Trong hơn một tháng, độ thảo luận liên quan đến chương trình Nhà hàng Trung Hoa 3 vô cùng cao. Sau khi chương trình bắt đầu từ tập một đến nay đã phát sóng hơn một nửa chặng đường. Nhà hàng Trung Hoa 3 vấp phải những lời đánh giá tiêu cực, đặc biệt là Huỳnh Hiểu Minh với tính khí bá đạo, chuyên quyền của mình, nên anh liên tục gặp phải chỉ trích của người xem.

Nhà hàng Trung Hoa 3: Dương Tử là thành viên lười biếng nhất, buông lời nhận xét về giới ca sỹ Trung Quốc gây tranh cãi ảnh 0

Nếu như Huỳnh Hiểu Minh bị khán giả mắng thảm thì biểu hiện của Dương Tử và Vương Tuấn Khải trong chương trình cũng gặp không ít tranh luận. Ví dụ như mọi người phân công nhiệm vụ, có không ít dân mạng cảm thấy Vương Tuấn Khải Dương Tử cơ bản hầu như không làm việc gì quá mệt, rất nhàn rỗi, đặc biệt là Dương Tử. Thậm chí, nữ diễn viên còn được bình chọn là khách mời lười biếng nhất trong mùa ba.

Nhà hàng Trung Hoa 3: Dương Tử là thành viên lười biếng nhất, buông lời nhận xét về giới ca sỹ Trung Quốc gây tranh cãi ảnh 1Nhà hàng Trung Hoa 3: Dương Tử là thành viên lười biếng nhất, buông lời nhận xét về giới ca sỹ Trung Quốc gây tranh cãi ảnh 2

Trong chương trình, Dương Tử thường mắc một số lỗi, rõ ràng là hành vi rất sai nhưng lại được fan hâm mộ nói là quá đáng yêu làm cư dân mạng không có cách nào tiếp nhận được.

Nhà hàng Trung Hoa 3: Dương Tử là thành viên lười biếng nhất, buông lời nhận xét về giới ca sỹ Trung Quốc gây tranh cãi ảnh 3Nhà hàng Trung Hoa 3: Dương Tử là thành viên lười biếng nhất, buông lời nhận xét về giới ca sỹ Trung Quốc gây tranh cãi ảnh 4

Có điều, vốn là tiểu hoa đang nổi tiếng trong ngành giải trí hiện nay thì danh tiếng của Dương Tử vẫn rất tốt, có chỗ đứng nhất định trong giới. Vì thế nên trong chương trình, nàng hoa đán cũng rất mạnh dạn phát biểu ý kiến suy nghĩ.

Trong tập phát sóng mở rộng, Dương Tử khen Vương Tuấn Khải hát rất hay, đồng thời còn thuận tiện nhận xét những ca sĩ thần tượng hiện nay lúc hát live tệ, toàn dựa vào hậu kỳ để chỉnh âm các kiểu. Mặc dù việc ca sĩ đa phần đều nhờ vào hậu kỳ chỉnh âm nhưng với việc dám nói trên sóng truyền hình thì cũng chỉ có mình Dương Tử thôi.