Người bạn thật sự của tôi

'Người bạn thật sự của tôi': Bộ ảnh đẹp nao lòng của Đặng Luân, Angela Baby và Chu Nhất Long tại Ý

Hạnh PhạmĐăng lúc

Cùng SAOStar chiêm ngưỡng loạt ảnh của dàn diễn viên "Người bạn thật sự của tôi" - Đặng Luân, Angela Baby và Chu Nhất Long tại trời Tây nhé!

Vừa qua, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình Người bạn thật sự của tôi (我的真朋友: My True Friend) của tôi phát hành loạt ảnh mới đẹp như mơ của ba diễn viên chính gồm Đặng LuânAngela Baby và Chu Nhất Long. Được biết bộ ảnh lung linh này được chụp ở Roma, Italy.

Trong những bức ảnh của họ trên Weibo, nhà sản xuất viết chú thích: “Angela Baby tỏa sáng như ánh mặt trời, như những bông hoa và cổ tích là có thật”. “Tìm kiếm, chờ đợi và sau đó là trái tim chân thành của Đặng Luân”. “Gặp gỡ, cảm nhận. Góc chụp với hoa thật tuyệt vời, Chu Nhất Long”.

Angela Baby.

Nam diễn viên Đặng Luân.

Chu Nhất Long.

Người bạn thật sự của tôi thuộc thể loại hiện đại và lãng mạn, tập trung vào vấn đề thực tiễn là việc thuê nhà, bán nhà, mua nhà của người dân thành thị ngày nay. Nội dung kể về câu chuyện cuộc sống đời thường của nhà môi giới mới vào nghề Triệu Bồng Tranh (Đặng Luân), Trình Chân Chân (Angelababy).

Bên cạnh đó, họ cũng phải chứng những niềm vui và nỗi buồn xung quanh các khách hàng của mình. Trình Chân Chân là một cô gái đơn giản, đầy nhiệt huyết. Triệu Bồng Tranh là một chàng trai trẻ giấu danh tính thực sự của mình là con trai duy nhất của một chủ tịch công ty lớn. Cả hai nộp đơn xin làm việc tại Love and Family với tư cách là cộng sự cấp cao. Cả hai trở thành đối tác của nhau và thông qua công việc đó, họ học được nhiều điều về cuộc sống và tình yêu. Mặt khác, Trình Chân Chân cũng vướng vào mối quan hệ tình cảm với nhân vật do Chu Nhất Long thủ vai - một nghệ sĩ âm nhạc.

Theo dự kiến, Người bạn thật sự của tôi (我的真朋友: My True Friend) có 46 tập, sẽ lên sóng vào ngày 31/12 năm nay.

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

TIN TÀI TRỢ