Phim Ảnh

Ngô Kiến Huy gây choáng với tạo hình giả gái xinh đẹp, tự tin đọ sắc với cả Ngọc Trinh

Migi
Chia sẻ

Bộ phim "Em là của em" vừa ra mắt gây sốt với tạo hình giả gái của Ngô Kiến Huy.

Là dự án điện ảnh đánh dấu lần nên duyên đầu tiên của Ngô Kiến Huy và Maya trên màn ảnh rộng, “Em” là của em không chỉ gây ấn tượng bởi nội dung hài hước, hấp dẫn mà còn nhận được sự quan tâm lớn với màn hóa thân thành phiên bản nữ “cực gắt" của “chàng Bắp".

Ngô Kiến Huy gây choáng với tạo hình giả gái xinh đẹp, tự tin đọ sắc với cả Ngọc Trinh Ảnh 1
Ngô Kiến Huy gây choáng với tạo hình giả gái xinh đẹp trong Em là của em.
Ngô Kiến Huy gây choáng với tạo hình giả gái xinh đẹp, tự tin đọ sắc với cả Ngọc Trinh Ảnh 2

"Em" là của em không phải là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Ngô Kiến Huy thể hiện phiên bản nữ của mình. Tuy nhiên, chưa bao giờ nam ca sĩ có màn hóa thân lâu gần như xuyên suốt tác phẩm. Đặc biệt, từng bước đi, dáng người đến cử chỉ của giọng ca Truyền thái y trong phim đều khiến khán giả tin rằng: Đây là một nữ nhân thực thụ.

Ngô Kiến Huy gây choáng với tạo hình giả gái xinh đẹp, tự tin đọ sắc với cả Ngọc Trinh Ảnh 3
Ngô Kiến Huy gây choáng với tạo hình giả gái xinh đẹp, tự tin đọ sắc với cả Ngọc Trinh Ảnh 4

Để "hô biến" bản thân thành một Jessica Hoàng Anh hoàn hảo, Ngô Kiến Huy cho biết anh đã phải nỗ lực ép cân xuống 10kg trong vòng 1 tháng và áp dụng chế độ ăn uống - luyện tập nghiêm ngặt để duy trì mức cân 59kg trong suốt quá trình đóng phim. Chính sự xuống cân đột ngột này cũng khiến Ngô Kiến Huy nhận về không ít những lời bình luận ác ý từ cộng đồng mạng. 

Ngô Kiến Huy gây choáng với tạo hình giả gái xinh đẹp, tự tin đọ sắc với cả Ngọc Trinh Ảnh 5
Anh chàng tự tin đọ sắc với cả Ngọc Trinh.
Ngô Kiến Huy gây choáng với tạo hình giả gái xinh đẹp, tự tin đọ sắc với cả Ngọc Trinh Ảnh 6

Từ trước đến nay, nam ca sĩ - diễn viên - MC luôn gây chú ý bởi vẻ ngoài thư sinh, khỏe khoắn nhưng “vì yêu cầu của phim và để đảm bảo tính bất ngờ nên khoảng thời gian đó Huy phải im lặng. Dù nhiều ý kiến công kích ngoại hình của mình, nghi ngờ mình có cuộc sống không lành mạnh khiến mình cảm thấy áp lực, nhưng Huy nghĩ rồi khán giả sẽ hiểu mình khi phim ra thôi".

Ngô Kiến Huy gây choáng với tạo hình giả gái xinh đẹp, tự tin đọ sắc với cả Ngọc Trinh Ảnh 7

Theo tiết lộ của sản xuất sáng tạo Lý Minh Thắng, Jessica Hoàng Anh không phải là một cô gái hoàn toàn mà đó là một “trai thẳng" cải trang để thực hiện kế hoạch “cưa crush" bá đạo nhất của mình. Do đó, vai diễn này đòi hỏi Ngô Kiến Huy phải thể hiện một sự nữ tính vừa vặn nhưng cũng phải có chút “đàn ông", mạnh mẽ.

Ngô Kiến Huy gây choáng với tạo hình giả gái xinh đẹp, tự tin đọ sắc với cả Ngọc Trinh Ảnh 8
Ngô Kiến Huy gây choáng với tạo hình giả gái xinh đẹp, tự tin đọ sắc với cả Ngọc Trinh Ảnh 9

Đạo diễn Lê Thiện Viễn cũng cho biết thêm: “Thật ra, đây không phải là lần đầu Huy giả gái nhưng tình huống trong phim “Em" là của em lại là một tình huống hoàn toàn khác. Đó là một trải nghiệm khác. Một tuyến vai không phải để tấu hài mà là một mắt xích của toàn bộ vấn đề. Do đó, tôi yêu cầu Huy phải thể hiện được một Jessica duyên dáng, dễ thương, hài hước nhưng không lố, không phải để mua vui.

 Và những gì Huy thể hiện khiến tôi thực sự bất ngờ. Với “Em" là của em, với Jessica Hoàng Anh hay Hoàng, tôi tin mọi người sẽ được chứng kiến một Ngô Kiến Huy tiến bộ, khác biệt nhất trên màn ảnh”.

Ngô Kiến Huy gây choáng với tạo hình giả gái xinh đẹp, tự tin đọ sắc với cả Ngọc Trinh Ảnh 10

Không chỉ riêng câu chuyện giảm cân nghiêm ngặt và khả năng khai thác tâm lý nhân vật, Jessica Hoàng Anh còn đòi hỏi Ngô Kiến Huy phải hành xử từ biểu cảm, đi đứng, cử chỉ và ăn mặc tạo nên sự thu hút. Và để làm được điều này, bên cạnh việc “chàng Bắp" phải dành rất nhiều thời gian để học - quan sát cử chỉ lẫn phong cách như một nữ nhân có độ tuổi 30. Bên cạnh đó, trang phục cũng là một trong những yếu tố quan trọng không thể không kể đến trong hành trình “biến hóa” của Ngô Kiến Huy sang Jessica Hoàng Anh.

Ngô Kiến Huy gây choáng với tạo hình giả gái xinh đẹp, tự tin đọ sắc với cả Ngọc Trinh Ảnh 11

Chính sự nỗ lực của bản thân Ngô Kiến Huy và ekip đã khiến anh chàng nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả và giới chuyên môn. Những con số ấn tượng để Ngô Kiến Huy biến hóa thành Jessica Hoàng Anh hoàn hảo đến từng chi tiết: 50 đôi giày, 50 bộ trang phục, 18 kiểu tóc, 450h fitting trang phục và giảm 10kg trong 30 ngày.

Ngoài vai chính Ngô Kiến Huy - Maya, phim "Em" là của em còn có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám gồm Khả Như, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang, Huy Khánh, Ngọc Trinh, La Thành… Phim hiện đã ra mắt khán giả trên hệ thống rạp toàn quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN