Saostar
, ngày tháng ,

'Nguyệt thảo mai' Hà Hương tái xuất, Trúc Anh The Face hợp tác cùng nam thần Thái Lan

Phim chiếu rạp

Chiều ngày 4/7 tại TP.HCM đã diễn ra buổi showcase bộ phim "'Mỹ nhân thần sách". Bộ phim quy tụ những gương mặt trẻ, đầy tiềm năng và triển vọng của điện ảnh Việt.

Xuất hiện tại buổi showcase, các diễn viên của phim như Việt Linh, Trúc Anh The Face, Nanon Korapat, Thiên Nga The Face,… rạng ngời mừng ekip chính thức công bố dự án.

Trúc Anh The Face

Trúc Anh The Face

Việt Linh

Việt Linh

Nanon Korapat

Nanon Korapat

Hà Hương

Hà Hương

Thiên Nga The Face

Thiên Nga The Face

Gino Tống

Gino Tống

Củ Tỏi

Củ Tỏi

Alex

Alex

Yori

Yori

Đạo diễn Nguyên Phương

Đạo diễn Nguyên Phương

Mỹ nhân thần sách là bộ phim đánh dấu sự hợp tác giữa Việt Nam và Thái Lan. Nam thần xứ Chùa Vàng Nanon Korapat sẽ là nam chính của tác phẩm “đinh” nhà Beta trong năm nay.

Nanon Korapat và Trúc Anh

Nanon Korapat và Trúc Anh

Nguyệt thảo mai Hà Hương tái xuất, Trúc Anh The Face hợp tác cùng nam thần Thái LanĐược biết, nhà sản xuất Minh Beta cũng giữ một vai trong bộ phim lần này. Là sản phẩm đầu tiên được thực hiện cả hai phiên bản Việt - Thái, Mỹ nhân thần sách còn dự kiến phát hành ở 4 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Campuchia và Myanma.

Nhà sản xuất Minh Beta và Việt Linh

Nhà sản xuất Minh Beta và Việt Linh

Phim điện ảnh thể loại rom-com từ lâu đã không còn xa lạ với khán giả, song giữa trào lưu phim remake thì Mỹ nhân thần sách lại nổi lên như một màu sắc mới lạ với một kịch bản rất riêng. Đây còn là cơ hội cho những gương mặt trẻ thể hiện mình, thắt chặt tình giao lưu quốc tế. Những cái tên như Việt Linh, Gino Tống, Củ Tỏi, Alex sẽ có dấu ấn riêng trên màn ảnh rộng; còn Thiên Nga hay Trúc Anh lại có dịp hoàn thiện mình hơn. Riêng Nanon - nam thần 17 tuổi đã có những trải nghiệm rất đặc biệt ở dải đất hình chữ S.

Hội VỸ NHÂN

Hội VỸ NHÂN

Mỹ nhân thần sách là câu chuyện thú vị, hài hước về những người trẻ với cá tính riêng. An (Việt Linh) là cô nàng nhút nhát, mệnh danh “An thần sách”, là học sinh mới của một ngôi trường. Nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của hội VỸ NHÂN (hội học sinh giỏi) gồm Mập (Gino Tống), Gay Guitar (Củ Tỏi), Dịu Tomboy (Alex); An được họ “lôi kéo” vào hội để chinh phục các cuộc thi học thuật với quy mô từ nhỏ đến lớn. Đối thủ của họ là hội MỸ NHÂN (hội tiểu thư xinh đẹp) gồm JaJa Bông (Trúc Anh Burin), Lala Lên (Yori), Nana Dương (Thiên Nga). Hai nhóm này nhận lời thách đấu nhan sắc với nhau và An chính là “phao cứu sinh” của hội VỸ NHÂN. An được nam thần Đình Quân (Nanon Korapat) giúp đỡ bằng rất nhiều cách khác nhau, đó chính là nguyên nhân khiến hai nhóm ngày càng mâu thuẫn. Song đến cuối cùng An tìm được cuốn YÊU SÁCH thần kì tại một tiệm sách cũ, nó cho cô những điều ước và giúp cô thực hiện ước mơ.

Phim sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới

Tin liên quan
Lật mở 7 manh mối trong trailer mới của 'Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald'
Lật mở 7 manh mối trong trailer mới của 'Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald' Trailer chính thức thứ hai của "Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald" vừa ...

J I N
việt linhThiên Nga The FaceTrúc Anh The FaceMỹ nhân thần sáchNanon Korapat

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác