Phim Ảnh

Phim Ảnh

‘Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ’: Dịch Liên Khải - Tần Tang hoạn nạn gặp chân tình

An An
Chia sẻ

“Nhân sinh” cuối cùng cũng chịu thỏa mãn mong ước của khán giả khi để Tần Tang thú nhận tình cảm với tam thiếu Dịch Liên Khải.

Trong những tập mới nhất, tiếp nối những sự kiện xảy ra ở Ung Nam, Tần Tang (Tôn Di) và Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) bị Thiên Minh hội ráo riết truy đuổi, cả hai vì thế mà phải lẩn trốn. Dịch Liên Khải muốn thu xếp để Tần Tang thoát thân trước nhưng cô lại bỏ đi trong lúc anh đang ngủ, muốn dành cơ hội chạy trốn cho Dịch Liên Khải. Cũng vì vậy mà cả hai bị phát hiện, Dịch Liên Khải vì bảo vệ Tần Tang mà bị trúng đạn. Trong giờ phút sinh tử, cả hai đã mở lòng, cùng nói hết tình cảm của bản thân với đối phương: “Cơ hội chạy trốn lần này, anh tự dùng đi”. 

Tần Tang không phải không yêu Dịch Liên Khải, mà cũng như anh, cô luôn cố giấu đi tình cảm của mình, không dám yêu càng không dám thừa nhận đã yêu anh. Nhưng đứng trước ranh giới sống chết, Tần Tang đã chịu trải lòng, chấp nhận tình yêu của Dịch tam thiếu. Đây cũng là đêm động phòng của vợ chồng Tam thiếu sau 2 năm kết hôn.

Phan Tiễn Trì từng hứa với Tần Tang sẽ không làm hại Dịch Liên Khải

Đáng chú ý là cũng trong lúc này, Phan Tiễn Trì đã đuổi đến bên ngoài ngôi miếu cũ nơi Tần TangDịch Liên Khải đang lẩn trốn nhưng cuối cùng lại bỏ đi khi chỉ cách Dịch Liên Khải một cánh cửa. Ánh mắt và biểu cảm của anh khi đó khiến khán giả không khỏi suy đoán, phải chăng Phan Tiễn Trì đã biết họ ở bên trong nhưng cố tình bỏ qua, giống như lời hứa sẽ không làm hại Dịch Liên Khải anh từng hứa với Tần Tang khi trước.

Tình cảm của vợ chồng Tam thiếu vừa ổn định, sóng gió tranh đoạt lại bắt đầu

Dịch Liên Khải cuối cùng vẫn bị Thiên Minh hội bắt giữ nhưng lại “trong họa được phúc”, tiếp cận với bí ẩn về thân thế thực sự của thủ lĩnh Thiên Minh hội - Lương Tinh Bắc. Tần Tang được cứu trước, trở về Phù Viễn mang theo tin tức khởi đầu cho cuộc chiến anh em tương tàn. Dịch Liên Thận bất chấp tất cả, chỉ vì cứu Dịch Liên Khải lại nhận được kết quả đau lòng. Dịch gia sẽ phải đối mặt với những sóng gió gì nữa? Hạnh phúc của Tần TangDịch Liên Khải sẽ được mấy hồi? Tất cả vẫn đang là câu hỏi được Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ giải đáp từ từ vào thứ 4, 5, 6 mỗi tuần.

Cùng theo dõi Saostar để cập nhật những thông tin nhanh nhất về bộ phim nhé!

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN