Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhan sắc của Angelababy sau 10 năm như cú vả thẳng mặt anti-fan từng nói cô nàng động dao kéo

Hạ Băng
Chia sẻ

Sau 10 năm, nhan sắc của Angelababy vẫn vô cùng xinh đẹp, thậm chí còn được nhận xét là quyến rũ hơn xưa.

Trong sự nghiệp của mình, Angelababy nổi tiếng vì nhan sắc xinh đẹp nhiều hơn là nhờ các tác phẩm phim ảnh từng tham gia. Tuy nhiên, cũng có khoảng thời gian nàng tiểu Hoa phải lao đao vì nhan sắc quá nổi bật của mình. Cô bị cho là đã động dao kéo để có được gương mặt đẹp như hiện nay. Mới đây, câu nói và loạt ảnh 10 năm trước của Angelababy bất ngờ được dân mạng đào lại để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của cô nàng.

Vào năm 2012, Angelababy đã mạnh mẽ tuyên bố rằng “Mặt tôi liệu có hỏng hay không thì 10 năm sau sẽ biết được sự thật”. Đến nay đã tròn 10 năm trôi qua, nhan sắc của Angelababy không những không “hỏng” như những lời của cư dân mạng mà thậm chí còn ngày càng đẹp, mặn mà hơn.

Nhan sắc Angelababy 10 năm trước.

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, người đẹp sinh năm 1989 này đều khiến mọi người phải ngỡ ngàng vì vẻ đẹp diễm lệ của mình. Chưa dừng lại ở đó, khi tham gia đóng phim, Angelababy dù bị chê diễn dở nhưng vẫn được công nhận về khoản nhan sắc. Nàng tiểu Hoa vẫn tự tin cân mọi tạo hình từ cổ trang đến hiện đại, sườn xám…

Angelababy hiện tại.

- Angelababy giờ vẫn đẹp quá, so với 10 năm trước thì còn mặn mà quyến rũ hơn nhiều.

- 10 năm trước ai nói cô ấy sẽ già, sẽ hỏng mặt đâu giờ đã bị vả chưa. Angelababy 10 năm không thay đổi chút nào, có chăng chỉ là bớt chút sự trong trẻo thay vào đó là vẻ quyến rũ mà thôi.

- Thời gian chính là câu trả lời tốt nhất, giờ ai còn dám nói cô ấy phẫu thuật thẩm mỹ nữa?

- Trong lứa 85 thì mê nhan sắc Angelababy nhất. Cô ấy mà cải thiện diễn xuất thì chắc chắn sẽ còn nổi tiếng hơn hiện tại.

Trong suốt 10 năm nay, Angelababy đã không ít lần bị dân mạng chế giễu vì phẫu thuật thẩm mỹ tuy nhiên, thời gian đã chứng minh tất cả. Trong suốt 10 năm nay, nhan sắc nàng tiểu Hoa không chỉ đẹp như cũ mà còn ngày càng quyến rũ, diễm lệ hơn xưa.

Xem thêm: Không phải Vương Nhất Bác hay Dương Tử, đây là diễn viên mà Tiêu Chiến thương nhất

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN