Phim Ảnh

Sau 3 ngày lên sóng, 'Nhất sinh nhất thế' dẫn đầu BXH phim hot nhất thời điểm hiện tại

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Nối tiếp thành công từ "Châu sinh như cố", bản hiện đại "Nhất sinh nhất thế" đang đạt được những thành tích hết sức ấn tượng.

Nhất sinh nhất thế là một bộ phim tình cảm hiện đại của đạo diễn Thẩm Dương với sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính. Bản hiện đại tiếp nối Châu sinh như cố bắt đầu từ cuộc gặp gỡ định mệnh của nữ diễn viên phối âm xinh đẹp, dịu dàng - Thời Nghi (Bạch Lộc) và giáo sư hóa học Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) tại sân bay. 

Sau 3 ngày lên sóng, 'Nhất sinh nhất thế' dẫn đầu BXH phim hot nhất thời điểm hiện tại Ảnh 1

Cả hai vừa gặp mà cảm giác như đã quen biết từ lâu, sau khi làm quen đã khắc sâu ấn tượng về đối phương. Vì cứu vớt nhà máy sản xuất ấm tử sa đang xuống dốc, Châu Sinh Thần đồng ý điều kiện của gia đình là phải sớm đính hôn và thừa kế gia sản. Anh từ chối sự sắp xếp của người lớn, đưa ra lời cầu hôn với Thời Nghi. Còn Thời Nghi thì đã sớm "đổ" anh giáo sư đẹp trai nên vui vẻ nhận lời trong niềm hạnh phúc.

Xem thêm: Thực hư về tấm ảnh nóng gây tranh cãi dữ dội của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc trong 'Nhất sinh nhất thế'

Sau 3 ngày lên sóng, 'Nhất sinh nhất thế' dẫn đầu BXH phim hot nhất thời điểm hiện tại Ảnh 2
Sau 3 ngày lên sóng, 'Nhất sinh nhất thế' dẫn đầu BXH phim hot nhất thời điểm hiện tại Ảnh 3

Bộ phim này dựa trên tiểu thuyết Cốt Cách Mỹ Nhân của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Tiếp nối phiên bản cổ đại từ Châu sinh như cố, bộ phim đã giữ được "lửa" từ phần trước và khiến khán giả tiếp tục si mê qua các tập phim.

Sau 3 ngày lên sóng, 'Nhất sinh nhất thế' dẫn đầu BXH phim hot nhất thời điểm hiện tại Ảnh 4

Nhất sinh nhất thế đang chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng phim hot nhất trong suốt 3 ngày liên tiếp kể từ khi ra mắt. Có thể nói sự rút lui của Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn giúp cho Nhất sinh nhất thế không có đối thủ cân sức ở thời điểm hiện nay.

Sau 3 ngày lên sóng, 'Nhất sinh nhất thế' dẫn đầu BXH phim hot nhất thời điểm hiện tại Ảnh 5
Sau 3 ngày lên sóng, 'Nhất sinh nhất thế' dẫn đầu BXH phim hot nhất thời điểm hiện tại Ảnh 6

Với sự thành công của Tiểu thư quạ đen và Tiên sinh thằn lằn cùng với Nhất sinh nhất thế đã chứng minh được rằng Nhậm Gia Luân là một diễn viên tài năng, từ thể loại vai cổ trang cho đến hiện đại, anh đều có thể cân được tất. Trong khi đó, diễn xuất của Bạch Lộc cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của dân mạng. So với trước đây, Bạch Lộc ngày càng thể hiện được khả năng của mình và độ biến hóa đa dạng với nhiều kiểu nhân vật, không hề bị trùng lặp hay một màu.

Sau 3 ngày lên sóng, 'Nhất sinh nhất thế' dẫn đầu BXH phim hot nhất thời điểm hiện tại Ảnh 7
Sau 3 ngày lên sóng, 'Nhất sinh nhất thế' dẫn đầu BXH phim hot nhất thời điểm hiện tại Ảnh 8

Nhất sinh nhất thế đang chiếm được rất nhiều cảm tình từ khán giả. Còn bạn có xem bộ phim này chưa nào, nếu chưa hãy thử từ Châu sinh như cố, quả thật chẳng uổng phí thời gian bỏ ra đâu!

Xem thêm: Khán giả 'sốt sình sịch' với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc trong 'Nhất sinh nhất thế'

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN