Phim Ảnh

Ngọc Trinh tiết lộ nhận được nhiều lời mời đóng phim hậu biến cố tình cảm

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Lê Ngọc Trinh tái xuất mạnh mẽ sau thời gian cạo đầu quy y hậu biến cố tình cảm.

Hồi đầu tháng 8 năm nay, netizen Việt xôn xao trước tin Á hậu Áo dài Việt Nam 2017 Lê Ngọc Trinh cạo đầu quy y. Được biết, người đẹp đã trải qua biến cố lớn trong tình cảm khi bạn trai sắp cưới ngoại tình, dẫn đến việc cả hai phải chia tay. Để bình ổn tâm lý và thoát khỏi trầm cảm, Ngọc Trinh đã quyết định quy y cửa phật một thời gian để tĩnh tâm trở lại.

Ngọc Trinh tiết lộ nhận được nhiều lời mời đóng phim hậu biến cố tình cảm Ảnh 1
Lê Ngọc Trinh liên tục tái xuất màn ảnh sau thời gian cạo đầu quy y vì biến cố tình cảm.

Sau biến cố tình cảm, thời gian qua, Ngọc Trinh bắt đầu hoạt động nghệ thuật trở lại. Cuối tháng 9 vừa qua, nữ diễn viên đã có màn tái xuất màn ảnh với với bộ phim Mẹ trùm. Không chỉ vậy, mới đây nhất, Ngọc Trinh lại quyết định nối tóc để ghi hình bộ phim mới mang tên Hẹn hò cùng thần tượng.

Ngọc Trinh tiết lộ nhận được nhiều lời mời đóng phim hậu biến cố tình cảm Ảnh 2
Ngọc Trinh cùng ekip trong buổi khai máy bộ phim mới.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh khiến khán giả chú ý vẻ đẹp trong trẻo, xinh xắn trong buổi khai máy phim mới. Có vẻ như nữ diễn viên đã hoàn toàn lấy lại phong độ, tâm lý ổn định sau biến cố tình cảm vừa qua.

Ngọc Trinh tiết lộ nhận được nhiều lời mời đóng phim hậu biến cố tình cảm Ảnh 3
Hình ảnh được nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.
Ngọc Trinh tiết lộ nhận được nhiều lời mời đóng phim hậu biến cố tình cảm Ảnh 4

Được biết, trong thời gian nghỉ dịch, Ngọc Trinh tích cực trau dồi kiến thức về diễn xuất, tăng cường tập luyện để giữ gìn vóc dáng. Bên cạnh đó, cô thiền mỗi ngày để cân bằng cảm xúc và hướng đến những suy nghĩ tích cực. 

Xem thêm: Diễn viên Ngọc Trinh bất ngờ tái xuất sau thời gian cạo đầu quy y, còn cân hẳn 2 vai chính trong phim mới

Trước đó, Ngọc Trinh cho biết cô thường xuyên liên tục phải sử dụng thuốc ngủ để trốn tránh những chuyện buồn. Nhìn lại khoảng thời gian qua, Ngọc Trinh tự thấy mình cần phải mạnh mẽ và cứng cỏi hơn để đối mặt với những sóng gió cuộc đời.

Ngọc Trinh tiết lộ nhận được nhiều lời mời đóng phim hậu biến cố tình cảm Ảnh 5

“Tôi sẽ tiếp tục sống với đam mê nghệ thuật. Đây là điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. Được đóng phim, diễn xuất là ước mơ từ bé của tôi. Tôi nhất định sẽ dành hết sức lực để trở lại và mong muốn người thân gia đình cũng như fans có thể an tâm về tôi. 

Ngọc Trinh tiết lộ nhận được nhiều lời mời đóng phim hậu biến cố tình cảm Ảnh 6

May mắn là tôi được Tổ Nghiệp thương nên đã và đang nhận được nhiều lời mời đóng phim. Tuy nhiên, tôi sẽ lựa chọn kịch bản hợp với mình nhất để có thể hoàn thành tốt vai diễn đem đến cho quý khán giả những món ăn tinh thần hấp dẫn, Ngọc Trinh bộc bạch. 

Từng đau buồn vì bị bạn trai phản bội, Ngọc Trinh của hiện tại như minh chứng cho câu nói: Phụ nữ xinh đẹp nhất khi không thuộc về ai.

Xem thêm: Top phim đề tài ngọt sủng có điểm thấp nhất lịch sử Douban: Có cả tác phẩm đưa Nhiệt Ba lên ngôi Thị Hậu

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN