Phim Ảnh

Loạt sao Lan phải cách ly vì COVID-19: Fan hú hét đòi cho cặp đôi '2gether' được ở chung một nhà

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Liên tiếp nhiều nghệ sĩ Thái Lan đã phải cách ly 14 ngày do có tiếp xúc trực tiếp với người dương tính COVID-19

Vừa qua, làng giải trí xứ chùa Vàng đã liên tục ghi nhận nhiều trường hợp nghệ sĩ có tiếp xúc gần với người dương tính COVID-19. Trường hợp này đã dẫn đến việc nhiều nam nữ diễn viên, ca sĩ đã buộc phải tự cách ly 14 ngày để theo dõi và kiểm tra đảm bảo an toàn.

Trong trường hợp dịch COVID-19 trở lại, Nadao Bangkok thông báo rằng ban lãnh đạo cùng quản lý nghệ sĩ của công ty đã bị nhiễm COVID-19 và đang chữa bệnh. Thông báo được phát rộng rãi tới các nghệ sĩ trong công ty, các nhân viên và người hâm mộ để đảm bảo việc truy vết cũng như thực hiện cách ly xã hội ngay lập tức. 

Công ty cũng nhanh chóng thực hiện các biện pháp khử khuẩn, bất cứ ai tiếp xúc gần với người nhiễm bệnh sẽ bị hạn chế nghiêm ngặt, lấy mẫu xét nghiệm và thực hiện cách ly trong vòng 14 ngày bắt đầu từ ngày 5 tháng 4 đến hết ngày 18 tháng 4 năm 2021.

Cập nhật về tình hình trong trường hợp các giám đốc điều hành Nadao Bangkok bị nhiễm COVID-19, hiện tại tất cả nhân viên đã được kiểm tra và cách ly trong 14 ngày như đã thông báo trước đó. Còn đối với những diễn viên thân cận với quản lý nhiễm bệnh như hai chàng trai Tor Thanapob và Sky Wongrawee sẽ phải ngay lập tức giãn cách xã hội.

Hai chàng trai đã được đưa đi cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm lần đầu cho thấy không có nhiễm COVID-19. Trong khi những diễn viên khác trong công ty không tiếp xúc gần với người nhiễm vẫn hoạt động bình thường.

Mới đây, GMM TV Limited, trực thuộc GMM Grammy đã phát hành thông báo về vụ việc ''cặp đôi màn ảnh'' Bright VachirawitWin Metawin đã phải tạm cách ly 14 ngày do tham gia một hoạt động có người dương tính với COVID-19. Mặc dù hai chàng trai không có tiếp xúc gần với người nhiễm bệnh nhưng công ty vẫn sắp xếp cho hai nam nghệ sĩ cùng ekip ngày hôm đó đi lấy mẫu xét nghiệm và thực hiện cách ly 14 ngày. 

Ngoài ra, tất cả mọi người sẽ được kiểm tra lại một lần nữa khi kết thúc thời hạn cách ly. Vì vậy, toàn bộ công việc của Bright - Win trong thời gian này sẽ bị hủy bỏ, kết quả xét nghiệm sẽ được công ty thông báo tới mọi người. Biết được điều này, người hâm mộ tuy lo lắng nhưng vẫn không quên "đẩy thuyền" cặp đôi khi hú hét đòi cho hai diễn viên 2gether The Series được cách ly ở chung một nhà.

Gây lo lắng cho cả đoàn phim khi một diễn viên phụ của bộ phim Thái Lan đang quay The War of Flowers dương tính với Corona. ''Chị đại'' Lukkade Metinee - nữ chính của bộ phim và có tiếp xúc với người này đã đăng tải trên Instagram cá nhân về trường hợp của mình.

Được biết cô đã có buổi quay phim chung và chụp hình với người này vào 5 ngày trước khi cô ấy nhiễm bệnh. Nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội, người mẫu - diễn viên Lukkade đã đến bệnh viện kiểm tra và sẽ cập nhập kết quả tới mọi người. Ngoài ra, các nghệ sĩ khác của đoàn phim The War of Flowers như Gun Atthaphan, Krist Perawat, Sonia Couling, Aye Sarunchana,.. không có cảnh quay chung với diễn viên đó nên không cần thực hiện cách ly.

Nữ ca sĩ trẻ Violette Wautier sau khi biết tin một khán giả tham gia buổi hòa nhạc của mình có kết quả dương tính với COVID-19 đã nhanh chóng thông báo lên Instagram cá nhân. Chính vì vậy cô cùng mọi người trong đoàn hôm đó đã lập tức đến bệnh viện để lấy mẫu xét nghiệm cùng với việc tự cách ly 14 ngày. Trên Instagram, nữ nghệ sĩ cũng đã công bố kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với COVID-19.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN