Phim Ảnh

Web Drama cạnh tranh khốc liệt với Phim truyền hình tại đề cử Ngôi Sao Xanh 2021

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Web-drama và Phim truyền hình là hai hạng mục giải thưởng nhận được nhiều sự quan tâm của Ngôi Sao Xanh mùa thứ 8, cả hai hạng mục đang ngày càng chứng tỏ sức ảnh hưởng khi cho thấy sự cạnh tranh kịch liệt.

Loạt web Drama "gây bão" thu về triệu view

“Trúng mùa” bội thu tại Ngôi Sao Xanh lần thứ 7 - năm 2020 với những chiếc cúp danh giá được trao cho các bộ phim và nghệ sĩ có thành tích nổi bật, năm nay các đề cử Web Drama vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu, truyền thông và người hâm mộ. So với mùa giải trước, quy mô hạng mục này đã được tăng lên thành 4 giải gồm: Phim Web Drama được yêu thích nhất; Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc nhất; Phim Web Drama hay nhất.

Web Drama cạnh tranh khốc liệt với Phim truyền hình tại đề cử Ngôi Sao Xanh 2021 Ảnh 1
“Xóm sân si” của Duy Khánh mang về giải thưởng Phim Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn tại Ngôi Sao Xanh 2020

Có thế thấy, tại Ngôi Sao Xanh lần thứ 8, cuộc cạnh tranh gay cấn của nhiều cái tên nổi bật như: Về nhà ăn Tết, Tâm Sắc Tấm, Gia đình Cục Súc, Chuyện xóm tui phần 2, Bí mật 69,... Từng sản phẩm đều được đầu tư chỉn chu từ nội dung đến hình ảnh, thu hút hàng triệu lượt xem và hầu hết đều lọt vào top thịnh hành trên YouTube. Trong đó, Về nhà ăn Tết đang tạm "càn quyét" trên bảng xếp hạng với 36.756 lượt bình chọn (tính đến ngày 29/11/2021).

Web Drama cạnh tranh khốc liệt với Phim truyền hình tại đề cử Ngôi Sao Xanh 2021 Ảnh 2
Một số dự án Phim web drama nổi bật được đề cử tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm nay

Song song với giải thưởng về phim thì Ngôi Sao Xanh còn dành những giải thưởng danh giá để ghi nhận sự đóng góp tích cực của các nghệ sĩ. Góp mặt trong danh sách là những cái tên đình đám như: Trấn Thành, Thu Trang, Huy Khánh, Hồ Bích Trâm, Võ Tấn Phát,... Các nghệ sĩ đều rất tích cực kêu gọi bình chọn với mong muốn được xướng tên tại lễ trao giải. Từ những ngày đầu mở cổng, Hồ Bích Trâm đã nóng lòng kêu gọi ủng hộ với dòng chia sẻ trên trang cá nhân: “Cả nhà cùng vote cho phim Về nhà ăn Tết với 2 diễn viên Dương và Đức nhé”. Sự nỗ lực ấy đã giúp Hồ Bích Trâm có được 38.989 lượt bình chọn và tạm dẫn đầu ở giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất hạng mục Web Drama.

Web Drama cạnh tranh khốc liệt với Phim truyền hình tại đề cử Ngôi Sao Xanh 2021 Ảnh 3
“Về nhà ăn Tết” của Hồ Bích Trâm được đề cử “Phim Web Drama hay nhất” tại Ngôi Sao Xanh 2021

Bên cạnh đó, nam diễn viên Huy Khánh cũng là một trong những nghệ sĩ tích cực kêu gọi từ sớm, nam diễn viên chia sẻ cảm xúc vui mừng cùng bạn bè và khán giả khi biết mình được góp mặt trong đề cử Ngôi Sao Xanh. Mặc dù số vote vẫn đang còn ở mức điểm trung bình so với các đồng nghiệp nhưng cuộc đua vẫn còn phía trước, liệu Huy Khánh có cú xoay chuyển ngoạn mục nào trong chặng đua cuối?

Web Drama cạnh tranh khốc liệt với Phim truyền hình tại đề cử Ngôi Sao Xanh 2021 Ảnh 4
Diễn viên Huy Khánh vui mừng khi góp mặt trong 3 đề cử của Ngôi Sao Xanh lần 8

Xem thêm: Đầu tuần Việt Anh đã kêu trời với Lã Thanh Huyền, còn tưởng mẹ vợ là bà đồng nát

Truyền Hình trở lại đường đua với top ứng viên “nặng ký”

Hạng mục nhận được sự quan tâm không kém là Truyền Hình với 11 giải thưởng dành cho bộ phim và nghệ sĩ. Mặc dù số lượng phim truyền hình năm nay bị giảm sút nhưng vẫn không thiếu các tác phẩm ấn tượng, giàu tính nhân văn như Cây nước mắt, Dương thế bao la sầu, Vũ điệu giữa bầy sói, Kẻ sát nhân cô độc, Bánh mì ông Màu 2,...Đây cũng là một số tác phẩm có mặt trong đề cử giải thưởng năm nay. Tính đến ngày 29/11/2021, bộ phim Vũ điệu giữa bầy sói đang dẫn đầu hạng mục Phim truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất với 2.211 lượt vote, xếp sau lần lượt là Trong vòng xoay tội ác (764 lượt vote) và Dương thế bao la sầu (692 lượt vote). 

Web Drama cạnh tranh khốc liệt với Phim truyền hình tại đề cử Ngôi Sao Xanh 2021 Ảnh 5

Ở giải Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất hạng mục Truyền Hình, diễn viên Đoàn Minh Tài và diễn viên Thúy Diễm trong phim Chống lại số phận đang tạm giữ vị trí đầu bảng với số vote ấn tượng lần lượt là 6.221 và 8.284. 

Web Drama cạnh tranh khốc liệt với Phim truyền hình tại đề cử Ngôi Sao Xanh 2021 Ảnh 6
Thúy Diễm bứt phá ngoạn mục trên đường đua Ngôi Sao Xanh

Hạng mục giải thưởng dành cho phim truyền hình nước ngoài cũng có sự cạnh tranh quyết liệt. Dẫn đầu lượt vote tính đến ngày 29/11/2021 là Rrahul Sudhir (11.791 vote) và Helly Shah (13.488 vote) ở giải Nam/ Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhấtCuộc đua tình ái (5.483 vote) ở giải Phim truyền hình nước ngoài được yêu thích nhất.

Web Drama cạnh tranh khốc liệt với Phim truyền hình tại đề cử Ngôi Sao Xanh 2021 Ảnh 7

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 8 - năm 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 19/12/2021.

Xem thêm: Tập 7 'Thương ngày nắng về': NSƯT Thanh Quý bị sui gia khịa khéo, Lan Phương dạy chồng bài học 'đắng'

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN