Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi hợp tác, một bên gánh diễn xuất, bên kia gánh lưu lượng, liệu phim có hot?

Hạ Băng
Chia sẻ

Đoàn làm phim Vô Ưu Độ đã chính thức công bố Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi là nam nữ chính trong phim.

Cách đây không lâu, trên mạng liên tục xuất hiện thông tin cho biết Nhậm Gia Luân sẽ là nam chính của dự án phim Vô Ưu Độ. Tuy nhiên ở thời điểm đó, vai nữ chính chưa được xác định, rất nhiều sao nữ Hoa ngữ đã được réo tên. 

Sau nhiều ngày khiến dân tình đoán già đoán non, mới đây dự án Vô Ưu Độ đã chính thức công bố nam nữ chính là Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi.

Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi hợp tác, một bên gánh diễn xuất, bên kia gánh lưu lượng, liệu phim có hot? Ảnh 1

Theo đó mới đây, Iqiyi đã tổ chức đại hội chiêu thương phim ảnh 2022. Đồng thời trong sự kiện này cũng công bố dự án phim Vô Ưu Độ sẽ do cặp đôi Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi diễn chính. Thông tin này vừa đưa ra đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Có dàn diễn viên đẹp, nổi tiếng, nguyên tác hay Vô Ưu Độ được kỳ vọng sẽ thành công khi lên sóng.

Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi hợp tác, một bên gánh diễn xuất, bên kia gánh lưu lượng, liệu phim có hot? Ảnh 2
Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi hợp tác, một bên gánh diễn xuất, bên kia gánh lưu lượng, liệu phim có hot? Ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, Nhậm Gia Luân đang là một trong những nam lưu lượng hàng đầu của Cbiz. Có phim bảo chứng tên tuổi lại thêm lượng fan đông đảo chính là lợi thế giúp Vô Ưu Độ có thể gặt hái thành công lớn khi lên sóng. 

Trong khi đó, Tống Tổ Nhi lại là một trong những tiểu Hoa 9x được đánh giá khá cao về mặt diễn xuất. Sở hữu ngoại hình ngây thơ, đáng yêu nhưng Tống Tổ Nhi không hề bị dập khuôn vai diễn.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi hợp tác, một bên gánh diễn xuất, bên kia gánh lưu lượng, liệu phim có hot? Ảnh 4
Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi hợp tác, một bên gánh diễn xuất, bên kia gánh lưu lượng, liệu phim có hot? Ảnh 5

Sở hữu 2 diễn viên chính chất lượng, một người cân diễn xuất một người cân lưu lượng, Vô Ưu Độ đang là dự án phim được khán giả cực kỳ mong đợi trong năm 2023. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Bán HạVô Ưu Độ thu hút người xem nhờ đề tài hấp dẫn nói về oán linh, ma quỷ.

- Đạo diễn Lâm Ngọc Phân, iQIYI sản xuất, đề tài cuốn hút nên cực kỳ mong chờ lần hợp tác này của Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi.

- Nghe có vẻ cũng ok, diễn viên thì chỉ mong nam chính cải thiện diễn xuất tốt hơn phim trước. Và sau phim Thả Thí Thiên Hạ thì mong tổ làm phim dùng kỹ xảo tốt đừng xem nhẹ khán giả nữa.

- Ô nghe hay phết nhỉ, nội dung hấp dẫn đó, mà mới xem xong bộ Không Thèm Yêu Đương Với Sếp của Tống Tổ Nhi và Ngự Giao Ký của Nhậm Gia Luân, thấy cũng khá hay. Túm lại là khá ngóng trông đó.

- Để xem Nhậm Gia Luân về lại vòng tay Đào với mảng cổ trang sở trường xem thế nào, diễn xuất bộ Ngự Giao Ký chán chả buồn nói luôn.

-1 bên cân diễn xuất, 1 bên cân lưu lượng, thế này thì phim không sợ flop đâu.

Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi hợp tác, một bên gánh diễn xuất, bên kia gánh lưu lượng, liệu phim có hot? Ảnh 6
Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi hợp tác, một bên gánh diễn xuất, bên kia gánh lưu lượng, liệu phim có hot? Ảnh 7

Vô Ưu Độ kể về một thu linh sư (Nhậm Gia Luân đóng) và cô gái phàm trần có khả năng nhìn thấy oán linh (Tống Tổ Nhi đóng). Cả 2 đồng hành cùng nhau trên con được thu phục oán linh quấy nhiễu thế gian. Họ cùng nhau tìm hiểu câu chuyện của những linh hồn mãi không được siêu thoát.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN