Ngô Diệc Phàm - Dương Tử chính thức xác nhận, giới thiệu đối phương là nhân vật chính của 'Thanh trâm hành'

Thiên BìnhĐăng lúc

Sau nhiều tin đồn bên lề thì mới đây, cả Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đã chính thức xác nhận là diễn viên chính trong Thanh trâm hành.

Phim truyền hình Trâm trung lục chính thức đổi tên thành Thanh trâm hành. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang-ngôn tình Trâm trung lục của nhà văn Trắc Trắc Khinh Hàn. Cốt truyện xảy ra vào năm thứ mười bốn của thời đại nhà Đường. Hoàng Tử Hà - người con gái với thiên chất thông minh chỉ trong một đêm lại gặp phải thảm họa khi cả nhà bị hạ độc chết. Mình nàng sống sót và trở thành tội nhân, Hoàng Tử Hà quyết định tìm đường rửa sạch hàm oan.

Lúc này, nàng gặp được Lý Thư Bạch - Hoàng đệ của Hoàng thượng. Hai người họ cùng nhau khám phá bí mật, cũng như tạo nên tình yêu đẹp trong lúc sinh tử. Trong lúc Lý Thư Bạch gặp phải nguy hiểm, Hoàng Tử Hà đã toàn lực tương cứu, điều tra chân tướng một cách triệt để, kẻ thủ ác phía sau bị trừ khử. Lý Thư Bạch đã buông bỏ hoàng vị trong tay, cùng Hoàng Tử Hà chu du khắp thiên hạ.

Sau gần 2 tháng đồn thổi với dàn diễn viên chính xoay quanh Dương TửNgô Diệc Phàm, cuối cùng mới đây cả hai cũng chính thức lên tiếng xác nhận việc tham gia vào dự án này. Hai diễn viên lần lượt giới thiệu đối phương là nhân vật chính của Thanh trâm hành, như một hành động chính thức công bố.

Dương Tử đăng lên với bài viết: “Xin chào, Lý Thư Bạch @Ngô Diệc Phàm“, trong khi đó nam ca sỹ cũng hồi đáp với nội dung: “Xin chào, Hoàng Tử Hà @Dương Tử“. Trước đó, trong hội nghị chiêu thương, bên phía nhà sản xuất đã tuyên bố Dương Tử và Ngô Diệc Phàm sẽ diễn chính trong bộ phim này, nhưng khi đó cả hai chưa lên tiếng xác nhận.

Bài viết của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm khi lần lượt giới thiệu nhân vật của đối phương.

Điều cuối cùng mà dân mạng đang kỳ vọng được biết trước khi bộ phim khai máy chính là phiên vị của cặp đôi diễn viên chính. Bởi lẽ đây chính là chủ đề gây sôi nổi và tranh cãi suốt thời gian qua trong cuộc chiến fandom hai nhà Ngô Diệc Phàm và Dương Tủ.

BÀI VIẾT

Thiên Bình

TIN TÀI TRỢ