Phim Ảnh

Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Thanh Sơn và dàn "người tình màn ảnh" toàn "bóng hồng" đình đám: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười.

Vừa qua bộ phim truyền hình mới 11 tháng 5 ngày chính thức có màn chào sân với khán giả. Một bộ phim mang màu sắc vui vẻ, tình cảm đem đến cho người xem những phút giây đầy giải trí. Trong dự án này hai diễn viên chính của phim là Thanh Sơn Khả Ngân, họ lần đầu có cơ hội được se duyên trên sóng màn ảnh nhỏ. Hai diễn viên trẻ và tài năng cùng hội ngộ trong một dự án phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị. 

Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 1
Thanh Sơn
Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Khả Ngân ra Bắc đóng phim, trong bộ phim 11 tháng 5 ngày nữ diễn viên đóng cặp chủ yếu cùng Thanh Sơn và Tuấn Tú. Nhiều khán giả nghi ngờ đây có phải một mối tình tay ba không? Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Đăng (Thanh Sơn) có cái nhìn đầu tiên không tốt về nhau, hay nói cách khác là không ưa gì nhau cả. Nhưng rồi như một cách sắp đặt của định mệnh "ghét của nào trời trao của đó" họ liên tục chạm mặt nhau rồi còn trở thành hàng xóm của nhau.

Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 3
Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 4

Dần dần khi có cơ hội tiếp xúc với nhau Nhi và Đăng sẽ dần nhận ra đối phương không đáng ghét như mình nghĩ. Một sự kết hợp mới mẻ của Thanh Sơn và Khả Ngân, người xem kì vọng cặp đôi sẽ mang đến những tình tiết vừa hài hước vừa tình cảm. Những tập tiếp theo "phản ứng hóa học" giữa hai nhân vật chính sẽ được thể hiện rõ ràng hơn.

Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 5
Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 6
Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 7

Khả Ngân được đánh giá là bạn diễn đáng yêu của Thanh Sơn, cả hai cũng thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Trước khi đóng cặp với Khả Ngân, Thanh Sơn cũng từng nhiều lần bén duyên với nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp. Họ đã kết hợp ăn ý làm nên những bộ phim ấn tượng trên màn ảnh nhỏ.

Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 8

Quỳnh Kool

Bộ phim gây tiếng vang lớn nhất của Thanh Sơn cho đến thời điểm hiện tại phải kể đến Đừng bắt em phải quên. Đóng cặp với anh là bạn diễn Quỳnh Kool, hai anh em đã cùng nhau làm nên một bộ phim đậm chất ngôn tình với rất nhiều cảnh phim ngọt ngào. 

Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 9
Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 10

Thậm chí hai người đẹp đôi đến nỗi xuất hiện nhiều tin đồn "phim giả tình thật", nhưng sau đó cả hai đều phủ nhận điều này. Trong phim Thanh Sơn vào vai anh thầy giáo đẹp trai nhà giàu tốt bụng lại yêu chiều bạn gái, đúng chuẩn hình mẫu "bạn trai quốc dân". Hai diễn viên vừa có tài vừa có sắc thêm phần diễn rất ăn ý khiến những cảnh mật ngọt trong phim chạm đến trái tim người xem.

Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 11
Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 12
Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 13

Diễm My 9x

Cũng trong năm 2020, Thanh Sơn ghi điểm trong lòng khán giả với bộ phim Tình yêu và tham vọng. Ngay từ đầu phim anh chàng đã trở thành hình mẫu bạn trai lý tưởng của mọi cô gái. Luật sư Sơn đẹp trai, chung tình, hài hước hiểu tâm lý phụ nữ, được đánh giá trội hơn cả nam chính. 

Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 14
Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 15

Trong Tình yêu và tham vọng, Thanh Sơn có nhiều tương tác với nữ diễn viên Diễm My 9x, tiếc rằng đó chỉ là tình yêu đơn phương. Cả hai có nhiều đất diễn chung trên phim lại thêm phần rất thân thiết phía sau ống kính nên thường xuyên cư dân mạng được phát "cẩu lương".

Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 16

Nam phụ quá tuyệt vời, người xem liên tục "đẩy thuyền" Thanh Sơn và Diễm My thành đôi nhưng rất tiếc nữ chính mãi thuộc về nam chính mà thôi. Chưa thể nên duyên trong Tình yêu và tham vọng, khán giả mong muốn hai diễn viên có thể gặp lại nhau trong dự án mới - nơi mà họ bung lụa diễn xuất, là một cặp đôi thực sự mang đến nhiều chemistry.

Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 17

Lan Phương

Năm 2019, cặp vợ chồng Phong (Thanh Sơn) - Yến (Lan Phương) trong Nàng dâu order đem đến cho người xem nhiều câu chuyện hỉ nộ ái ố. Từng là hai mảnh ghép trong bộ phim Cả một đời ân oán, nhân duyên đưa đẩy giúp họ trở thành một cặp vợ chồng thực sự.

Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 18
Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 19
Trước Khả Ngân, Thanh Sơn từng đóng cặp với dàn 'bóng hồng' đỉnh của chóp Ảnh 20

Tình yêu sét đánh đã đưa hai nhân vật đi đến một cuộc hôn nhân tưởng chừng viên mãn nhưng sau đó là một loạt những rắc rối, hiểu lầm, tranh cãi xảy đến khiến hai vợ chồng liên tục lục đục. Gặp lại đàn chị Lan Phương, Thanh Sơn dường như không quá khó khăn để hiểu ý đối phương. 

Thanh Sơn từng làm việc chung với nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp, đặc biệt anh rất có duyên với bạn diễn hơn tuổi. Hiện tại bộ phim 11 tháng 5 ngày do Thanh Sơn và Khả Ngân đóng chính đang phát sóng trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN