Phim Ảnh

Nhậm Mẫn bỏ rơi Tiêu Chiến để kết đôi với Đinh Vũ Hề đúng ngày Lễ tình nhân

Migi
Chia sẻ

Sau khi "Ngọc cốt dao" đóng máy, Nhậm Mẫn và Đinh Vũ Hề chuẩn bị ra mắt bộ phim điện ảnh mới mang tên "Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn".

Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Tống Dương, thuộc đề tài tình yêu thanh xuân, lãng mạn. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên chính gồm Đinh Vũ Hề, Nhậm Mẫn, Đinh Lam, Hứa Đồng Tâm, Lý Trạch Phong,...

Nhậm Mẫn bỏ rơi Tiêu Chiến để kết đôi với Đinh Vũ Hề đúng ngày Lễ tình nhân

Trong phim, Đinh Vũ Hề vào vai Ngôn Hi - cháu đích tôn của Ngôn Gia quyền quý với tính tình có phần ngang ngược, kiêu ngạo. Mặt khác, Nhậm Mẫn hóa thân thành Ôn Hành - cô gái ngoan ngoãn được gửi nuôi từ bé ở vùng quê Giang Nam.

Vào lần đầu tiên được trở lại nhà lớn Ôn gia, Ôn Hành gặp được Ngôn Hi. Từ đó, định mệnh an bài khiến cả hai hợp rồi lại xa, tình cảm dây dưa không dứt suốt 10 năm. Song song với đó, cốt truyện phim còn xoay quanh cuộc chiến khốc liệt trên thương trường, sự cạnh tranh, đấu đá của những ngươi bạn từng lớn lên từ nhỏ. Để rồi cuối cùng, những người trẻ có cơ hội được tôi luyện và trưởng thành hơn, hiểu được ý nghĩa của tình bạn, tình thân và tình yêu.

Xem thêm: Lưu Diệc Phi và 5 sao Cbiz phải từ bỏ quốc tịch Trung Quốc dù bị netizen phản đối và công kích?

Dự án chuyển thể điện ảnh Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn rục rịch khởi động từ năm 2016, với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được đồn tham gia như Dương Tử - Hứa Khải, Hồ Nhất Thiên - Trương Nhược Nam, Lưu Học Nghĩa - Tuyên Lộ,... Tuy nhiên, cuối cùng vai chính được giao cho cặp diễn viên trẻ Đinh Vũ Hề - Nhậm Mẫn. 

Bộ phim được dự đoán ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên mới đây, ekip Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn đã tung poster thông báo chính thức phát hành tác phẩm vào ngày 14/2, đúng dịp Lễ tình nhân 2022.

Phim chính thức thông báo lịch ra mắt 14/2.

Thông tin kể trên khiến các fan phim, đặc biệt là người hâm mộ Đinh Vũ Hề - Nhậm Mẫn tỏ ra vô cùng thích thú. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Đinh Vũ Hề trên màn ảnh rộng kể từ Tôi rất ghét yêu xa năm 2020. Trong khi đó, Nhậm Mẫn cũng có màn tái xuất sau 4 năm với Bi thương ngược dòng sông (2018).

Trước đó, bộ phim Ngọc cốt dao của Tiêu Chiến - Nhậm Mẫn đóng chính đã đóng máy cách đây không lâu. Suốt một thời gian dài, phim luôn lọt top những bộ phim chờ lên sóng được khán giả mong đợi nhất. Nhiều thông tin cho rằng Ngọc cốt dao sẽ sớm hoàn thiện và ra mắt khán giả vào đầu năm sau. 

Liệu lần này, Tiêu Chiến và Đinh Vũ Hề, ai sẽ là người nên duyên cùng Nhậm Mẫn sớm hơn trên màn ảnh?

Xem thêm: Nam nữ chính 'Nhất kiến khuynh tâm' tranh nhau phá nát couple, tương tác sượng trân khiến fan phát bực

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN