Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Jun Ki - IU tiết lộ cảnh quay ở thời hiện đại, 'Người tình ánh trăng' làm phần 2?

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Lee Jun Ki và IU chia sẻ hy vọng hợp tác trong mùa 2 của bộ phim truyền hình "Người tình ánh trăng" đã ra mắt vào năm 2016.

Vào ngày 17/04 vừa qua, Lee Jun Ki đã tổ chức một chương trình Naver NOW đặc biệt mang tên DREAM nhằm kỷ niệm sinh nhật bước qua tuổi 39. Trong quá trình phát sóng, "hoàng tử cổ trang" khiến dân tình phấn khích khi nhận được cuộc điện thoại chúc mừng bất ngờ từ IU

Lee Jun Ki - IU tiết lộ ảnh quay ở thời hiện đại, 'Người tình ánh trăng' làm phần 2? Ảnh 1

Đặc biệt, hai ngôi sao đã nói về tình bạn của mình và drama ăn khách Người tình ánh trăng cách đây 5 năm. Được biết, phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Hae Soo (IU) - một cô gái trẻ thời hiện tại bị đưa trở về triều đại Goryeo, và Wang So (Lee Jun Ki) - tứ hoàng tử của triều đại. Bộ phim gây sốt khi sở hữu dàn diễn viên chính đình đám như Kang Ha Neul, Baekhyun (EXO), Ji Soo, Hong Jong Hyun Nam Joo Hyuk.

Lee Jun Ki - IU tiết lộ ảnh quay ở thời hiện đại, 'Người tình ánh trăng' làm phần 2? Ảnh 2

Tại sự kiện, Lee Jun Ki đưa ra câu trả lời trước câu hỏi mà anh thường nhận được từ người hâm mộ, đó là liệu sẽ có phần hai của Người tình ánh trăng và cặp đôi Wang So - Hae Soo có thể tái hợp hay không. Lee Jun Ki nhận xét rằng thực tế rất khó để xảy ra, nhưng bất kể tính khả thi của nó, anh ấy hỏi IU liệu cô có muốn xuất hiện trong bộ phim nếu phần hai được sản xuất hay không.

Lee Jun Ki - IU tiết lộ ảnh quay ở thời hiện đại, 'Người tình ánh trăng' làm phần 2? Ảnh 3

IU trả lời: “Em nghĩ tất cả chúng ta, những người đã quay bộ phim có lẽ đều cảm thấy như vậy. Chúng ta đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi quay phim, và thậm chí bây giờ, có rất nhiều người yêu thích 'Người tình ánh trăng'. Thật tuyệt vời phải không?". Lee Jun Ki đồng ý và nói thêm: "Thành thật mà nói, bọn anh chưa bao giờ tưởng tượng rằng sẽ có rất nhiều người trên khắp thế giới yêu thích phim dù đã phát sóng từ lâu rồi".

Lee Jun Ki - IU tiết lộ ảnh quay ở thời hiện đại, 'Người tình ánh trăng' làm phần 2? Ảnh 4

IU lạc quan: “Nếu có điều kiện để tất cả chúng ta tụ họp lại với nhau, thì không có lý do gì mà không làm”, cô ấy cũng chỉ ra rằng các diễn viên xuất hiện trong phim đều đã trở thành ngôi sao lớn và đang bận rộn với các dự án riêng. IU chia sẻ thêm: “Nhưng nếu anh chỉ hỏi em về quan điểm riêng của em, thì không có lý do gì để em từ chối cả". Sau đó, Lee Jun Ki đùa: "Anh sợ em sẽ nói 'Tại sao em phải làm?'".

Lee Jun Ki - IU tiết lộ ảnh quay ở thời hiện đại, 'Người tình ánh trăng' làm phần 2? Ảnh 5

Cặp đôi cũng nói về cảnh cuối cùng chưa được phát hành, cảnh này đã được quay nhưng không được phát sóng do có sự thay đổi trong hướng đi của Người tình ánh trăng. Lee Jun Ki chia sẻ: “Diễn viên Lee Ji Eun (IU) của bọn anh đã thể hiện diễn xuất cảm xúc tuyệt vời nhất ngày hôm đó. Anh tự hỏi làm thế nào mà ai đó có thể khóc một cách đau khổ như vậy. Thậm chí bây giờ anh còn khóc khi thấy em ấy lột tả cảm xúc với cảnh quay chưa phát sóng đó".

Lee Jun Ki - IU tiết lộ ảnh quay ở thời hiện đại, 'Người tình ánh trăng' làm phần 2? Ảnh 6

IU trả lời kèm theo một số lời khen: “Em thực sự cảm thấy buồn khi chúng ta không thể cho người hâm mộ thấy cảnh Wang So và Hae Soo gặp nhau, nhưng visual của anh cũng rất tuyệt vời. Trong bối cảnh hiện đại ngày nay, anh ấy để mái tóc ngắn và mặc bộ suit lịch lãm. Khoảnh khắc mà anh đưa cho em chiếc khăn tay...thật tiếc khi cảnh đó không xuất hiện trên TV. Người hâm mộ của anh chắc chắn sẽ phát cuồng nếu cảnh đó được phát sóng".

Lee Jun Ki - IU tiết lộ ảnh quay ở thời hiện đại, 'Người tình ánh trăng' làm phần 2? Ảnh 7

Trong khi đó, IU đã trở lại với full album thứ năm LILAC vào tháng trước, và Lee Jun Ki đã được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 57.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN