Phim Ảnh

Tiểu thư Karakade cùng 'Ngược dòng thời gian để yêu anh' nhẹ nhàng càn quét tất cả giải thưởng suốt hơn 1 năm qua

Ng T Hà
Chia sẻ

Ngược dòng thời gian để yêu anh và nữ chính Bella Ranee "càn quét" mọi mặt trận giải thưởng lớn nhỏ trong nước

Nữ diễn viên xinh đẹp Bella Ranee Campen ( đảm nhận vai tiểu thư Karakade) trong bộ phim truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại của nền điện ảnh xứ chùa Vàng Buppe Sannivas - Ngược dòng thời gian để yêu anh đã ẵm trọn gần hết các giải thưởng lớn nhỏ trong nước trong suốt khoảng thời gian hơn 1 năm qua.

Tiểu thư Karakade

Chắc có lẽ không có giấy mực nào có thể liệt kê hết được số giải thưởng mà tiểu thư Karakade và đoàn phim Ngược dòng thời gian để yêu anh đã nhận được trong tất cả các lễ trao giải thưởng ở Thái lan. Người ta chỉ biết rằng, cái tên của Bella Ranee Campen và bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh xuất hiện ở mỗi hạng mục tương ứng.

Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ khi bộ phim truyền hình cổ trang xuyên không dậy sóng khắp đất Thái Ngược dòng thời gian để yêu anh kết thúc thế nhưng dư âm về một kiệt tác phim vẫn còn đây. Rất khó để có thể tìm kiếm một bộ phim có sức hút mạnh mẽ như Buppe Sannivas, phim hay bởi kịch bản độc lạ, phim hấp dẫn người xem bởi những tình huống hài hước, tình cảm và chứa trong đó là rất nhiều giá trị văn hóa lịch sử của nước Thái. Với con số rating cao ngất ngưởng luôn đạt ở 2 con số, tập cuối lên đến hơn 18% Buppe Sannivas là bộ phim cổ trang hay nhất mọi thời đại của channel 3.

Bella Ranee Campen

Sức hút của bộ phim sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất khi ở tất cả các lễ trao giải ở Thái từ năm 2018 đến nay luôn có sự xuất hiện của nữ chính Bella Ranee Campen và nhà sản xuất Nong Arunosha- người cầm lái con thuyền Buppe Sannivas đi đến thành công vang dội như bây giờ. Sẽ không phải nói quá khi cho rằng sau Ngược dòng thời gian để yêu anh, đóa hồng lai hot nhất của channel 3 Bella Ranee không chỉ bận rộn với lịch trình quay phim mới khác mà còn “bận rộn” cả với việc đi nhận giải thưởng nữa.

Luôn chỉnh chu và xuất hiện lộng lẫy tại các sự kiện trao giải thưởng, Bella Ranee luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình

Có tên ở hầu hết các hạng mục giải thưởng, từ nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất, nữ diễn viên chính phổ biến nhất năm, nữ diễn viên nổi tiếng,…..v……v Bella Ranee là niềm tự hào không chỉ của hàng ngàn người hâm mộ khi nỗ lực hoàn thành xuất sắc vai diễn Karakade trong phim mà còn trở thành nữ diễn viên sáng giá nhất của channel 3 khi liên tiếp mang về thành công và sự phổ biến cho nhà đài.

Tính đến thời điểm hiện tại, bằng việc có tên trong 18 lễ trao giải tại Thái lan bao gồm: 10th Nataraj Awards, 8th Daradaily The Great Awards,15th Kom Chad Luek Awards, 6th Thailand Headlines Person of the Year Awards..v…v nữ diễn viên xinh đẹp Bella Ranee đã rinh về cho bản thân 20 chiếc cup danh giá, là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cô. Qua đó, tại nhiều lễ trao giải uy tín và lớn nhất Thái lan Bella Ranee cũng đã vượt mặt nhiều nghệ sĩ gạo cội, tiền bối của mình để được xướng tên. Cô được vinh danh ở nhiều hạng mục như: Nữ diễn viên truyền hình của năm, nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất, nữ diễn viên phổ biến nhất,….v……v

Cùng với nữ chính của phim, bộ phim truyền hình Ngược dòng thời gian để yêu anh cũng có được những thành tích đáng nể mà có lẽ chưa có bộ phim truyền hình nào “vượt mặt” được. Hoàn hảo từ nội dung đến biên tập biên kịch, Buppe Sannivas cũng nhanh chóng trở thành bộ phim truyền hình của năm, phim truyền hình hay nhất năm, phim truyền hình xuất sắc nhất,….v…v ở nhiều hạng mục lễ trao giải.

Vừa qua tại lễ trao giải gần đây nhất 10th Nataraj Awards, diễn viên Bella Ranee và nhà sản xuất Nong Arunosha đã có mặt để tham dự cũng như là những cái tên được xướng lên ở hai hạng mục: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Bella Ranee Campen và Phim truyền hình hay nhất Thái lan Buppe Sannivas.

Bella Ranee đã tải lên bức ảnh của mình đang giữ giải thưởng với chú thích đầy ý nghĩa:” Đã 1 năm 8 tháng từ sau khi đóng máy bộ phim truyền hình Buppe Sannivas. Nó bắt đầu với việc làm công việc mà tôi yêu thích và trở thành một thành tựu đáng tự hào. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến TV3 Thái Lan, tất cả người lớn trong đài và Pee Nong, những người làm việc trong ngành giải trí, đội ngũ sản xuất và diễn viên. Cảm ơn vì giải thưởng nữ diễn viên hàng đầu này từ 'Giải thưởng Nataraj lần thứ 10'. Cảm ơn vì đã cho tôi một cơ hội và niềm tin vào tôi khi tôi nói trên sân khấu lớn. Chỉ làm việc như một nữ diễn viên và công việc tôi yêu thích, đó là phần thưởng cho tôi. Giải thưởng này sẽ khuyến khích tôi cho công việc hàng ngày của tôi. Nó nhắc nhở tôi không ngừng phát triển bản thân. Cảm ơn, người hâm mộ và khán giả đã cho tôi một cơ hội. Tôi thực sự biết ơn.”, những chia sẻ từ trái tim của Bella Ranee sau khi mang về cho mình một chiếc cúp giải thưởng tiếp theo.

Tin chắc rằng, bộ phim truyền hình Buppe Sannivas và nữ chính Bella Ranee sẽ còn tỏa sáng nhiều hơn nữa ở các lễ trao giải tiếp theo. Một lần nữa, SAOstar xin chúc mừng ekip làm phim Ngược dòng thời gian để yêu anh và nữ chính xinh đẹp Bella Ranee vì những thành công đã đạt được sau những nỗ lực không ngừng nghỉ!

Chia sẻ

Bài viết

Ng T Hà

BÌNH LUẬN