Phim Ảnh

3 cảnh kết phim đáng nhớ nhất trong 'Tôi và Anti-fan kết hôn': Nụ hôn ngọt ngào gây thương nhớ!

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

3 cảnh kết phim khiến khán giả đắm đuối nhất trong "So I Married an Anti-Fan", replay nhiều lần cảnh hôn ngọt ngào

Trailer So I Married an Anti-Fan:

So I Married an Anti-Fan (tựa Việt: Tôi và Anti-Fan kết hôn) đang khiến người xem đứng ngồi không yên với những cảnh kết thúc của nó. Bộ phim hài lãng mạn kể về ngôi sao K-pop toàn cầu Who Joon (Choi Tae Joon) và anti-fan của anh ấy Lee Geun Young ( Sooyoung Girls 'Generation ), những người đang tham gia một chương trình tạp kỹ về hôn nhân ảo.

Dưới đây là ba cảnh kết thúc đáng nhớ nhất của So I Married an Anti-Fan khiến khán giả "quắn quéo" vì quá lãng mạn!

Tập 2: Không ngờ sống chung

Ngoài việc bị sa thải sau khi hỗn chiến với Who Joon, Lee Geun Young còn bị đuổi khỏi nhà của mẹ cô là Jang Hwan Jung (Yoon Bok In). Không còn nơi nào để đi, Lee Geun Young lẻn vào căn hộ áp mái của Who Joon, nơi được giới thiệu với cô là địa điểm quay phim của họ và ngồi uống rượu một mình. Tuy nhiên, cô nghe thấy tiếng mở khóa cửa và Who Joon xuất hiện ngay sau đó.

Ánh mắt của hai người chạm nhau, tạo ra một bầu không khí khó xử. Sau khi giải thích tình huống của cô, Lee Geun Yong đã được Who Joon cho phép ở lại căn hộ áp mái của anh ta vì cô ta đang say xỉn, làm dấy lên sự mong đợi cho mối tình lãng mạn sống chung "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén".

Tập 8: Một mối tình lãng mạn nở rộ từ một nụ hôn

Lee Geun Young và Who Joon, hai người đến từ hai thế giới hoàn toàn khác nhau, dần trở nên thân thiết khi đóng phim cùng nhau. Vì một loạt hiểu lầm, Lee Geun Young quyết tâm rời khỏi căn hộ mà hai người vì "bất đắc dĩ" mà phải sống chung.

Tuy nhiên, Who Joon vẫn tiếp tục nghĩ về Lee Geun Young và cuối cùng cả hai đã hôn nhau, xác nhận tình cảm của họ dành cho nhau. Người xem cảm thấy trái tim mình rung động khi Lee Geun Young và Who Joon trao cho nhau ánh mắt tình tứ và bộc lộ cảm xúc mà họ đang che giấu.

Tập 10: Cuộc điện thoại từ bệnh viện

Sau khi Oh In Hyung (Han Ji An) bị rò rỉ một đoạn ghi âm bí mật về bài hát mới của Who Joon, cô được phát hiện bất tỉnh trong một chiếc xe hơi. Lee Geun Young đã bị đổ lỗi cho hành động của Oh In Hyung vì nghĩ rằng cô ấy là anti-fan của nam thần tượng.

Who Joon đã an ủi Lee Geun Young đang khóc, tạo ra một cảnh tượng khiến họ giống như một cặp tình nhân. Ngay sau đó, biểu cảm của Who Joon đơ ra khi nhận được một cuộc điện thoại thông báo rằng Oh In Hyung đang ở trong bệnh viện. Người xem tò mò muốn biết liệu anh ấy có chạy đến bệnh viện, bỏ lại Lee Geun Young hay không?

Bạn ấn tượng với cảnh kết tập phim nào nhất trong So I Married an Anti-Fan?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN