Không biết mọi người có còn nhớ vào năm ngoái có cư dân mạng phát hiện bạn thân của Lý ThấmTang Hồng Na vào giáng sinh năm 2017 đã đăng bức hình cùng trượt tuyết cùng với nữ diễn viên. Ngoài ra thì cũng có một diễn viên khác đăng tải lên những hình ảnh trượt tuyết của mình cùng với Lý Thấm, Tang Hồng Na lên weibo, người đồng hành trong đó còn có cả Tiêu Chiến.

Bài đăng của Tang Hồng Na Bài đăng của Tang Hồng Na

Cư dân mạng Trung tung ra nhiều chứng cứ chứng minh Lý Thấm và Tiêu Chiến hẹn hò ảnh 1

Vào thời điểm đó, khi những hình ảnh này được đăng tải phần đông cư dân mạng đều đoán rằng Lý Thấm và Tiêu Chiến từng ở bên nhau. Thậm chí, lúc đó họ có thể đang hẹn hò, nghi ngờ phim giả tình thật. Có điều, ngay khi những hình ảnh này bị đào ra dấy lên nghi vấn chuyện tình cảm của cả hai thì Lý Thấm và Tiêu Chiến lên tiếng thanh minh với tốc độ nhanh nhất, làm dưa này chưa kịp ăn đã 'hỏng'.

Cư dân mạng Trung tung ra nhiều chứng cứ chứng minh Lý Thấm và Tiêu Chiến hẹn hò ảnh 2

Gần đây, Tiêu Chiến trở nên nổi tiếng sau phim Trần tình lệnh được phát sóng, danh tiếng của anh tăng nhanh không ngừng, khả năng diễn xuất cũng phần nào được công nhận. Chính vì càng ngày càng được yêu thích, nhân khí tăng cao nên chuyện tình yêu giữa Lý Thấm và Tiêu Chiến một lần nữa bị cư dân mạng đào lại, ngoài ra họ còn đào thêm không ít cái gọi là “chứng cứ cho việc hẹn hò yêu đương” giữa hai người.

Cư dân mạng Trung tung ra nhiều chứng cứ chứng minh Lý Thấm và Tiêu Chiến hẹn hò ảnh 3

Có cư dân mạng phát hiện, ngày 21 tháng 5 năm 2018 Tiêu Chiến đăng một bài lên weibo nhắc đến 520  (ngày tỏ tình bên Trung Quốc), bài viết còn kèm theo một bông hoa hồng và con thỏ. Không ít cư dân mạng đoán rằng con thỏ đó đại diện cho Lý Thấm. Vào năm 2017, Tiêu Chiến trên weibo chúc mừng sinh nhật Lý Thấm, trùng hợp trong bài viết đó cũng chỉ có một con thỏ và bánh sinh nhật, vì vậy mọi người khẳng định con thỏ đó chính là đại diện cho Lý Thấm.

Cư dân mạng Trung tung ra nhiều chứng cứ chứng minh Lý Thấm và Tiêu Chiến hẹn hò ảnh 4Cư dân mạng Trung tung ra nhiều chứng cứ chứng minh Lý Thấm và Tiêu Chiến hẹn hò ảnh 5

Ngoài ra, gần đây trong một lần tiếp nhận phỏng vấn Tiêu Chiến từng nói muốn đạp xe đạp, mà Lý Thấm vào ngày Thất tịch cũng đăng hình đạp xe đạp trên weibo, còn nói bản thân có thể đạp xe.

Tiêu Chiến cho biết kỹ năng muốn học gần đây nhất Tiêu Chiến cho biết kỹ năng muốn học gần đây nhất
Chính là học chạy xe đạp Chính là học chạy xe đạp

Cư dân mạng Trung tung ra nhiều chứng cứ chứng minh Lý Thấm và Tiêu Chiến hẹn hò ảnh 8

Trong video đoạn phỏng vấn của Lý Thấm và Trương Nhược Quân, Trương Nhược Quân đột nhiên nhắc đến việc Lý Thấm nuôi mèo, sau đó đôi mắt của Lý Thấm có chút xấu hổ và bất đắc dĩ. Nhưng những cư dân mạng hiểu rõ Lý Thấm đều biết Lý Thấm vốn không hề nuôi mèo, mà người nuôi mèo chính là Tiêu Chiến. Trương Nhược Quân và Lý Thấm từng hợp tác trong phim Khánh dư niên, vợ của Trương Nhược Quân là Đường Nghệ Hân cũng là bạn thân của Lý Thấm. Vì vậy không có chuyện anh không biết Lý Thấm không hề nuôi mèo, vậy câu nói nuôi mèo này rốt cuộc là chỉ mèo nhà ai?

Cư dân mạng Trung tung ra nhiều chứng cứ chứng minh Lý Thấm và Tiêu Chiến hẹn hò ảnh 9Cư dân mạng Trung tung ra nhiều chứng cứ chứng minh Lý Thấm và Tiêu Chiến hẹn hò ảnh 10

Còn có cư dân mạng nhận ra, vào ngày mồng năm tháng giêng, video mà Lý Thấm đăng là ở Nhật Bản, nhưng trùng hợp thay ngày hôm đó Tiêu Chiến cũng ở Nhật Bản.

Cư dân mạng Trung tung ra nhiều chứng cứ chứng minh Lý Thấm và Tiêu Chiến hẹn hò ảnh 11Cư dân mạng Trung tung ra nhiều chứng cứ chứng minh Lý Thấm và Tiêu Chiến hẹn hò ảnh 12

Không ít người nhận ra rằng cử chỉ, điệu bộ giữa hai người trong cùng một bức ảnh tương đối gần gũi, thân mật trong quá trình hợp tác. Mà trong những năm gần đây, số lượng phim mà cả hai hợp tác là vô cùng nhiều. Trước mắt những bộ phim của Tiêu Chiến đang đợi phát sóng, cơ bản mỗi bộ đều có sự tham gia của Lý Thấm, kiểu hợp tác liên tiếp này từng có ví dụ điển hình chính là Đường Yên La Tấn.

Cư dân mạng Trung tung ra nhiều chứng cứ chứng minh Lý Thấm và Tiêu Chiến hẹn hò ảnh 13

Một số phim của hai người họ gồm: Đấu phá, Lang điện hạ, Khánh dư niên, Tru tiên.. Một số phim của hai người họ gồm: Đấu phá, Lang điện hạ, Khánh dư niên, Tru tiên..

Mặc dù chứng cứ của cư dân mạng tung ra rất nhiều nhưng vào năm ngoái khi tin tức hẹn hò được tung ra, thì Lý Thấm và Tiêu Chiến mỗi người tự lên tiếng thanh minh riêng để đánh tan tin đồn, cũng như trên mạng xã hội biểu thị họ còn độc thân. Vì vậy, những cái được gọi là chứng cứ này có thể cũng chỉ là sự trùng hợp mà thôi.