Phim Ảnh

'Ngôi nhà hạnh phúc' bản Trung với Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt: Nội dung, lịch chiếu phim

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt sẽ là 2 cái tên được chọn mặt gởi vàng cho phiên bản remake của bộ phim "Ngôi nhà hạnh phúc"

Bộ phim Hàn Quốc Ngôi nhà hạnh phúc lần đầu được giới thiệu đến khán giả là vào năm 2004, với sự tham gia diễn xuất của Bi RainSong Hye Kyo, đã gây được tiếng vang rất lớn đối với khán giả xứ Hàn nói chung và cả các quốc gia khác trong khu vực châu Á.

'Ngôi nhà hạnh phúc' bản Trung với Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt: Nội dung, lịch chiếu phim Ảnh 1

Ngay sau đó, rất nhiều quốc gia khác đã remake lại kịch bản xuất sắc này, Việt Nam cũng là một trong số đó, với sự góp mặt của Lương Mạnh HảiMinh Hằng, cũng đã từng tạo cơn sốt tại Việt Nam trong năm 2009.

'Ngôi nhà hạnh phúc' bản Trung với Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt: Nội dung, lịch chiếu phim Ảnh 2

Giờ đây, Trung Quốc cuối cùng cũng đã tham gia "cuộc chơi", khi công bố rằng Trương Lực Xuyên sẽ là cái tên đạo diễn cho dự án điện ảnh này, với 2 vai chính do Hứa Ngụy ChâuDương Siêu Việt đảm nhận. 

'Ngôi nhà hạnh phúc' bản Trung với Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt: Nội dung, lịch chiếu phim Ảnh 3
'Ngôi nhà hạnh phúc' bản Trung với Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt: Nội dung, lịch chiếu phim Ảnh 4

Nguyên tác truyền hình năm 2004 được thực hiện dựa trên bộ truyện tranh Hàn Quốc của tác giả Won Soo Yeon. Song Hye Kyo trong vai nữ chính Han Ji Eun, một nhà văn đầy tham vọng. Cô được thừa kế căn nhà có tên Full House từ cha mẹ. Tuy nhiên, bạn thân của Ji Eun đã lập mưu bán ngôi nhà cho ngôi sao điện ảnh Lee Young Jae (Bi Rain). Để giành lại ngôi nhà kỷ niệm, Ji Eun chấp nhận ký vào bản hợp đồng hôn nhân với Young Jae - người đang cần một cô vợ để chọc giận người con gái anh yêu. Dù ban đầu Ji Eun và Young Jae chẳng ưa gì nhau thế nhưng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Họ bắt đầu gắn bó với nhau và nảy sinh tình cảm.

'Ngôi nhà hạnh phúc' bản Trung với Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt: Nội dung, lịch chiếu phim Ảnh 5

Được biết, phiên bản Trung sẽ được ra mắt khán giả với tên Giữa hè sao đầy trời. Dù nguyên tác của Ngôi nhà hạnh phúc vẫn sẽ được giữ trong bản làm lại này, nhưng chắc chắn vẫn sẽ có kha khá sự thay đổi nhất định để có thể mang đến cho khán giả cảm giác mới lạ, không bị trùng lặp với bản gốc hay bản remake của các quốc gia khác.

'Ngôi nhà hạnh phúc' bản Trung với Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt: Nội dung, lịch chiếu phim Ảnh 6
'Ngôi nhà hạnh phúc' bản Trung với Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt: Nội dung, lịch chiếu phim Ảnh 7
'Ngôi nhà hạnh phúc' bản Trung với Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt: Nội dung, lịch chiếu phim Ảnh 8

Bộ phim Giữa hè sao đầy trời dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 30/7 tới. Tại Việt Nam, khán giả có thể theo dõi qua kênh truyền hình trực tuyến WeTV.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN