Là dự án phim quan trọng bậc nhất của Ngô Thanh Vân trong năm 2018, Hai Phượng đã được đả nữ chuẩn bị rất kỹ ở giai đoạn tiền kỳ. Trong suốt dịp Tết Nguyên đán, mặc dù phải dành thời gian quảng bá phim Về quê ăn Tết, thế nhưng Ngô Thanh Vân vẫn tập trung để tập luyện võ thuật cùng đội ngũ cascadeurs nổi tiếng. Với kinh nghiệm từng đóng nhiều phim hành động trước đó như Bẫy rồng, Lửa Phật…, nhà sản xuất Cô Ba Sài Gòn đã bàn thảo với các huấn luyện viên nhằm hạn chế tối đa những rủi ro và tình huống bất ngờ trong lúc ghi hình.

Buổi cúng khai máy vào ngày 15/03. Buổi cúng khai máy vào ngày 15/03.

Ngô Thanh Vân đau đớn vì bị nứt xương đầu gối trong lúc quay phim Hai PhượngTuy nhiên mới đây, phía ekip phim Hai Phượng vừa rò rỉ loạt hình ảnh Ngô Thanh Vân gặp chấn thương khi đang quay phim. Được biết, trong một phân đoạn hành động, nhân vật của cô phải nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe. Không may Ngô Thanh Vân đã trượt chân khiến đầu gối va đập mạnh vào cạnh ghe, gây nứt xương nghiêm trọng. Ngay lập tức, đạo diễn Lê Văn Kiệt đã cho sơ cấp cứu đả nữ và tạm dừng buổi quay phim đó.

Sau khi gặp chấn thương nặng, Ngô Thanh Vân được đưa lên bờ để sơ cấp cứu. Sau khi gặp chấn thương nặng, Ngô Thanh Vân được đưa lên bờ để sơ cấp cứu.
Chấn thương nứt xương đầu gối khiến đả nữ phải đau đớn. Chấn thương nứt xương đầu gối khiến đả nữ phải đau đớn.
Người hâm mộ không khỏi xót xa trước hình ảnh này. Người hâm mộ không khỏi xót xa trước hình ảnh này.
Vẻ đau đớn của Ngô Thanh Vân chứng tỏ vết thương không hề nhẹ. Vẻ đau đớn của Ngô Thanh Vân chứng tỏ vết thương không hề nhẹ.

Hiện tại đạo diễn Lê Văn Kiệt và ekip đoàn phim vẫn đang rất lo lắng về mức độ nặng của vết thương mà Ngô Thanh Vân đang gặp phải, thông tin này cũng gây hoang mang cho khán giả.

Có thể thấy, ngay từ khi mới khởi động dự án phim hành động này, Ngô Thanh Vân đã dành rất nhiều tâm huyết của mình trên phòng tập với mong muốn mang đến cho khán giả những cảnh quay đẹp mắt và nhiều cảm xúc. Vai diễn Hai Phượng chính là vai diễn mà “đả nữ” muốn dành tặng khán giả trước khi chính thức lui về vai trò sản xuất. Chính vì thế mà tất cả những cảnh hành động nguy hiểm từ đánh võ đến lội sông,… đều được thực hiện 100% bởi “đả nữ” Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân đau đớn vì bị nứt xương đầu gối trong lúc quay phim Hai Phượng

Đạo diễn Lê Văn Kiệt. Đạo diễn Lê Văn Kiệt.

Bên cạnh đó, với thời tiết hanh khô có khi lên đến gần 39 độ cực gay gắt như hiện tại, cả đoàn phim Hai Phượng cũng gặp rất nhiều vấn đề khi phải vừa đảm bảo tiến độ quay vừa phải đảm bảo sức khoẻ cho cả đoàn. Vì là phim hầu hết là cảnh hành động với độ khó nhất định buộc có ekip cần phải cẩn trọng trong từng chi tiết nên việc chấn thương của “Hai Phượng” Ngô Thanh Vân trở thành là bài toán khó cho nhà sản xuất.

SAOStar sẽ liên tục cập nhật thông tin về chấn thương của Ngô Thanh Vân.