Vừa qua, những tập đầu phim của bộ phim truyền hình Miss Hammurabi (Quý cô Hammurabi) đài JTBC chính thức lên sóng khán giả trong và ngoài nước sau nhiều tuần chờ đợi. Vừa ra mắt, dự án trên ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Ngoài ra, Quý cô Hammurabi còn “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn phim với nội dung thú vị, mang đến những cái nhìn mới lạ, đầy màu sắc cũng như giá trị đạo đức, giá trị nhân văn và phản ánh thực trạng xã hội Hàn Quốc ngày nay.

Dự án này có khả năng thành công, được yêu mến và là một trong những bộ phim được đài JTBC quan tâm giống với “Chị mua cơm ngon cho tôi”. Dự án này có khả năng thành công, được yêu mến và là một trong những bộ phim được đài JTBC quan tâm giống với “Chị mua cơm ngon cho tôi”.

Bên cạnh đó, người xem rất quan tâm đến từng diễn viên trong phim, từ ngoài hình cho đến tính cách. Có thể nói “ngọc nữ” Go Ara chính là cô gái may mắn được người xem đề cập đến nhiều. Họ xem xét tất cả các khía cạnh, đưa ra các nhận xét tích cực, một số người còn cho rằng Ara giống Jang Na Ra, Goo Hye Sun, Kim So Hyun và thú vị hơn là giống nam diễn viên Jang Hyuk về tính cách.

Sau khi rời SM và “đầu quân” cho công ty Artist của ba “ông hoàng phòng vé” Jung Woo Sung, Ha Jung Woo và Lee Jung Jae thì có lẽ Go Ara trở thành cô “gà cưng” duy nhất và không cần phải cạnh tranh ngoại hình với Lee Yeon Hee và Yoona khi còn ở công ty cũ. Cô nàng tăng cân đột ngột, ngoài hình phúng phính. Ấy vậy mà, người xem vẫn khen nàng “kiều nữ” này xinh đẹp và dễ thương hơn khi còn thon thả. Sau khi rời SM và “đầu quân” cho công ty Artist của ba “ông hoàng phòng vé” Jung Woo Sung, Ha Jung Woo và Lee Jung Jae thì có lẽ Go Ara trở thành cô “gà cưng” duy nhất và không cần phải cạnh tranh ngoại hình với Lee Yeon Hee và Yoona khi còn ở công ty cũ. Cô nàng tăng cân đột ngột, ngoài hình phúng phính. Ấy vậy mà, người xem vẫn khen nàng “kiều nữ” này xinh đẹp và dễ thương hơn khi còn thon thả.
Chính ngoại hình mới đáng yêu này, diễn viên 28 tuổi được nhiều người nói rằng giống những nhiều nữ nghệ sĩ khác. Chính ngoại hình mới đáng yêu này, diễn viên 28 tuổi được nhiều người nói rằng giống những nhiều nữ nghệ sĩ khác.
Trong đó, nhiều người xem cho rằng Ara giống với “nàng cỏ” Goo Hye Sun. Trong đó, nhiều người xem cho rằng Ara giống với “nàng cỏ” Goo Hye Sun.
Đạo diễn kiêm diễn viên xinh đẹp Goo Hye Sun. Đạo diễn kiêm diễn viên xinh đẹp Goo Hye Sun.
Bên cạnh đó, một số người nói rằng cô giống với “hậu bối” Kim So Hyun. Bên cạnh đó, một số người nói rằng cô giống với “hậu bối” Kim So Hyun.
Diễn viên trẻ Kim So Hyun. Diễn viên trẻ Kim So Hyun.
Cũng có nhận xét giống giọng ca “Sweet dream”. Cũng có nhận xét giống giọng ca “Sweet dream”.
“Yêu tinh không tuổi” Jang Nara. “Yêu tinh không tuổi” Jang Nara.
Và cuối cùng là nhận xét “đáng yêu” nhất, người này cho rằng nữ chính “Hwarang” giống nam diễn viên jang Hyuk về tính cách. Và cuối cùng là nhận xét “đáng yêu” nhất, người này cho rằng nữ chính “Hwarang” giống nam diễn viên jang Hyuk về tính cách.
Hiện tại Jang Hyuk đang đóng vai ông chủ xã hội đen trong phim “Chảo lửa tình yêu”. Với tính cách hài hước, quả quyết và luôn tạo hình huống gây cười. Được biết, nhân vật của Go Ara trong “Quý cô hammurabi” có tính cách tương tự. Có lẽ đó là lý do người xem thấy họ giống nhau. Hiện tại Jang Hyuk đang đóng vai ông chủ xã hội đen trong phim “Chảo lửa tình yêu”. Với tính cách hài hước, quả quyết và luôn tạo hình huống gây cười. Được biết, nhân vật của Go Ara trong “Quý cô hammurabi” có tính cách tương tự. Có lẽ đó là lý do người xem thấy họ giống nhau.