Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thu Trang nói rõ lý do Nghề Siêu Dễ biến một loạt nhân vật thành 'đầu đường xó chợ', khác xa với bản gốc

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Diễn viên Thu Trang đã có những chia sẻ về việc thay đổi rất nhiều trong nội dung của Nghề Siêu Dễ so với phiên bản gốc.

Chiều 21/4, buổi công chiếu sớm bộ phim Nghề Siêu Dễ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Buổi ra mắt phim có sự tham gia của đạo diễn Võ Thanh Hòa, nhà sản xuất Thu Trang cùng dàn diễn viên Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật, Thanh Mỹ, Huỳnh Phương.

Tại buổi công chiếu Nghề Siêu Dễ, dàn diễn viên đã có những chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc cho khán giả về cốt truyện của bộ phim.

Cụ thể, khi được hỏi về việc Nghề Siêu Dễ remake từ dự án nổi tiếng Extreme Job của Hàn Quốc nhưng phần lớn cốt truyện cũng như vai trò, công việc của các tuyến nhân vật chính bị thay đổi, khác xa so với phiên bản gốc, diễn viên Thu Trang cho biết nếu giữ nguyên cốt truyện như phiên bản gốc nghĩa là cả 4 nhân vật Thu “hai ngón” (Thu Trang), Phú tạp hoá (Kiều Minh Tuấn), Vinh thần bài (Huỳnh Phương), Mèo giang hồ (Quang Tuấn) đều mang thân phận "công an chìm".

Thu Trang nói rõ lý do Nghề Siêu Dễ biến một loạt nhân vật thành 'đầu đường xó chợ', khác với bản gốc Ảnh 1

Đối với văn hóa và quy tắc duyệt phim của Việt Nam, vai trò của các nhân vật trong phiên bản gốc đều làm nghề cảnh sát nhưng có những câu nói không phù hợp. Vì vậy nếu làm giống hoàn toàn sẽ rất khó để qua vòng kiểm duyệt và ra mắt khán giả. Thu Trang cho rằng sự thay đổi đó là cần thiết và phù hợp với văn hóa ở thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, dàn diễn viên cũng chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ trong quá trình quay phim. Trong đó, nổi bật nhất là cảnh quay cuối của phim. Nhân vật của Hứa Vĩ Văn và Tiến Luật trải qua những giây phút căng thẳng trên boong tàu. 

Thu Trang nói rõ lý do Nghề Siêu Dễ biến một loạt nhân vật thành 'đầu đường xó chợ', khác xa với bản gốc Ảnh 2

Cảnh quay đó đã "hành" ê-kíp làm phim suốt 3 ngày liền, theo Tiến Luật kể lại anh và Hứa Vĩ Văn đã nôn ói rất nhiều nhưng chỉ dám kìm lại vì nhìn mọi người trong đoàn phim ai cũng khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

Các diễn viên cho biết quá trình quay phim tuy cực nhưng đầy ắp tiếng cười. Qua đó, các anh em trong ê-kíp trở nên gắn kết với nhau hơn.

Nghề Siêu Dễ dự kiến khởi chiếu từ ngày 29/4/2022 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Xem thêm tại: Lộ thêm bằng chứng Dương Dương 'phim giả tình thật' với Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư cũng bị kéo vào?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN