Nhật Kim Anh hiện là thành viên hội đồng giám khảo Liên hoan phim Việt Nam 2017. Cô từng tham gia một số phim như 39 độ yêu, Long thành cầm giả ca, Gieo gió, Tìm chồng cho vợ tôi. Năm 2010, Nhật Kim Anh đoạt giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam với vai cô ca kỹ, tri kỷ của thi hào Nguyễn Du trong Long thành cầm giả ca. Đầu năm sau, nữ diễn viên sẽ tái xuất màn ảnh rộng với vai cô gái gặp nhiều bi kịch trong Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ

Poster phim Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ. Poster phim Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ.

Như hé lộ trước đó với teaser dài hơn 1 phút, phim điện ảnh Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ xoay quanh hành trình của Hoa (Nhật Kim Anh đóng) để cứu những người thân yêu. Trong một lần xem đua chó cùng chồng tại Vũng Tàu, cô bị bắt cóc bởi Hải đen (Xuân Phúc đóng) - chủ của trường đua chó, đồng thời là một tay chuyên cho vay và tổ chức cá độ. Hắn cho rằng Hoa đã thông đồng với “Tuấn chó” - người chủ trước đây của trường đua - để lấy cắp tiền và một vật quan trọng trong két của hắn.

Nhật Kim Anh bị cưỡng bức và quay lại trả thù trong phim Cạm bẫy  Hơi thở của quỷ ảnh 1

Sau khi tra tấn cô gái mà không có kết quả, Hải đen cho đàn em cưỡng bức và vứt cô xuống biển. Hoa được “Tuấn chó” cứu sống, nhưng bị mất trí nhớ và bắt đầu cuộc sống mới cùng anh ta với tên Linh Chi. Nhiều biến cố và bất hạnh mới tiếp tục ập đến cô gái.

Nếu như teaser đầu tiên của Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ có tiết tấu nhanh, hé lộ nhiều cảnh nhân vật của Nhật Kim Anh hoảng hốt khi bị bắt và hành hạ, ở cuối đoạn phim, Hoa có hành động quyến rũ một người đàn ông trên bãi biển và ngoài ra, teaser cũng giới thiệu một trích đoạn truy đuổi bằng ôtô ở tốc độ cao thì ở poster phim mọi tiêu điểm, điểm nhấn đều tập trung vào Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh bị cưỡng bức và quay lại trả thù trong phim Cạm bẫy  Hơi thở của quỷ ảnh 2

Một gương mặt với nụ cười hơi nhếch mép cùng đường son màu đậm đã mang lại sự quyến rũ và vô cùng bí ẩn cho nhân vật chính. Một gương mặt với tone màu nude khiến Nhật Kim Anh vô cùng dịu dàng, đằm thắm và nữ tính. Đó là hai tính cách đối lập nhau được thể hiện trên cùng một gương mặt xinh đẹp của nữ diễn viên chính. Tone nền của poster chọn màu đen cho sự bí ẩn, quyến rũ và vô cùng khó đoán của tâm lí nhân vật sẽ xuất hiện trong phim.

Nhật Kim Anh đã dành hết tâm huyết của mình dành cho vai diễn này, không chỉ mồ hôi nước mắt mà còn là những vết bầm tím, những cuộc nhập viện đột ngột. Quả thật đây là một thử thách đối với cô khi vừa mới vượt qua cơn bạo bệnh của mình: “Đối với vai diễn này thì cho tôi dùng một từ để diễn tả đó là “Yêu”. Tôi rất yêu cái vai diễn này bởi vì nó phản ảnh rất rõ nét về những người có cuộc sống “tâm thần phân liệt” và đối với bản thân, tôi thích thử sức mình với tất cả các thể loại vai diễn và đặc biệt đó là những vai diễn khó.

Nhật Kim Anh bị cưỡng bức và quay lại trả thù trong phim Cạm bẫy  Hơi thở của quỷ ảnh 3

Có thể nói vai diễn này đã lấy đi rất nhiều mồ hôi, nước mắt và máu. Tất cả những phân cảnh hành động và cảnh tra tấn trong phim đều do tôi đã tự đóng luôn và không yêu cầu diễn viên đóng thế. Dẫn đến cơ thể bị suy nhược, bầm tím và thậm chí những hình ảnh “bầm dập” ấy tôi cũng vẫn còn (cười)”.

Trailer Cạm Bẫy - Hơi thở của quỷ:

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ đầu tháng 1 năm 2018.