Hoá ra anh vẫn ở đây – Lưu Diệc Phi

Mới đây theo trang Sina đưa tin, loạt ảnh mới nhất của “Thần tiên tỷ tỷ” – Lưu Diệc Phi được một người bạn chia sẻ lên mạng xã hội trong lúc ăn tối tại một nhà hàng nổi tiếng ở Anh đang là đề tài được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Điều khiến nhiều người chú ý nhất chính là gương mặt “tăng cân mất kiểm soát” của cô nàng, đặc biệt nhất là phần cổ ngấn mỡ.

Lưu Diệc Phi khiến netizen bàng hoàng vì cân nặng lên xuống như đồ thị hình Sin ảnh 0

Đây không phải là lần đầu tiên Lưu Diệc Phi khiến khán giả thất vọng về cân nặng của mình, nhiều cư dân mạng còn cho rằng nhan sắc của “Thần tiên tỷ tỷ” đang có dấu hiệu xuống cấp nghiêm trọng khi chạm ngưỡng 33.

Lưu Diệc Phi khiến netizen bàng hoàng vì cân nặng lên xuống như đồ thị hình Sin ảnh 1

Mặc dù thường xuyên chia sẻ thành quả sau những ngày tập gym vất vả, tuy nhiên không ít lần Lưu Diệc Phi đã khiến người hâm mộ hú hồn vì cân nặng lên xuống như “đồ thị hình Sin” của mình. Cách đây ít lâu, nữ diễn viên đã khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với một phiên bản tăng cân tại Đêm hội Weibo. Tuy nhiên sau đó cô nàng lại khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm vì loạt ảnh giảm cân của mình. Ấy vậy mà sau khi bức ảnh mới nhất của cô nàng được đăng tải. Nhiều khán giả lại tỏ ra hoang mang cực độ vì không biết rốt cuộc “Thần tiên tỷ tỷ” có thật sự giảm được cân nào hay chưa.

Lưu Diệc Phi tại “Đêm hội Weibo”. Lưu Diệc Phi tại “Đêm hội Weibo”.
Lưu Diệc Phi khoe ảnh sau khi giảm cân. Lưu Diệc Phi khoe ảnh sau khi giảm cân.
Lưu Diệc Phi của mới đây? Lưu Diệc Phi của mới đây?