Chàng vợ của em là phim điện ảnh sắp ra mắt của đạo diễn Charlie Nguyễn với sự trở lại của Thái Hòa - Phương Anh Đào và Hứa Vĩ Văn trên màn ảnh rộng. Bộ phim là câu chuyện hài hước nhưng đầy ý nghĩa về cuộc sống gia đình của những người trẻ thời hiện đai. Hùng (Thái Hòa) là một kiểu mẫu đàn ông nội trợ, anh có sở thích chăm sóc gia đình, chu toàn mọi thứ cho cuộc sống của hai anh em. Những tưởng cả đời sẽ quanh quẩn trong nhà và cửa hiệu sách do mình làm chủ, bất ngờ Hùng đã gặp Mai (Phương Anh Đào) và mọi chuyện thay đổi từ đó.

Phương Anh Đào Phương Anh Đào

Khác với Hùng, Mai là tuýp người phụ nữ công việc, đặt sự nghiệp lên hàng đầu nên bỏ quên cả gia đình lẫn bản thân. Với cô, mỗi ngày là chuỗi thời gian toàn tâm toàn ý cho việc làm ở công ty. Thoạt đầu, Hùng thay thế cho cô sinh viên Ngọc đến phụ việc dọn dẹp nhà cửa cho Mai, nhưng thời gian dần tạo ra mối quan hệ giữa hai người có tính cách và lối suy nghĩ hoàn toàn khác biệt nhau.

Thái Hòa Thái Hòa

Trong khi đó, Mạnh (Hứa Vĩ Văn) là soái ca thành đạt, mẫu người đàn ông lý tưởng của bao cô gái trên đời này. Với giọng nói trầm ấm, vóc dáng lịch lãm, tài trí hơn người, anh “hạ gục” mọi trái tim chỉ ngay lần đầu gặp gỡ. Tưởng chừng Mạnh và Mai sẽ là một đôi trai tài gái sắc của công ty thì sự xuất hiện của Hùng đã phá vỡ mọi thứ.

Hứa Vĩ Văn Hứa Vĩ Văn

Vào chiều ngày 11/07/2018, đoàn phim Chàng vợ của em đã chính thức ra mắt khán giả tại buổi showcase. Bộ phim định nghĩa lại khái niệm “một nửa hoàn hảo” trong cuộc sống hiện đại. Người đàn ông vẫn là điểm tựa vững chắc cho vợ của mình, nhưng đôi khi điểm tựa ấy không phải là địa vị, tài chính mà đơn giản là sự san sẻ, chăm sóc từ những điều nhỏ nhặt nhất. Trong khi đó, người vợ đã có thể thoát khỏi căn bếp của mình, bước ra ngoài xã hội để làm việc và thậm chí là nguồn tài chính quan trọng trong gia đình.

Thái Hòa Thái Hòa
Phương Anh Đào Phương Anh Đào
Hứa Vĩ Văn Hứa Vĩ Văn
Hồng Hạnh Hồng Hạnh
Thanh Trúc Thanh Trúc

Ngọc nữ Phương Anh Đào rạng rỡ bên hai soái ca Thái Hòa và Hứa Vĩ VănNgọc nữ Phương Anh Đào rạng rỡ bên hai soái ca Thái Hòa và Hứa Vĩ VănNgọc nữ Phương Anh Đào rạng rỡ bên hai soái ca Thái Hòa và Hứa Vĩ VănNgọc nữ Phương Anh Đào rạng rỡ bên hai soái ca Thái Hòa và Hứa Vĩ VănNgọc nữ Phương Anh Đào rạng rỡ bên hai soái ca Thái Hòa và Hứa Vĩ VănNgọc nữ Phương Anh Đào rạng rỡ bên hai soái ca Thái Hòa và Hứa Vĩ VănChàng vợ của em sẽ là hành trình tìm kiếm “Mr. Right” của mỗi người. Một nhân vật tháo vát, đảm đang chuyện nhà như Thái Hòa hay trụ cột tài chính như Hứa Vĩ Văn? Chắc chắn đây sẽ là câu hỏi khó cho Phương Anh Đào cũng như khán giả khi xem phim. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Phương Anh Đào, Vân Trang, Hông Hạnh, Thanh Trúc sẽ khởi chiếu từ 24/08/2018 trên toàn quốc.