Ngọc Thanh Tâm vinh dự sang Hàn Quốc nhận giải thưởng World Star Awards 2019

Ngọc TrangĐăng lúc

Ngọc Thanh Tâm là một trong 3 đại diện Việt Nam đoạt giải tại đề cử World Star Awards 2019.

Vừa qua, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã vinh dự trở thành đại diện Việt Nam sang Hàn Quốc tham dự World Star Awards 2019 (WTS 2019). Được biết, nữ diễn viên đã được đề cử và vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất (ở phần Ngôi sao quốc tế).

Ngọc Thanh Tâm vinh dự sang Hàn Quốc nhận giải thưởng World Star Awards 2019.

Nữ diễn viên xinh đẹp trên thảm đỏ sự kiện.

Tham dự lễ trao giải, Ngọc Thanh Tâm có cơ hội gặp gỡ và chụp hình kỷ niệm với nhiều ngôi sao nổi tiếng tới từ xứ sở Kim Chi như diễn viên Ko Se Won (đạt giải Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất ), ca sĩ Kim Bo-sung (đạt giải đặc biệt Nghệ sĩ có cống hiến), Park Sang-cheol (Ca sĩ hát nhạc Trot xuất sắc nhất), ca sĩ Kim Sung Soo (chủ nhân bản hit Aloha từng làm mưa làm gió tại Việt Nam một thời),…

Ngọc Thanh Tâm cùng loạt nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.

Chia sẻ nhanh cảm xúc khi được xướng tên tại World Star Award 2019, Ngọc Thanh Tâm cho biết cô không khỏi bất ngờ và xúc động khi nhận được vinh dự quá lớn này. Đây là động lực để nữ diễn viên tiếp tục cố gắng trong những chặng đường làm nghề sắp tới.

World Star Awards 2019 là lễ trao giải nhằm tôn vinh những cống hiến nghệ thuật giải trí trên toàn cầu bao gồm văn hoá nghệ thuật, âm nhạc, phim ảnh, nhạc kịch và sân khấu. Trước Ngọc Thanh Tâm, một số ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc cũng từng vinh dự nhận giải thưởng của lễ trao giải World Star Awards 2019 như Nam Jin, Seo In-young, Baek Cheong Kang, Sang-cheol Park,…

Ở mục Ngôi sao quốc tế, Việt Nam có tới 3 người được vinh danh trên tổng số 4 giải gồm Ngọc Thanh Tâm (diễn viên), S.T Sơn Thạch (Ca sĩ) và Ivone Diệu Linh (ngôi sao mới - ca sĩ). Đây cũng là lần đầu tiên lễ trao giải có sự xuất hiện của các nghệ sĩ quốc tế.

Nam ca sĩ ST Sơn Thạch cũng sang Hàn Quốc nhận giải.

2019 được xem là một năm cực kì đáng nhớ của Ngọc Thanh Tâm khi cô có nhiều hoạt động nổi bật. Gần đây nhất, cô đã có dự án web drama triệu view Móng tay nhọn nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khán giả. Hiện tại, ngoài ấp ủ những phần phim tiếp theo nằm trong series về chuyện hậu trường showbiz, Ngọc Thanh Tâm vẫn đang bận rộn với lịch trình quay một bộ phim điện ảnh được bật mí về chủ đề “rất Việt Nam”. Với sự lao động nghệ thuật miệt mài, Ngọc Thanh Tâm hi vọng những sản phẩm của mình sẽ được khán giả yêu thích và ủng hộ khi lần lượt được ra mắt trong thời gian tới.

BÀI VIẾT

Ngọc Trang

TIN TÀI TRỢ