Phim Ảnh

Ngoài trốn thuế, Trương Hằng còn nắm bằng chứng khác của Trịnh Sảng nhưng sẽ khiến showbiz lao đao

Tuyết Nhi - CTV
Chia sẻ

Saostar - Theo tin tức từ bạn của Trương Hằng, việc tung ra chuyện Trịnh Sảng trốn thuế thì anh cũng đã lường trước được hậu quả. Ngoài ra, Trương Hằng còn nắm một bằng chứng khác khiến Trịnh Sảng không thể ngóc đầu dậy nổi nhưng nó cũng khiến cả giới showbiz phải lao đao.

Sáng nay (ngày 29/04), một tài khoản tự xưng là bạn của Trương Hằng thường xuyên vạch trần những tình tiết khá chính xác trong câu chuyện ồn ào về Trịnh Sảng nay lại lên tiếng, tiết lộ diễn biến mới. Người này bày tỏ anh vừa mới nghe nói rằng phía Trịnh Sảng đã tẩu tán tài sản đi hết, nhằm tránh bị cục thuế điều tra cũng như thu giữ.

Ngoài trốn thuế, Trương Hằng còn nắm bằng chứng khác của Trịnh Sảng nhưng sẽ khiến showbiz lao đao Ảnh 1
Ngoài trốn thuế, Trương Hằng còn nắm bằng chứng khác của Trịnh Sảng nhưng sẽ khiến showbiz lao đao Ảnh 2
Ngoài trốn thuế, Trương Hằng còn nắm bằng chứng khác của Trịnh Sảng nhưng sẽ khiến showbiz lao đao Ảnh 3

Ngoài ra, tài khoản này còn tiết lộ ngoài bằng chứng video do Trương Hằng cung cấp buộc tội Trịnh Sảng về hợp đồng âm dương, trong tay anh còn nắm giữ bằng chứng khác về Trịnh Sảng, nhưng nếu so với hợp đồng âm dương thì những thứ này cũng không đáng là gì.

Xem thêm: 'Chơi dại' khi tố tình cũ trốn thuế, cả Trương Hằng lẫn Trịnh Sảng đều có nguy cơ ngồi tù 7 năm

Ngoài trốn thuế, Trương Hằng còn nắm bằng chứng khác của Trịnh Sảng nhưng sẽ khiến showbiz lao đao Ảnh 4

Thật trùng hợp, một người bạn khác cũng từng đề cập, cho biết Trương Hằng còn nắm giữ một "điểm yếu chết người" khác của Trịnh Sảng. Thế nhưng, chuyện này nổ ra sẽ gây ảnh hưởng trên diện rộng, có thể làm tổn thương người vô tội trong showbiz. Vì thế, Trương Hằng đang hết sức cân nhắc, sẽ không tùy tiện tiết lộ công khai về vấn đề này.

Ngoài trốn thuế, Trương Hằng còn nắm bằng chứng khác của Trịnh Sảng nhưng sẽ khiến showbiz lao đao Ảnh 5

Trịnh Sảng bị nghi ngờ có "hợp đồng âm dương", còn Trương Hằng từng là người đại diện của cô trong khoảng thời gian cả hai yêu nhau. Vì thế, nếu Trịnh Sảng bị kết luận tội trốn thuế, thì Trương Hằng có thể sẽ chịu án phạt nặng hơn cả tình cũ với 7-8 năm tù.

Ngoài trốn thuế, Trương Hằng còn nắm bằng chứng khác của Trịnh Sảng nhưng sẽ khiến showbiz lao đao Ảnh 6

Tuy nhiên, luật sư đại diện của Trương Hằng đã lên tiếng giải đáp trước nghi vấn này. Luật sư cho biết: "Trương Hằng không tham gia vào việc trao đổi vốn và hoạt động tài chính của các công ty này, cũng như không thu được bất kỳ lợi ích nào từ chúng. Anh ấy đã tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện trong hợp đồng hợp tác trị giá 20 triệu NDT với Trịnh Sảng. Đến cuối cùng, anh ấy cũng chẳng hưởng được phần thù lao nào. Vì vậy, Trương Hằng sẽ không phải chịu trách nhiệm".

Ngoài trốn thuế, Trương Hằng còn nắm bằng chứng khác của Trịnh Sảng nhưng sẽ khiến showbiz lao đao Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Tuyết Nhi - CTV

BÌNH LUẬN