Phim Ảnh

Nghi án Dương Mịch 'đạo nhái' tạo hình công chúa Tiểu Phong phim 'Đông cung' lồng vào 'Hộc châu phu nhân'

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Dù nhận nhiều lời khen về phần hình ảnh, song hình ảnh mới nhất của Dương Mịch trong Hộc châu phu nhân lại bị dính nghi án đạo nhái phục trang của bộ phim Đông cung.

Hiện tại, bộ phim cổ trang Hộc châu phu nhân do Dương MịchTrần Vỹ Đình đảm nhận vai chính đang làm mưa làm gió trên thị trường phim ảnh xứ Trung.  

Dương Mịch trong Hộc châu phu nhân (2021)

Đây là phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Như Sắt, xoay quanh câu chuyện bảo vệ hòa bình giữa cuộc tranh đấu quyền lực phức tạp chốn hậu cung và vương triều Đại Trưng trên Cửu Châu Đại Lục của ba người Đế Húc (Từ Khai Sính diễn), quyền thần Phương Chư (Trần Vỹ Đình diễn) và kỳ nữ Hải Thị (Dương Mịch diễn).

Xem thêm: Top 10 phim Trung có view ngày đầu cao nhất 2021: 'Hộc châu phu nhân' lọt top chỉ sau vài ngày lên sóng

Theo diễn biến mới nhất của bộ phim, sự việc đang gây tranh cãi về tạo hình của Dương Mịch trong bộ trang phục đỏ trong những tập mới nhất của bộ phim Hộc châu phu nhân. Cụ thể, khi nữ diễn viên đội khăn kín mít lên đầu và những phụ kiện đi kèm khiến không ít người so sánh với nhân vật Công Chúa Tây Lương - Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm đóng) ở phim Đông cung.

Dương Mịch trong Hộc châu phu nhân (2021)
Tiểu Phong trong Đông cung (2018)

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh chính thức bị 'bay màu' khỏi dàn cast 'Sở kiều truyện' phần 2?

Dương Mịch trong Hộc châu phu nhân (2021)

Vừa qua, tạo hình mới nhất của nhân vật Phương Hải Thị do Dương Mịch thủ vai ngay khi ra mắt đã nhận về nhiều phản hồi tích cực về hình ảnh đẹp, mỹ nhân sinh năm 186 gây sốt với tạo hình dị vực che kín mặt, toát ra vẻ đẹp bí ẩn nhưng khó rời mắt. 

Dương Mịch trong Hộc châu phu nhân (2021)

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, thì cô cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về trang phục, đặc biệt có nhiều khán giả cho rằng hình ảnh cô gái trong trang phục đỏ, đầu đội khăn kín mít và những phụ kiện của Dương Mịch khá giống với nhân vật Công Chúa Tây Lương - Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) ở phim Đông cung.

Dương Mịch trong Hộc châu phu nhân (2021)

Mặc dù nảy sinh rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc Dương Mịch đã U40 nhưng vẫn còn diễn vai thiếu nữ, thêm việc "đạo nhái" tạo hình của phim Đông cung nhưng không thể phủ nhận rằng, Hộc châu phu nhân đã xây dựng từng nhân vật bám sát nguyên tác, xây dựng tình tiết chặt chẽ, logic, kỹ xảo đẹp mắt, võ thuật được đầu tư kỹ càng cũng như đầu tư trang phục rất chu đáo. 

Cùng với đó là khả năng diễn xuất rất tốt của dàn diễn viên từ chính tới phụ đã giúp tác phẩm đạt được những thành tích cực cao trong những ngày đầu lên sóng. 

Có thể thấy, ngoài những yếu tố về mặt kịch bản và nhân vật thì bối cảnh cùng tạo hình của Hộc châu phu nhân cũng đã ghi điểm trong mắt khán giả. Đặc biệt hơn, Hộc châu phu nhân được chỉ đạo dưới cùng một đội ngũ chế tác với Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Tam sinh tam thế  chẩm thượng thư, Liệt hoả như ca.

Đến hiện tại, Hộc Châu Phu Nhân đã chính thức lên sóng được 5 ngày và dễ dàng đạt được 570 triệu lượt xem trên Tencent và sẽ có khả năng tăng mạnh hơn trong thời gian tới.

XEM THÊM: Dương Tử được và mất những gì sau 6 năm gắn bó với Hoan Thuỵ Thế Kỷ?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN