Phim Ảnh

Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Một số bằng chứng cho thấy Nhã Phương là ngôi sao bị đạo diễn phim "1990" nhắc đến trong bài "bóc phốt" của mình.

Những vấn đề liên quan đến mâu thuẫn giữa đạo diễn Nhất Trung với một trong ba nữ chính dự án điện ảnh 1990 đã trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận. Được biết, phim có sự góp mặt của bộ ba mỹ nhân nổi tiếng trong giới showbiz: Diễm My - Ninh Dương Lan NgọcNhã Phương.

'1990' hoãn chiếu, đạo diễn trách cứ một ngôi sao: Netizen tò mò là Lan Ngọc, Nhã Phương hay Diễm My? Ảnh 7

Mọi chuyện bắt đầu dấy lên khi đạo diễn thông báo hoãn chiếu 1990 chỉ trước hai ngày mở cuộc họp báo truyền thông. Chưa dừng lại ở đó, anh còn chia sẻ một bài viết dài để "trải lòng tâm sự" về câu chuyện của bản thân với cô A - một ngôi sao nổi tiếng đã làm việc cùng mình. Người này được cho rằng không biết cách cư xử và sống thiếu trách nhiệm. Nếu chuyện này bị phanh phui, thậm chí tiền tài và danh tiếng cũng bị ảnh hưởng lớn.

Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 2

Đầu giờ chiều hôm nay (18/04), đạo diễn 1990 tiếp tục lên tiếng làm rõ nghi vấn của khán giả. Trong đó, anh hé mở nhiều vấn đề liên quan đến thái độ của cô A. Đạo diễn chạnh lòng khi nhìn Lật mặt Bố già có thể truyền thông và đi cinetour cùng nhau. Bản thân anh cũng từng làm nhiều bộ phim mà cả ekip thể hiện sự chiến đấu như vậy, còn 1990 thì không?

Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 3

Đạo diễn cho biết: "Có… nhưng chỉ với 2 diễn viên chính, các anh chị và các bạn diễn viên khác. Còn bạn diễn viên chính còn lại thì không và không thể chấp nhận". Thậm chí, cô A không đăng bài quảng bá, poster, trailer và Ost. Tất cả những gì hiếm hoi mà cô này đăng đều phải "năn nỉ ỉ ôi" và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ekip.

Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 4

Đạo diễn 1990 tiếp tục: "Có diễn viên chính nào không cho lịch Premier Hà Nội, Premier trong Sài Gòn thì báo chỉ đến tham dự lúc 19h45 rồi đi. Vậy sao kết thúc phim chào khán giả, sao phỏng vấn báo chí? Có diễn viên chính nào báo lịch Cinetour từ sớm mà cho lịch có một ngày duy nhất? Một ngày làm sao đi? Đi rạp nào?. Không cho lịch phỏng vấn báo chí, không cho lịch giao lưu fan, không cho lịch giao lưu các chương trình điện ảnh dù tất cả những điều này có trong hợp đồng và đã báo từ trước".

Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 5

Trong suốt quá trình bấm máy, cô A làm đủ chiêu trò và đạo diễn cũng đành im lặng vì nghĩ cho việc cô ấy là ngôi sao phải giữ cảm xúc để diễn xuất. Tuy nhiên, hiện tại mọi thứ đã xong nhưng cô A vẫn gây khó dễ thì quả thật không thể chấp nhận. Những năng lượng tích cực mà đạo diễn thể hiện ra ngoài cũng không đủ thể hóa giải sự tiêu cực của cô.

Đáng chú ý, không chỉ 1990 mà tất cả các dự án còn lại mà cô A tham gia đều đầy tiêu cực, drama và hành các đạo diễn - nhà sản xuất "lên bờ xuống ruộng". Lời nhắn nhủ cuối cùng cũng như việc hé mở thêm tình tiết cô A được nghi vấn là ai đã được giải đáp: "1990 em diễn tốt mà? Ai xem cũng khen phân đoạn hai vợ chồng cãi nhau, chúng ta đã thức hai đêm cho phân đoạn đó".

Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 6
Phân đoạn Nhã Phương cãi nhau với chồng.

Cư dân mạng cho rằng cô A được đạo diễn nhắc đến là Nhã Phương. Trên thực tế, đoạn trailer 1990 đã được phát hành trước đó cho thấy phân đoạn nhân vật của Nhã Phương cãi nhau với chồng vào đêm muộn. Ngoài ra, nghi vấn càng khẳng định hơn khi hình ảnh quảng bá 1990 trên trang mạng xã hội của cô thực sự hiếm hoi.

Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 7
Không chỉ lấy poster "1990" làm ảnh bìa, Diễm My còn đăng tải vô số bài đăng để quảng bá cho phim. Do đó, có thể cho rằng Diễm My không phải cô A mà đạo diễn nhắc tới.
Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 8
Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 9
Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 10
Cũng như Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc đã lấy ảnh phim trong "1990" làm ảnh bìa trang chủ.
Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 11
Bên cạnh đó, cô nàng còn chia sẻ thông báo "1990" hoãn chiếu và đăng tải nhiều bài cùng hình ảnh, video quảng bá khác cho phim.
Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 12
Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 13
Tuy nhiên, đây là trang của Nhã Phương với hơn 7 triệu lượt theo dõi.
Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 14
Đăng bài không theo kế hoạch truyền thông từ phía nhà sản xuất 1990.
Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn '1990' chỉ trích về thái độ làm việc: Đây là bằng chứng! Ảnh 15
Ảnh poster hiếm hoi được chia sẻ. Thậm chí không chia sẻ trailer phim.

Đáng chú ý, Nhã Phương từng đến rất trễ trong lần họp báo dự án phim điện ảnh Song Song và trở thành tâm điểm bị chỉ trích. Tình tiết này trùng hợp với lời chia sẻ của đạo diễn 1990 về cô A: "Tất cả các dự án tham gia đều đầy tiêu cực, drama và hành hạ các đạo diễn - nhà sản xuất".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm