Phim Ảnh

Top 6 phim Thái có lượt xem khủng nhất trong tuần đầu tháng 9: Phim đài 7 dẫn đầu, đài 3 chiếm một nửa

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Điểm qua 6 bộ phim Thái Lan "làm mưa làm gió" trong tuần đầu tiên của tháng 9 năm 2021.

Dưới đây là Top 6 bộ phim truyền hình Thái Lan khung giờ Vàng có rating cao nhất trong tuần đầu tiên của tháng 9 năm 2021.

1. Nàng rắn (CH7)

Thống trị bảng xếp hạng nhiều tuần liên tiếp bộ phim truyền hình ăn khách Mae Bia (Nàng rắn) với sự tham gia của Es KantapongNow Tisanart đạt rating 4,7 và 5,2%. Bộ phim được khen ngợi hết lời về phần CG, những cảnh có rắn khổng lồ xuất hiện thực sự rất chân thật đến mức "sởn da gà". Bên cạnh đó không thể không dành lời khen cho diễn xuất của dàn diễn viên từ chính đến phụ.

2. Đảo tình yêu (CH7)

Bộ phim hài lãng mạn Gon Ruk Gon Huajai (Đảo tình yêu) với sự tham gia của Blew Woraphon và Noey Paphada đã đạt rating 3,2, 3,5 và 3,6%. Bộ phim mang đến người xem những phút giây giải trí, không có drama căng não chỉ có những câu chuyện tình yêu dung dị lãng mạn.

3. Hãy để tình yêu phán xét (CH3)

Tuần vừa qua, bộ phim Dare to Love: Hai Ruk Pipaksa (Hãy để tình yêu phán xét) với sự tham gia của cặp chị em Bella RaneeKongthap Peak đã chính thức nói lời chia tay với khán giả. Hành trình 16 tập phát sóng đã đi đến hồi kết với mức rating tập cuối là 3,8%. Đây cũng là con số cao nhất kể từ tập đầu tiên lên sóng.

Xem thêm: 10 phim Thái Lan được yêu thích nhất trên CH3 Plus trong 4 năm trở lại đây: Bella Ranee chiếm gần một nửa

4. Yêu thật chỉ vì sinh ra trước (CH3)

May December Romance (Yêu thật chỉ vì sinh ra trước) với sự diễn xuất của Ryu Vachirawich và Yam Matira đã có màn "chào sân" khá suôn sẻ. Rating tập đầu tiên của bộ phim là 2,4%, một con số không quá tồi, thậm chí còn được đánh giá ở mức cao so với nhiều bộ phim khác của đài 3. 

5. Con mắt thứ ba

Tập đầu tiên của Duang Tah Tee Sarm (Con mắt thứ ba) với sự tham gia của James Ma và Mew Nittha đã thu về rating 1,9%. Phim có nhiều tình tiết đáng yêu, hài hước xen kẽ sự xuất hiện bất thình lình của các nhân vật "không mời mà đến". Nói chung đây là bộ phim đậm chất giải trí, vui vẻ để cày trong mùa dịch.

6. Phòng cuối cùng số 6

Cuối cùng trong danh sách là bộ phim kinh dị Hongsutai Maai Layk 6 (Phòng cuối cùng số 6). Phim với sự tham gia của Petch Boranin và Fern Nopjira đã ghi nhận mức rating 1,2 và 1,1%. Con số này có phần nhỉnh hơn một chút so với tuần trước. 

Xem thêm: Nổi da gà với bộ ảnh fitting của 'Khem Sorn Plai': Toàn sao hạng A đọ sắc, kịch bản ngược tả tơi

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN