Chỉ với chi tiết nhỏ đã khẳng định được chuyện Ngụy Đại Huân và Dương Mịch hẹn hò là sự thật

Thiên BìnhĐăng lúc

Không thể nào qua được cặp mắt tinh tường của cộng đồng mạng khi soi ra chi tiết đáng ngờ giữa Ngụy Đại Huân và Dương ịch.

Từ hình ảnh được tiết lộ vào tháng 8 năm nay khi dân mạng vô tình trông thấy Dương Mịch Ngụy Đại Huân xuất hiện bên nhau trong một khu triển lãm và trên đường phố. Dư luận bán tín bán nghi trước mối quan hệ giữa cả hai nhưng Ngụy Đại Huân nhanh chóng đáp trả trên Weibo cho biết họ chỉ là bạn bè. Thế nhưng bên phía Dương Mịch, cô vẫn luôn im lặng trước chuyện này.

Mới đây, dân mạng tiếp tục soi ra chi tiết đáng ngờ giữa hai người họ. Có thể thấy Dương Mịch và Ngụy Đại Huân lại lộ chuyện đồ đôi hoặc dùng chung mũ với nhau khi cả hai có cùng mũ kết với thương hiệu tương đồng.

Thế nhưng, nhìn kỹ chi tiết trên chiếc mũ, có thể thấy vết trầy trên vành trước mũ của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân trùng hợp trên từng milimet, thêm vào đó vết lõm trên mũ của cả hai cũng rất khớp với nhau.

Chính vì thế, dư luận đã kết luận rằng “cặp đôi” dùng chung một chiếc mũ. Mà việc dùng đồ chung như thế này chỉ có những cặp đôi yêu nhau, vợ chồng mới làm như thế. Qua đây, có thể kết luận mối quan hệ giữa họ không đơn giản là bạn bè, chị em đồng nghiệp như lời Ngụy Đại Huân đã nói.

Trước đó, dân mạng còn tìm ra được vô số đồ đôi, điểm tương đồng và thả thính âm thầm giữa “cặp đôi chị em” chênh nhau 3 tuổi này.

BÀI VIẾT

Thiên Bình