Bất công tại LHP Kim Ưng lại tái diễn: Angelababy có đến 2 tác phẩm được đề cử trong khi Dương Tử lại trắng tay!

Thiên BìnhĐăng lúc

Năm 2018, Dương Tử 'thua đau' trước Địch Lệ Nhiệt Ba tại LHP Kim Ưng. Hai năm sau, cô nàng lại chịu bất công tại lễ trao giải này.

Hôm qua, LHP Kim Ưng 2020 đã chính thức khởi động khi mở cuộc bình chọn trực tuyến cho những bộ phim - nghệ sỹ lọt vào vòng đề cử. Giải thưởng Kim Ưng luôn được khán giả mong chờ bởi đây là một trong những giải thưởng truyền hình danh giá nhất ở Trung Quốc hiện nay. Hằng năm, những đề cử trong giải Kim Ưng cạnh tranh rất khốc liệt và năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Vậy lễ trao giải Kim Ưng 2020, tác phẩm cùng nghệ sỹ nào sẽ giành được chiến thắng?

Cùng điểm qua một số bộ phim góp mặt trong vòng đề cử Kim Ưng năm nay: Từ Minh Lan Truyện, Đại Minh Phong Hoa, Phù Dao Hoàng Hậu cho đến An gia, Như ý truyện, Thời Đại Lập Nghiệp,.. Với những cái tên có mặt trong danh sách đã nhằm dự liệu trước đó của cư dân mạng. Tuy nhiên điều khiến dư luận chẳng thể ngờ chính là Dương Tử chẳng hề có nổi một tác phẩm để "đủ" tiêu chuẩn lọt vòng cạnh tranh, trong khi Angelababy có đến 2 bộ phim góp mặt vào danh sách.

Nói đến Angelababy, đa số khán giả đều nhớ đến hình tượng nữ hán tử của cô trong show Keep Running. Còn ở vai trò diễn viên, cô thường xuyên bị dư luận chê bai, chỉ trích vì khả năng diễn xuất của mình. Nhưng bất ngờ tại LHP Kim Ưng 2020, "bà xã Huỳnh Hiểu Minh" có đến 2 tác phẩm góp mặt trong danh sách đề cử, đó chính là Thời đại lập nghiệp Người bạn thật sự của tôi.

Nội dung lẫn thành tích của hai tác phẩm này được xem là tạm ổn, thế nhưng diễn xuất của Angelababy vẫn không được sự công nhận của khán giả. Còn Dương Tử - nữ diễn viên được người xem vô cùng yêu thích bởi khả năng biến hóa và diễn xuất vô cùng tốt nhưng lại trắng tay trong danh sác đề cử Kim Ưng năm nay. Đáng nói, cả hai bộ phim nổi đình nổi đám do Dương Tử đóng chính là Hương mật tựa khói sương lẫn Thân ái, nhiệt ái đều bị ban tổ chức liệt vào những tác phẩm không đủ "tiêu chuẩn", "chất lượng" để góp mặt trong hạng mục đề cử phim hay nhất.

Nếu xét riêng diễn xuất của Dương Tử so với Angelababy hay những tác phẩm của hai người họ khi đối đầu về mặt thành tích lẫn đánh giá từ khán giả, giới chuyên môn, phần thắng luôn nghiêng về phía Dương Tử. Vì thế, khi ban tổ chức Kim Ưng 2020 công bố danh sách đề cử chính thức khiến dư luận vô cùng khó hiểu và cảm thấy tiếc nuối lẫn đau lòng thay cho ngôi sao Hương mật tựa khói sương.

Năm 2018, Dương Tử đã phải chịu thất bại ê chề trước Địch Lệ Nhiệt Ba ở cả ba giải thưởng danh giá nhất Kim Ưng. Dù rằng trước đó, khán giả đánh giá cô nàng xứng đáng hơn về mọi mặt so với "gà cưng Gia Hành". Cho đến 2 năm sau, những bất công này lại tái diễn đối với Dương Tử. 

Dân mạng từng kỳ vọng Dương Tử sẽ đạt được giải thưởng cao tại Kim Ưng năm nay để "phục hận" trước sự mất mát của lễ trao giải lần trước. Tuy nhiên "người tính không bằng trời tính", đến cả đề cử Dương Tử cũng chẳng được góp mặt lấy gì để cô nàng thắng giải được đây. Một sự thật khá đau lòng đối với nữ diễn viên, hy vọng trong tương lai, Dương Tử sẽ luôn cố gắng và đạt được thành tích xứng đáng với những nỗ lực của bản thân mình.

BÀI VIẾT

Thiên Bình

TIN TÀI TRỢ