Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ' tung poster: Lý Hiện có vượt qua được cái bóng của Hàn Đông Quân?

Nga Cao
Chia sẻ

Rất nhiều khán giả cho rằng, Lý Hiện sẽ gặp thử thách thực sự trong nhiệm vụ vượt qua cái bóng của Hàn Đông Quân. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất sẽ cho biết bản phim "Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ" 2020 sẽ có nhiều cải biên và khác biệt rất nhiều, chính vì thế, không nên so sánh.

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Sương mù vây thành (迷雾围城) của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn.

Chỉ qua một lần gặp mặt, Dịch Liên Khải, một thiếu gia giàu có và quyền lực của Giang Tả đã tìm đủ mọi cách để cưới Tần Tang, một cô gái trẻ con nhà quan chức cao cấp vốn đã có người yêu là Lệ Vọng Bình. Bị người yêu bỏ rơi, cha lại gặp nạn nên Tần Tang đành phải kết hôn với Dịch Liên Khải. Chính vì không hiểu được tình cảm của đối phương nên giữa họ luôn xảy ra nhiều tranh chấp, cuộc sống không lúc nào yên ổn. Phải trải qua rất nhiều sóng gió, Dịch Liên Khải và Tần Tang mới nhận ra được tình cảm của nhau. Họ yêu nhau khi đã bỏ lỡ rất nhiều thời gian.

Mới đây, phim tung những poster các nhân vật do: Lý Hiện, Xuân Hạ, Ngụy Đại Huân, Châu Du, Chu Á Văn... đóng chính. Trong các poster, ta thấy một màu sắc thâm trầm, nghiêm túc, có phần thiên theo thể loại chính kịch chứ không phải kiểu thần tượng Dân Quốc như phiên bản của Hàn Đông Quân và Tôn Di ra mắt vào 2018.

Năm 2018, Hàn Đông Quân và Tôn Di đã gây được tiếng vang tốt với bản phim này. Rất nhiều khán giả cho rằng, Lý Hiện sẽ gặp thử thách thực sự trong nhiệm vụ vượt qua cái bóng của Hàn Đông Quân. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất sẽ cho biết bản phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ 2020 sẽ có nhiều cải biên và khác biệt rất nhiều, chính vì thế, không nên so sánh.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN