Phim Ảnh

Nhậm Gia Luân khó chịu ra mặt, tay chỉ điểm 'dằn mặt' paparazzi quay lén ở phim trường 'Thỉnh quân'

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Nhậm Gia Luân tinh ý phát hiện người quay lén ở phim trường "Thỉnh quân" và phản ứng quyết liệt của anh sau đó.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Nhậm Gia Luân Lý Thấm ở phim trường Thỉnh quân. Đáng nói khác với những hình ảnh, video hậu trường vui vẻ khác, lần này thái độ của Nhậm Gia Luân khiến ai nấy đều run sợ. Trong clip khuôn mặt anh lộ rõ thái độ khó chịu, gương mặt lạnh băng nhìn thẳng vào ống kính. Ngay cả khi đang tập dượt kịch bản thì anh chàng vẫn không quên quan sát xung quanh và nhìn thấy một paparazzi đang có hành động quay lén. Mặc dù góc quay ở trên cao khó phát hiện nhưng cũng không thể vượt khỏi tầm mắt của nam tài tử. 

Gương mặt Nhậm Gia Luân thay đổi hoàn toàn khi phát hiện người quay lén

Trong clip Nhậm Gia Luân nổi bần bật với trang phục áo sơ mi trắng quần âu, còn Lý Thấm thanh lịch nhưng không kém phần mạnh mẽ đứng bên cạnh. Khi thấy bạn diễn chỉ điểm người quay lén Lý Thấm cũng nhìn theo nhưng sau đó ngay lập tức quay mặt đi. Nhậm Gia Luân mặt nghiêm nghị, đưa tay ra hiệu người đó dừng hành vi quay chụp lén lại. 

Xem thêm: Những câu thoại bất hủ trong phim cổ trang Trung Quốc: 'Châu Sinh như cố' khiến khán giả khóc ròng

Có lẽ câu chuyện về việc đoàn phim bị quay chụp lén rồi leak hình ảnh, thậm chí rao bán thông tin trên mạng xã hội xảy ra như "cơm bữa". Bộ phim Thỉnh quân cũng không ngoại lệ, đặc biệt là khi phim có sự tham gia của hai ngôi sao lớn Nhậm Gia Luân và Lý Thấm. Trước thái độ "căng đét" từ Nhậm Gia Luân netizen bày tỏ sự khen ngợi bởi sự thông minh và nhạy bén của anh. 

Nhậm Gia Luân và Lý Thấm ở phim trường Thỉnh quân

Dù gương mặt có chút nghiêm nghị nhưng không làm mất đi soái khi và nét đẹp trai của Nhậm Gia Luân. Hành động của anh cũng chứng tỏ anh đang cố bảo vệ chất xám của đoàn làm phim. Ngoài ra Nhậm Gia Luân cũng từng nhiều lần "dằn mặt" người quay chụp lén ở phim trường Hoành Điếm.

Trước đó ekip làm phim Thỉnh quân đã đưa ra thông báo kêu gọi mọi người kiên quyết tẩy chay các hành vi vi phạm ác ý như quay chụp trộm và tiết lộ thông tin của đoàn phim. Thậm chí ekip sẽ gửi các chứng cứ có được đến cơ quan chức năng để giải quyết nếu tình trạng này không chấm dứt. Tuy nhiên dù đã có thái độ cương quyết phản đối tình trạng paparazzi theo chân quay chụp lén nhưng có nhiều người vẫn ngoan cố không chấp hành. 

Thỉnh quân kể về một nữ trại chủ (do Lý Thấm thủ vai) trời xui đất khiến cướp hôn một chiến thần ngàn năm (do Nhậm Gia Luân thủ vai). Sau này cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" phát hiện ra ở kiếp này họ chính là người yêu trong số mệnh.

Xem thêm: Khi dàn mỹ nhân Hoa ngữ để tóc ngắn: Người thăng hạng nhan sắc, kẻ bị chê không thương tiếc

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN