đến bộ khác. Hãy cùng SAOstar điểm qua một số tác phẩm nổi bật của cô ấy nhé!

Sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử: Xứng đáng là tiểu hoa hàng đầu của thế hệ sau 90 ảnh 0Sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử: Xứng đáng là tiểu hoa hàng đầu của thế hệ sau 90 ảnh 1

Năm 2004, Dương Tử được mọi người biết đến sau hai năm chính thức bước chân vào ngành giải trí nhờ vào bộ phim truyền hình Nhà có con trai, con gái. Năm 2014, tên tuổi của nữ diễn viên được khẳng định nhờ vào phim truyền hình sử thi cách mạng, cận đại Chiến trường sa hợp tác cùng Hoắc Kiến Hoa. Vào thời điểm đó, Chiến trường sa nhận được 9.2 điểm đánh giá trên Douban – một số điểm vô cùng cao.

Sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử: Xứng đáng là tiểu hoa hàng đầu của thế hệ sau 90 ảnh 2Sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử: Xứng đáng là tiểu hoa hàng đầu của thế hệ sau 90 ảnh 3

Năm 2016, với phim truyền hình hiện đại Hoan lạc tụng, Dương Tử được để cử tranh giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất thuộc khuôn khổ LHP Bạch Ngọc Lan lần thứ 23. Đồng thời, nữ diễn viên cũng được tạp chí giải trí Nam Đô bình chọn là một trong Tứ tiểu hoa đán sau 90.

Sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử: Xứng đáng là tiểu hoa hàng đầu của thế hệ sau 90 ảnh 4

Năm 2017, phim truyền hình cổ trang bối cảnh nhà Thanh – Long Châu truyền kỳ do Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt đảm nhận vai chính vô cùng được yêu thích. Phim chủ yếu xoay quanh chuyện tình giữa vua Khang Hi và Lý Dịch Hoan – công chúa cuối cùng của triều Minh. Đến năm 2018, Dương Tử một lần nữa oanh tạc màn ảnh nhờ vào vai diễn trong phim Hương mật tựa khói sương đảm nhận vai chính cùng Đặng Luân. Vào thời điểm phim ra mắt, độ chú ý của khán giả giành cho Dương Tử là vô cùng cao.

Sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử: Xứng đáng là tiểu hoa hàng đầu của thế hệ sau 90 ảnh 5Sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử: Xứng đáng là tiểu hoa hàng đầu của thế hệ sau 90 ảnh 6

Hiện tại, phim truyền hình Thân ái, nhiệt tình yêu thương do Dương Tử và Lý Hiện đảm nhận vai chính cũng vừa mới kết thúc và độ yêu thích của khán giả dành cho phim không hề thua kém gì Hương mật tựa khói sương vào năm 2018. Thân ái, nhiệt tình yêu thương được phát sóng, khả năng diễn xuất của Dương Tử một lần nữa được khán giả công nhận, những tình tiết liên quan đến phim liên tục xuất hiện trên bảng hot search, các nhà đài tranh nhau đổi avatar phim và rating phim cũng đã phá 1% trên hai đài truyền hình.

Sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử: Xứng đáng là tiểu hoa hàng đầu của thế hệ sau 90 ảnh 7

Dương Tử trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay được xem là đại diện của thế hệ diễn viên thực lực, bảo chứng rating của những tác phẩm truyền hình.