Ngoài ‘Chiêu Diêu’, Hứa Khải và Bạch Lộc đã có cơ hội xuất hiện cùng nhau trong những bộ phim nào?

Vy LinhĐăng lúc

Hứa Khải và Bạch Lộc là cặp đôi diễn viên vô cùng ăn ý. Từ sau "Chiêu Diêu", tên tuổi của hai người gần như lúc nào cũng gắn liền với nhau, từ đó khán giả đều rất thích đi tìm kiếm các bộ phim đã hoặc sẽ có sự xuất hiện của cả Bạch Lộc và Hứa Khải để giải cơn khát những ngày không có "Chiêu Diêu".

Chiêu Diêu là một bộ phim cổ trang, huyền huyễn rất được yêu thích trong thời gian gần đây.

Trong phim Hứa Khải vào vai Lệ Trần Lan, Bạch Lộc vào vai Lộ Chiêu Diêu, hai nhân vật môn chủ của Vạn Lục Môn, hai đại ma đầu nức tiếng trong giang hồ.

Lộ Chiêu Diêu lúc đầu cũng là một cô gái ngây thơ, đáng yêu, cùng ông ngoại sống trên Phong Ma sơn canh giữ con trai ma vương.

Lệ Trần Lan là con trai ma vương nhưng vô tình bị cha mình đưa tâm ma vào cơ thể nên bị phong ấn, canh giữ trên Phong ma sơn.

Sau này, Kim Tiên Lạc Minh Hiên đã là kẻ đưa số phận Lộ Chiêu Diêu và Lệ Trần Lan lại gần nhau hơn.

Lạc Minh Hiên đi giết con trai ma vương nhưng không giết được, ngược lại còn làm bản thân bị thương. Lạc Minh Hiên sau đó được Lộ Chiêu Diêu cứu nhưng lại giả nhân giả nghĩa lừa tình Lộ Chiêu Diêu. Cả tông môn kết tội con trai ma vương, xử chết, Lộ Chiêu Diêu lúc đó đến cứu và trở thành kẻ thù của cả võ lâm. Lộ Chiêu Diêu còn bị chính Lạc Minh Hiên lợi dụng, suýt chút nữa bị giết nhưng ông ngoại đến giải thoát kịp thời.

Lộ Chiêu Diêu sống nhưng thay vào đó Lạc Minh Hiên đã tự tay giết chết ông ngoại Lộ Chiêu Diêu. Vì thù hận và ghét bỏ Tông môn giả tạo, Lộ Chiêu Diêu thành lập Vạn Lục Môn, đưa con trai ma vương- lúc đó được Lộ Chiêu Diêu đặt là Mặc Thanh về là tên gác cửa.

Ngày đám cưới Lạc Minh Hiên và Liễu Tô Nhược, Lộ Chiêu Diêu dẫn quân đoàn Vạn Lục Môn đến phá đám cưới, kẻ chết, người bị thương, Tông môn máu chảy thành sông, Lạc Minh Hiên bị phong ấn không thể tỉnh lại.

Sau này, Lộ Chiêu Diêu vô tình chết đi sống lại nhiều lần, cùng Mặc Thanh, sau đổi tên là Lệ Trần Lan trải qua nhiều sinh ly tử biệt, yêu thương khăng khít. Mỗi cử chỉ mỗi ánh mắt mà Lộ Chiêu Diêu và Lệ Trần Lan dành cho nhau đều đầy yêu thương, ngọt ngào. Lộ Chiêu Diêu chỉ yêu thương một mình Lệ Trần Lan. Lệ Trần Lan thì dùng cả sinh mạng của bản thân để yêu và bảo vệ Lộ Chiêu Diêu.

Trong phim mùi mẫn là thế, ngoài cảnh hậu trường, Hứa Khải và Bạch Lộc cũng đầy thân thiết, tình tứ nên khán giả xem phim vô cùng yêu thích, cố tình đi tìm các bộ phim đã hoặc sẽ có sự xuất hiện của cặp đôi này.

Cách đây không lâu, khi bộ phim Phượng Tù Hoàng lên sóng, mọi chú ý đều dồn vào nữ chính Quan Hiểu Đồng và nam chính Tống Uy Long. Nhưng sau khi bộ phim Chiêu Diêu tạo được hiệu ứng tốt, khán giả bắt đầu tìm kiếm Hứa Khải và Bạch Lộc thì một lần nữa Phượng Tù Hoàng được lôi lên. Và bất ngờ thay, Hứa Khải và Bạch Lộc cũng đã đóng chung phim này.

