Phim Ảnh

Nhiệt Ba - Dương Tử 'đọ sức' tạo dáng dưới mưa: Người đẹp kiêu sa, kẻ sang chảnh, diễm lệ

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử đều là tiểu hoa sinh sau năm 90 nổi tiếng nhất hiện nay, thế nhưng, dựa trên các tiêu chí đánh giá Địch Lệ Nhiệt Ba có lẽ vẫn còn kém Dương Tử một bậc.

Mới đây, Nhiệt Ba và Dương Tử đã có màn đụng hàng đáng chú ý. Vốn dĩ con gái đã luôn rất bài xích với việc “đụng hàng” váy áo, giữa các sao nữ thì việc này lại càng cấm kỵ. Thế nhưng vô tình, không tránh khỏi đôi lúc các mỹ nhân lại cùng diện chung một kiểu trang phục và bị đặt lên bàn cân để so sánh.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn chỉnh, mới đây Địch Lệ Nhiệt Ba còn vừa khiến dân tình được phen trầm trồ khi trổ tài tạo dáng thần tốc khi đăng tải bộ ảnh mới. 

Trong loạt ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba  thần thái hết phần thiên hạ. Vậy mới thấy, với nhan sắc ấy, vóc dáng ấy, thần thái ấy, Địch Lệ Nhiệt Ba mà không đi làm người mẫu thì quả là đáng tiếc.

Vóc dáng với tỷ lệ cơ thể chuẩn từng centimet khiến ai cũng phải trầm trồ.

Xem thêm: Trước nguy cơ bị tẩy chay vĩnh viễn, Mạnh Mỹ Kỳ được Trần Lệnh Thao 'cứu nguy' kịp thời?

Vóc dáng gợi cảm, gương mặt xinh đẹp, nước da trắng hồng không tỳ vết, Địch Lệ Nhiệt Ba muốn sang chảnh có sang chảnh...

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Đọ tài diễn xuất của 6 mỹ nhân học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Dương Tử có đủ sức 'vượt mặt' Đàm Tùng Vận

Vậy mới thấy Địch Lệ Nhiệt Ba mà không làm người mẫu chuyên nghiệp thì quả là đáng tiếc. Chỉ vài giây tạo dáng cùng chiếc ô trong suốt mà cô vẫn để lại những khoảnh khắc tạo dáng thần sầu với thần thái đẹp hết phần thiên hạ.

Dương Tử

Đang là một trong những mỹ nhân nổi danh của làng giải trí Hoa ngữ hiện tại, vậy nên cũng không khó hiểu khi mỗi sự kiện, mỗi bộ ảnh của Dương Tử đều được dân tình quan tâm chú ý.

Cách đây mấy hôm, Dương Tử cũng thực hiện một concept tương tự như Địch Lệ Nhiệt Ba, cũng váy trắng, che ô giữa trời mưa nhưng được thực hiện vào ban đêm sáng đè rực rỡ.

Trong những hình ảnh này, Dương Tử được dịp toả sáng visual lộng lẫy, xinh xắn, nhan sắc ấn tượng giữa màn đêm.

Nàng Cẩm Mịch bộ váy trắng, kiểu cách tạo dáng cùng chiếc ô, mái tóc buông xõa nhẹ nhàng nhưng vô cùng bắt mắt, tự tin khoe trọn góc nghiêng cực "bén" giữa màn đêm. Những hình ảnh được chụp vào thời điểm ban đêm như một quý cô nổi loạn đầy kinh diễm. 

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử có thể xem là hai nàng tiểu hoa sau 90 nổi nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Nếu Địch Lệ Nhiệt Ba được ưu ái nhờ nhan sắc nữ thần, thì Dương Tử lại gây ấn tượng bởi kỹ năng diễn xuất. 

Xét về kỹ năng diễn xuất, có thể thấy Dương Tử nổi bật hẳn so với đồng nghiệp của mình. Các vai mà Dương Tử đảm nhận đều để lại những ấn tượng riêng và it bị trùng lặp dù nữ diễn viên đóng khá nhiều phim cổ trang. Thêm nữa, Dương Tử là người có con mắt chọn kịch bản, đa số phim Dương Tử tham gia đều có thành tích tốt.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh quyết định kiện anti fan ra toà, đòi bồi thường hơn 500 triệu đồng

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân