Sau một thời gian vắng bóng ở địa hạt phim truyền hình để tập trung cho hàng loạt dự án điện ảnh như Yêu đi, đừng sợ!, Lôi Báo hay Hoán đổi, mới đây nữ diễn viên Nhã Phương đã trở lại thông qua bộ phim Tình khúc Bạch Dương. Đặc biệt hơn hết chính là, cô sẽ tiếp tục sánh đôi với Bình An.

Nhã Phương. Nhã Phương.
Bình An. Bình An.

Tình khúc Bạch Dương được chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt 7 năm, kể từ năm 2010. Phim được quay tại Nga - Pháp với hàng loạt cảnh đẹp “như mơ” khiến người xem không khỏi trầm trồ. Vừa qua, trailer của phim được công bố đã khiến khán giả thích thú vì cảnh quay đẹp mắt cùng những cảnh tình cảm ngọt ngào của dàn diễn viên.

Bộ phim Tình khúc Bạch Dương tiếp tục khai thác chủ đề về người Việt sống và làm việc tại Nga. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải lấy bối cảnh quá khứ từ những năm 1986, khi hàng ngàn du học sinh Việt Nam được cử sang Liên bang Nga học tập và câu chuyện cứ thế kéo dài cho đến hiện tại. Bộ phim mở đầu bằng tình yêu lãng mạn giữa hai cặp đôi trai tài - gái sắc: Hùng và Quyên, Quang và Vân.

Trailer phim Tình khúc Bạch Dương.

Tuy nhiên, những bồng bột, cái tôi hiếu thắng, sự ích kỷ, nông nổi cộng với cuộc sống mưu sinh vất vả nơi xứ người đã dần đẩy họ ra xa nhau. Khi tình yêu, niềm tin chưa đủ lớn để vượt qua tất cả, họ đã lạc mất nhau.

Nhã Phương chính thức trở lại với phim truyền hình, kết duyên cùng người cũ Bình AnNhã Phương chính thức trở lại với phim truyền hình, kết duyên cùng người cũ Bình AnNhã Phương chính thức trở lại với phim truyền hình, kết duyên cùng người cũ Bình An

Sau hơn 20 năm với rất nhiều biến cố éo le, số phận đã đẩy đưa hai nhân vật chính Hùng và Quyên gặp lại nhau tại nước Nga - nơi chứa đựng thanh xuân của cả hai. Mối tình đầu dang dở khiến quá khứ sống dậy vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự giằng xé giữa cảm xúc và lý trí không còn là câu chuyện phức tạp của riêng 4 người trẻ năm xưa bởi thế hệ đời sau của họ cũng đang yêu nhau.

Nhã Phương đảm nhận vai con gái của Hùng và Vân. Giờ đây, bố cô lại nảy sinh tình cảm với mối tình đầu là Quyên. Còn cô và nhân vật của Bình An sẽ viết nên câu chuyện tình yêu của những người trẻ.

Nhã Phương chính thức trở lại với phim truyền hình, kết duyên cùng người cũ Bình AnNhã Phương chính thức trở lại với phim truyền hình, kết duyên cùng người cũ Bình An

Tình yêu của những người trẻ trong quá khứ, tình yêu của chính họ khi trưởng thành và tình yêu của những người trẻ ở hiện tại đan xen vào nhau. Việc lồng câu chuyện của những nhân vật ở cả quá khứ và hiện tại hứa hẹn sẽ đưa đến nhiều bất ngờ thú vị, cũng như đẩy câu chuyện trở nên phức tạp hơn.

Những cảnh quay trong Tình khúc Bạch Dương hứa hẹn sẽ khơi gợi ký ức đẹp đẽ và kỷ niệm lãng mạn khó quên của nhiều thế hệ người Việt đã và đang sinh sống, gắn bó với nước Nga. Sự xuất hiện của cố đô Sant Peterburg, những mái vòm nhà thờ đặc trưng, dòng Neva, rừng bạch dương phủ vàng con đường ngập nắng… khiến lòng người đắm say.

Nhã Phương chính thức trở lại với phim truyền hình, kết duyên cùng người cũ Bình AnNhã Phương chính thức trở lại với phim truyền hình, kết duyên cùng người cũ Bình An

Sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ đang được yêu mến như Bình Anh, Huỳnh Anh, Nhã Phương, Huyền Lizzie…cùng nhiều diễn viên ưu tú, tên tuổi đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng nhiều thế hệ khán giả như Thanh Mai, Chi Bảo, Lê Vũ Long, Hoa Thuý, Công Lý… nhận được sự ủng hộ của khán giả nhiều lứa tuổi. Đặc biệt, đây là lần thứ 2 Nhã Phương kết đôi với Bình An kể từ sau Zippo, Mù tạt và Em.

Nhã Phương chính thức trở lại với phim truyền hình, kết duyên cùng người cũ Bình An

Tình khúc Bạch Dương sẽ được phát sóng trên VTV1 lúc 20h45 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần từ 25/01/2018.