Trong Phượng Tù Hoàng, Hứa Khải vào vai Thẩm Ngộ; Bạch Lộc vai nữ tướng quân Hoắc Toàn và vương phi Nhạc Uẩn.

Thẩm Ngộ

Hoắc Toàn

Nhạc Uẩn

Hoắc Toàn yêu Cố Hoan, Nhạc Uẩn yêu Khương Vương. Hứa Khải và Bạch Lộc trong phim chỉ là người dưng ngược lối. Tuy chỉ lướt qua nhau một vài lần trong phim nhưng khi cả hai nhân vật chính của Chiêu Diêu đều từng xuất hiện trong cùng một bộ phim khác thì cũng là một chi tiết khiến khán giả vô cùng thích thú.

Sắp tới, còn có thêm hai bộ phim sắp được lên sóng mà trong đó có sự xuất hiện đồng bộ của cả Hứa Khải và Bạch Lộc đó là Triều CaTrường quân đội liệt hỏa.

Triều Ca

Trường quân đội liệt hỏa

Triều Ca là một bộ phim cổ trang, diễn chính là Ngô Cẩn Ngôn vai Tô Đác Kỷ. Hứa Khải trong phim vào vai Dương Tiễn, Bạch Lộc trong phim vai Đặng Thiền Ngọc. Tuy hơi đáng tiếc, trong Triều Ca, Hứa Khải và Bạch Lộc lại tiếp tục vô duyên khi hai người đều chẳng là gì của nhau. Thậm chí cảnh xuất hiện lướt qua nhau chẳng biết có hay không khi mà Dương Tiễn là một thần tướng, còn Đặng Thiền Ngọc là vợ của Thổ Hành Tôn.

Mặc dù vậy, sau hiệu ứng của Chiêu Diêu, chỉ cần Hứa Khải và Bạch Lộc cùng xuất hiện trong cùng một bộ phim thôi là cũng đủ để khán giả háo hức mong chờ.

Trong khi ở Triều Ca, Hứa Khải và Bạch Lộc không có quan hệ gì nhưng tới Trường quân đội liệt hỏa thì khán giả yêu thích cặp đôi Diêu Lan phu phụ lại có dịp vỗ tay tán thưởng khi Hứa Khải và Bạch Lộc sẽ tiếp tục vào vai cặp đôi nam  nữ chính yêu nhau.

Trong phim Bạch Lộc vào vai Tạ Tương, giả trai thay anh tòng quân cứu nước. Hứa Khải vào vai Cố Yến Tranh.

Cố Yến Tranh và Tạ Tương gặp nhau trong môi trường quân đội, trải qua bao khó khăn thử thách khắc nghiệt của môi trường đào tạo cùng những hiểm nguy của chiến tranh với quân Nhật, bảo vệ Tổ quốc, cuối cùng hai người cũng vượt qua tất cả để có được một tình yêu đẹp đẽ, cùng sống hạnh phúc bên nhau.

Có thể nói Hứa Khải và Bạch Lộc là cặp đôi diễn viên có diễn xuất vô cùng ăn ý với nhau. Ngoài ra hai người còn đều được nhà biên kịch vàng Vu Chính hết lòng nâng đỡ nên tần suất lên phim chung của hai người rất cao. Ngoài cuộc sống thường ngày Hứa Khải và Bạch Lộc cũng khá thân thiết nên cũng tạo ra một số tin đồn về tình cảm của hai người. Tuy nhiên, bỏ qua những thị phi không liên quan, Hứa Khải và Bạch Lộc từ sau Chiêu Diêu đã trở thành cặp đôi được khán giả vô cùng yêu thích.

Vì vậy, để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc đáng yêu nào của hai con người này, khán giả đừng quên chúng ta có hẹn với Chiêu Diêu từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần. Hết Chiêu Diêu thì vẫn sẽ còn Triều CaTrường quân đội liệt hỏa với Hứa Khải và Bạch Lộc đang chờ đón chúng ta.

BÀI VIẾT

Vy Linh