Phim Ảnh

Nhậm Gia Luân 'lỡ miệng' tiết lộ cái kết ngược tả tơi của 'Nhất sinh nhất thế'?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Nhất sinh nhất thế đã lên sóng và công chiếu được 6 tập đầu, đúng như dự đoán bộ phim nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả quốc tế.

Phần 1 của bộ phim Châu Sinh như cố đã chính thức khép lại vào ngày 27/8 với cái kết đầy bi thảm của cặp đôi chính Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc). Tuy nhiên, hiếm khi kết phim buồn lại khiến khán giả mừng thầm như kết thúc của Châu Sinh như cố, bởi lẽ người xem tin rằng cái kết buồn này sẽ mở ra một câu chuyện tình lãng mạn, hạnh phúc ở kiếp sau cho cặp đôi Thôi Thời Nghi và Châu Sinh Thần.

Theo đó, phần 1Châu Sinh như cố đã có quá nhiều mất mát, lấy đi nước mắt của hàng triệu người vì cái kết quá bi thảm thì sắp tới trong phần 2 này diễn biến sẽ như thế nào. Đọc hết bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

Thế nhưng trong các buổi phỏng vấn mới nhất của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân trong vài video phỏng vấn hậu trường Châu Sinh như cố đã một lần nữa khiến khán giả mất ăn mất ngủ. Vai diễn Châu Sinh Thần của Nhậm Gia Luân dự sẽ "ngược tâm" đến tơi tả ở phần 2 Nhất sinh nhất thế.

>>>Có thể bạn quan tâm: Top 7 sao Cbiz đạt hơn 1 tỷ lượt tương tác trên Weibo: Tiêu Chiến, Nhất Bác phải ngậm ngùi 'đội sổ'

Cách đây vài hôm, trong video phỏng vấn hậu trường của Châu sinh như cố, Nhậm Gia Luân tiết lộ rằng trong phần hiện đại Nhất sinh nhất thế, anh đã gặp khó khăn trong việc thể hiện rất nhiều cảnh khóc, thậm chí nước mắt rơi còn nhiều hơn ở bản cổ đại. 

Nam thần Hoa ngữ còn chia sẻ rằng vì bản hiện đại quay trước bản cổ đại nên sau một tháng anh vẫn cứ cảm thấy buồn bởi nhân vật Châu Sinh Thần thời hiện đại. Vì lẽ đó, khiến cho anh chàng không thể bình tâm để quay tốt cho phần 1 Châu sinh như cố.

Nếu như ở bản cổ đại, cả hai nhân vật đều phải chịu gánh nặng bởi trách nhiệm. Lễ giáo phong kiến khiến cả hai đau khổ, không thể thổ lộ tình cảm của mình với đối phương thì ở phần hiện đại này là cơ hội ngàn năm có một cho cả nhân vật nam và nữ. Họ đã có thể thẳng thắn đối diện với lòng mình, đấu tranh hết mình nắm giữ lấy tình yêu của họ. 

Tuy nhiên, điều dằn vặt Châu Sinh Thần ở thời hiện đại này không gì khác hơn chính là gia tộc. Ngoài ra, thân thế của Châu Sinh Thần còn là hậu duệ của đời sau họ Châu Sinh thuộc dòng tộc Châu Sinh Thần đã mất ở kiếp trước. Sinh ra trong một dòng tộc giàu có nên gia tộc của Châu Sinh Thần luôn diễn ra những cuộc tranh đấu quyền lực để sở hữu quyền thừa kế ở vị trí cao nhất. 

Cho dù là kiếp trước hay kiếp này, Châu Sinh Thần vẫn mang trên mình trọng trách nặng nề, chỉ là lần này anh có thể làm chủ được hạnh phúc của mình, làm chủ được vận mệnh của mình. Tuy nhiên, để có được điều đó thì anh chấp nhận phải đánh đổi. Tựu trung  lại thì Châu Sinh Thần ở bản cổ đại hay hiện đại cũng đâu chẳng khác gì nhau mấy. Anh luôn phải sống trong cảnh chịu đau khổ vì dòng tộc, nghĩ cho bản thân là điều càng không thể đối với anh. Tuy nhiên lần này, Châu Sinh Thần sẽ không phụ Thời Nghi của anh nữa mà quyết hi sinh mọi thứ để giữ lấy tình yêu của mình, cùng nhau đi hết cuộc đời.

Trong nguyên tác có nói rằng người có thể làm tổn thương những người trong gia tộc Châu Sinh Thần chỉ là người trong tộc. Anh không chỉ phải từ bỏ ước mơ nghiên cứu khoa học của mình về chấn hưng ngành nghề truyền thống của gia đình, thừa kế sản nghiệp mà còn phải đề phòng chính những người thân trong gia đình của mình. Chính điều này đã trở thành nỗi đau lớn nhất giày vò Châu Sinh Thần ở thời hiện đại bởi dù cho ở kiếp nào đi chăng nữa anh vẫn là một kẻ nặng tình. 

Nội dung chính là phần 2 kể về một nữ diễn viên lồng tiếng hàng đầu trong giới Thời Nghi là người duyên dáng, sử xự khiêm tốn được mọi người yêu quý, trong một lần ở sân bay thì tình cờ gặp được một Châu Sinh Thần là một giáo sư nho nhã lễ độ du học từ nước ngoài trở về. Hai người vừa mới gặp nhau mà dường như đã có duyên từ trước, chỉ giao lưu giây lát mà đều lưu lại cho đối phương ấn tượng sâu sắc.

Vì để cứu xưởng gốm sứ càng ngày càng sa sút mà Châu Sinh Thần đáp ứng điều kiện của mẹ mình đưa ra, đính hôn kế thừa gia nghiệp. Thế nhưng anh ấy từ chối sự sắp xếp của gia đình, nói lời cầu hôn với người mà mình rất có thiện cảm là Thời Nghi, mà Thời Nghi cũng đã sớm có ý với Châu Sinh Thần cho nên vui vẻ nhận lời.

Trong quá trình sống thì hai người dần dần có sự ăn ý, hai trái tim từ từ đến gần với nhau, Châu Sinh Thần vì muốn vực dậy công ngành gốm sứ của quê hương mà nảy sinh những ý tưởng kinh doanh khác với người lớn trong gia đình, phải đối mặt với tình cảnh khó khăn lựa chọn giữa sự nghiệp và người thân, may mắn là Thời Nghi trước sau vẫn luôn ở bên, dành cho anh ấy sự ủng hộ và cổ vũ lớn nhất, cuối cùng cùng nhau bảo vệ được ngành nghề thủ công truyền thông, trải qua sóng gió thì tình yêu lại càng sâu nặng hơn. 

Thế nhưng trong lúc này vì cứu Châu Sinh Thần khỏi kẻ gian hãm hại mà Thời Nghi bị thương nặng dẫn đến hôn mê, Châu Sinh Thần tạm thời bỏ sự nghiệp xuống hết lòng chăm sóc Thời Nghi, cuối cùng khi người vợ tỉnh lại thì hai người ước định cả đời này ở bên nhau vĩnh viễn không chia cách.

>>>Có thể bạn quan tâm: 'Nhất sinh nhất thế' của Nhậm Gia Luân 'quay xe' 360 độ, bất ngờ thay đổi lịch phát sóng

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN