Buổi lễ công chiếu bộ phim Vòng eo 56 diễn ra hoành tráng với sự tham gia của đông đảo khách mời là những nghệ sĩ, người mẫu tên tuổi hoạt động trong làng giải trí Việt. Nhân vật chính của bộ phim, “nữ hoàng nội y”' Ngọc Trinh đã gây bất ngờ khi xuất hiện giản dị với chiếc áo dài trắng, chiếc xe đạp cũ như thể hiện một góc con người cô trong quá khức.

Không mặc những bộ cánh lộng lẫy sexy như mỗi lần xuất hiện, Ngọc Trinh gây ấn tượng với bộ áo dài thướt tha dịu dàng. Không mặc những bộ cánh lộng lẫy sexy như mỗi lần xuất hiện, Ngọc Trinh gây ấn tượng với bộ áo dài thướt tha dịu dàng.
Ký giả và người hâm mộ vây kín Ngọc Trinh. Ký giả và người hâm mộ vây kín Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh dắt xe đạp, lặn lội vượt qua biển người trong họp báo

Người đẹp xúc động khi chia sẻ về những quá khứ đã qua, được thể hiện lại trong bộ phim. Người đẹp xúc động khi chia sẻ về những quá khứ đã qua, được thể hiện lại trong bộ phim.
Các diễn viên tham gia trong phim. Các diễn viên tham gia trong phim.
Diễn viên hài Thái Hòa cũng có mặt để tham dự buổi lễ ra mắt. Diễn viên hài Thái Hòa cũng có mặt để tham dự buổi lễ ra mắt.
Nữ diễn viên người mẫu Minh Triệu nổi bật với trang phục sexy. Nữ diễn viên người mẫu Minh Triệu nổi bật với trang phục sexy.
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.
Đạo diễn, nhà sản xuất Đức Thịnh một mình đến dự sự kiện. Đạo diễn, nhà sản xuất Đức Thịnh một mình đến dự sự kiện.
Ông bầu Khắc Tiệp, người đã có công nâng đỡ Ngọc Trinh đưa cô trở thành người mẫu nổi tiếng. Ông bầu Khắc Tiệp, người đã có công nâng đỡ Ngọc Trinh đưa cô trở thành người mẫu nổi tiếng.
Lương Mạnh Hải - Nam chính của bộ phim. Lương Mạnh Hải - Nam chính của bộ phim.
Nữ diễn viên Mai Thu Huyền. Nữ diễn viên Mai Thu Huyền.
Nam thần Võ Cảnh đến dự lễ ra mắt phim của đàn chị. Nam thần Võ Cảnh đến dự lễ ra mắt phim của đàn chị.
Kỳ Hân và Minh Trung cùng thuộc công ty người mẫu Venus với Ngọc Trinh. Kỳ Hân và Minh Trung cùng thuộc công ty người mẫu Venus với Ngọc Trinh.
Petey Majik Nguyen vị đại gia của Ngọc Trinh trong “Vòng eo 56”. Petey Majik Nguyen vị đại gia của Ngọc Trinh trong “Vòng eo 56”.
Người mẫu Quỳnh Thư vừa mở một cửa hàng mỹ phẩm. Người mẫu Quỳnh Thư vừa mở một cửa hàng mỹ phẩm.
Phan Như Thảo hiện đang mang bầu với đại gia Đức An. Phan Như Thảo hiện đang mang bầu với đại gia Đức An.
Quý bà Phượng Chanel. Quý bà Phượng Chanel.
Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan.
Nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9x. Nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9x.
Trà Ngọc Hằng. Trà Ngọc Hằng.
Ekip làm phim “Vòng eo 56”. Ekip làm phim “Vòng eo 56”.

Vòng eo 56 lấy cảm hứng từ cuộc đời của Ngọc Trinh từ một cô gái nông thôn có gia đình khó khăn phải lên thành phố bươn trải kiếm sống. Phim cũng khắc họa quan hệ tình cảm của với hai người đàn ông, một người là đại gia và một người là quản lý của cô.