Ngày 28/02 vừa qua, công ty quản lý sidusHQ của Kim Yoo Jung đã chia sẻ những bức ảnh đẹp, xinh lung linh như nữ thần thế hệ mới của nữ ngôi sao 19 tuổi lên cổng thông tin Naver. Gần đây, cô ấy đã hoàn thành xong phim truyền hình Cô tiên dọn dẹp đài JTBC và chưa có kế hoạch góp mặt vào các dự án mới.

Mặt khác, bài đăng từ công ty quản lý  kèm theo tiêu đề: “Mười điều kỳ diệu của Kim Yoo Jung”. Hãy cùng tìm hiểu xem những điều kỳ diệu ấy là gì nhé!

1. Thanh lịch

Nhìn vào bức ảnh này, có phải bạn đang ngưỡng mộ trước vẻ đẹp của cô ấy không? Nhìn vào bức ảnh này, có phải bạn đang ngưỡng mộ trước vẻ đẹp của cô ấy không?

2. Đáng yêu

Càng tiến lại gần, và càng nhìn lâu, Yoo Jung càng đáng yêu. Càng tiến lại gần, và càng nhìn lâu, Yoo Jung càng đáng yêu.

3. Trong sáng

Đôi mắt trong veo, rõ ràng nó đã khiến bạn gục ngã. Đôi mắt trong veo, rõ ràng nó đã khiến bạn gục ngã.

4. Thanh mảnh

Từ góc nghiêng, đường nét hoàn hảo của khuôn mặt cho đến ngón tay đều mảnh mai. Từ góc nghiêng, đường nét hoàn hảo của khuôn mặt cho đến ngón tay đều mảnh mai.

5. Trầm tư

Và khi năm tháng trôi qua, thần sắc của Kim Yoo Jung càng trở nên sâu sắc hơn. Và khi năm tháng trôi qua, thần sắc của Kim Yoo Jung càng trở nên sâu sắc hơn.

6. Hào quang

Cô ấy đã trở thành một diễn viên khó ai có thể thay thế, người có thể nhập tâm, biến hóa cho bất kỳ vai trò nào. Cô ấy đã trở thành một diễn viên khó ai có thể thay thế, người có thể nhập tâm, biến hóa cho bất kỳ vai trò nào.

7. Vẻ đẹp thần tiên

Thoáng nhìn về ký ức tuổi thơ dễ thương ngây ngô, Kim Yoo Jung đã trở thành một nữ thần bước ra từ xứ sở cổ tích. Thoáng nhìn về ký ức tuổi thơ dễ thương ngây ngô, Kim Yoo Jung đã trở thành một nữ thần bước ra từ xứ sở cổ tích.

8. Tin tưởng

Bây giờ, Kim Yoo Jung đã thành công với tư cách là một nữ diễn viên được đông đảo công chúng tin tưởng, hoan nghênh về mặt diễn xuất. Bây giờ, Kim Yoo Jung đã thành công với tư cách là một nữ diễn viên được đông đảo công chúng tin tưởng, hoan nghênh về mặt diễn xuất.

9. Chuyên nghiệp 

Trên thực tế, ngay cả đằng sau máy ảnh, cô ấy cũng chăm chỉ làm việc hơn bất cứ ai. Trên thực tế, ngay cả đằng sau máy ảnh, cô ấy cũng chăm chỉ làm việc hơn bất cứ ai.

10.  Tình yêu

Do vậy, việc chúng ta dành tình yêu cho cô ấy là điều không thể tránh khỏi. Cứ qua thêm một ngày, sự yêu mến đó trở nên lớn hơn. Do vậy, việc chúng ta dành tình yêu cho cô ấy là điều không thể tránh khỏi. Cứ qua thêm một ngày, sự yêu mến đó trở nên lớn hơn.

Chưa dừng lại ở đó, Kim Yoo Jung sẽ xuất hiện với tư cách là MC trong lễ kỷ niệm 100 năm phong trào ‘Mùa xuân 100 năm’ được phát sóng vào lúc 6h30 (KST) ngày 01/03 trên đài KBS 2TV.