Phim Ảnh

'Người sắt' Robert Downey Jr. đóng phim truyền hình do Kim Lý làm nhà sản xuất

Migi
Chia sẻ

Saostar - Robert sẽ thủ vai chính trong bộ phim "The Sympathizer" chuyển thể từ tiểu thuyết của Nguyễn Thanh Việt.

Mới đây, trang The Deadline đưa tin nam diễn viên Robert Downey Jr. sẽ thủ vai chính trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết The Sympathizer của nhà văn Nguyễn Thanh Việt. Đây là tác phẩm hợp tác giữa A24 và HBO, do đạo diễn Park Chan Wook cầm trịch và Kim Lý làm nhà sản xuất.

'Người sắt' Robert Downey Jr. đóng phim truyền hình do Kim Lý làm nhà sản xuất Ảnh 1
'Người sắt' Robert Downey Jr. đóng phim truyền hình do Kim Lý làm nhà sản xuất

Được biết trong phim, "người sắt" Robert Downey Jr.sẽ thủ nhiều vai quan trọng, từ nhân vật phản diện đến đặc vụ CIA, nghị sĩ Quận Cam, một đạo diễn Hollywood,... Ngoài ra, ekip vẫn đang quá trình casting để chọn những diễn viên chính - phụ trong series phim này.

Nội dung cuốn tiểu thuyết gốc là một câu chuyện kinh dị về gián điệp và châm biếm xuyên văn hóa về cuộc đấu tranh của một điệp viên cộng sản nửa Pháp nửa Việt trong những ngày cuối cùng của Chiến tranh Việt Nam. Cuối cùng, anh ta sống cuộc sống lưu vong tại Hoa Kỳ. Cuộc casting đã diễn ra trên toàn thế giới và phần lớn các diễn viên được chọn là người Việt.

'Người sắt' Robert Downey Jr. đóng phim truyền hình do Kim Lý làm nhà sản xuất Ảnh 2
Kim Lý giữ vai trò nhà sản xuất bộ phim này.

Robert Downey Jr. chia sẻ:“Việc chuyển thể tác phẩm bậc thầy và quan trọng của Nguyễn Thanh Việt đòi hỏi một ê-kíp có tầm nhìn. Với sự chỉ đạo của đạo diễn Park Chan Wook, tôi kỳ vọng đây sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy sáng tạo dành cho tôi, Susan và các cộng sự của công ty Team Downey.

Đây đồng thời là một dự án gây kích thích cho bản thân tôi khi đóng một loạt vai phụ đầy phức tạp. Cái bắt tay giữa hai công ty sản xuất A24 và HBO là sự kết hợp hoàn hảo giữa các đối tác và đồng nghiệp… Đó chính xác là những thử thách mà tôi hằng khao khát và tôi tin rằng chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt cho khán giả”.

'Người sắt' Robert Downey Jr. đóng phim truyền hình do Kim Lý làm nhà sản xuất Ảnh 3

Một điểm đáng chú ý nữa là tác phẩm lần này sẽ do ông xã của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý giữ vai trò nhà sản xuất. Đây được xem là tác phẩm đánh giá sự trở lại của anh trong lĩnh vực nghệ thuật sau thời gian dài nghỉ để kinh doanh và chăm lo cho gia đình.

Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi rất hân hạnh được quen biết và trở thành bạn với Nguyễn Thanh Việt. Anh là một nhà văn xuất chúng và hơn thế nữa, là một con người rất tuyệt vời. Anh nói lên tiếng nói cho những người thấp cổ bé họng đồng thời đã truyền rất nhiều cảm hứng cho tôi và nhiều người khác. Vì vậy, tôi quyết định mua tác quyền sản xuất tác phẩm với sự pha trộn văn hóa Việt - Mỹ đầy thú vị này để chuyển thể thành một series truyền hình với mong muốn giới thiệu vẻ đẹp đa sắc màu của Việt Nam đến thế giới”.

'Người sắt' Robert Downey Jr. đóng phim truyền hình do Kim Lý làm nhà sản xuất Ảnh 4

Bên cạnh đó, Kim Lý cũng bày tỏ niềm vui và vinh dự khi được làm việc cùng những người đầu ngành trong lĩnh vực phim ảnh như đạo diễn Park Chan Wook, người thầy Niv Fichman, các công ty sản xuất hàng đầu như A24, Team Downey và HBO. Anh chia sẻ thêm: "Đây sẽ là một trải nghiệm giúp tôi được học hỏi nhiều điều tuyệt vời. Ngoài ra, sự tham gia của Robert Downey Jr. với tư cách một thành viên quan trọng của dàn diễn viên cũng là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với tất cả chúng tôi”.

Hiện tại, tác phẩm vẫn chưa công bố tên chính thức và đang trong quá trình chọn lựa diễn viên.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin liên quan

BÌNH LUẬN